Ulavum Thendral Lyrics

Here is the Ulavum Thendral Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ulavum Thendral Lyrics in English

Film / Album : Manthiri Kumari

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

Singers : Thiruchi Loganathan , Jikki

Music by : G. Ramanathan

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female : Ulavum thendral kaatrinilae
Odamidhae naam magizha oonjalaadudhae
Ulavum thendral kaatrinilae
Odamidhae naam magizha oonjalaadudhae

Male : Alaigal vandhu modhiyae
Aadi undhan paatukendrae thaalam podudhae
Alaigal vandhu modhiyae
Aadi undhan paatukendrae thaalam podudhae

Female : Uyarndha malaiyum umadhu anbin uyarvai kattudhae
Uyarndha malaiyum umadhu anbin uyarvai kattudhae

Male : Idhayam andha malaikku yedhu anbai katatvae
Idhayam andha malaikku yedhu anbai katatvae

Female : Thelindha nerai pondra thooya kaaadhal kondom naam
Thelindha nerai pondra thooya kaaadhal kondom naam

Male : Kalangam adhilum kaanuvaai
Kalangam adhilum kaanuvaai
Kavanam vaithae paar

Female : Kudharkkam pesi ennai mayakka engu kattreroo
Kudharkkam pesi ennai mayakka engu kattreroo

Male : Unadhu kadaikann paarvaai kattum paadam thannilae
Unadhu kadaikann paarvaai kattum paadam thannilae

Both : Ulaga vaazhkai aattrinilae
Kaadhal ennum thoni thannail thoodhu selluvom
Ulaga vaazhkai aattrinilae
Kaadhal ennum thoni thannail thoodhu selluvom


Ulavum Thendral Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Manthiri Kumari

Lyrics Writer : A. Maruthakasi

பாடகர்கள் : திருச்சி லோகநாதன் மற்றும் ஜிக்கி

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : உலவும் தென்றல் காற்றினிலே
ஒடமிதே நாம் மகிழ ஊஞ்சலாடுதே
உலவும் தென்றல் காற்றினிலே
ஓடமிதே நாம் மகிழ ஊஞ்சலாடுதே

ஆண் : அலைகள் வந்து மோதியே
ஆடி உந்தன் பாட்டுக்கேன்றே தாளம் போடுதே
அலைகள் வந்து மோதியே
ஆடி உந்தன் பாட்டுக்கேன்றே தாளம் போடுதே

பெண் : உயர்ந்த மலையும் உமது அன்பின் உயர்வை காட்டுதே
உயர்ந்த மலையும் உமது அன்பின் உயர்வை காட்டுதே

ஆண் : இதயம் அந்த மலைக்கு ஏது அன்பை காட்டவே
இதயம் அந்த மலைக்கு ஏது அன்பை காட்டவே

பெண் : தெளிந்த நீரை போன்ற தூய காதல் கொண்டோம் நாம்
தெளிந்த நீரை போன்ற தூய காதல் கொண்டோம் நாம்

ஆண் : களங்கம் அதிலும் காணுவாய்
களங்கம் அதிலும் காணுவாய்
கவனம் வைத்தே பார்

பெண் : குதர்க்கம் பேசி என்னை மயக்க எங்கு கற்றீறொ
குதர்க்கம் பேசி என்னை மயக்க எங்கு கற்றீறொ

ஆண் : உனது கடைக்கண் பார்வை காட்டும் பாடம் தண்னிலே
உனது கடைக்கண் பார்வை காட்டும் பாடம் தண்னிலே

இருவரும் : உலக வாழ்க்கை ஆற்றினிலே
காதல் என்னும் தோணி தன்னில் தூது செல்லுவோம்
உலக வாழ்க்கை ஆற்றினிலே
காதல் என்னும் தோணி தன்னில் தூது செல்லுவோம்



Ulavum Thendral Lyrics in English

Ulavum Thendral Varigal in Tamil

Other Song in Manthiri Kumari Album

Browse the complete film Manthiri Kumari songs lyrics.

Movie Manthiri Kumari
Music Director G. Ramanathan
Lyricist A. Maruthakasi
Singer Jikki, Thiruchi Loganathan

Lyrics Added by: Mithuvilan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.