Un Vellandhiyu Azhagu Dhaan Lyrics

Here is the Un Vellandhiyu Azhagu Dhaan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Un Vellandhiyu Azhagu Dhaan Lyrics in English

Film / Album : Irumban

Lyrics Writer : Savee

Singers : G. V. Prakash Kumar , Saindhavi Prakash

Music by : Srikanth Deva

Lyrics by : Savee

Female : Humming ……..

Male : Un vellandhiyu azhagu dhaan
Kallandhiyu azhagu dhaan
Theththuppallu azhagu dhaan
Vekka paarva azhagu dhaan
Nenjukkulla vandhu ninna
En kanmani dhaan

Male : Un vellandhiyu azhagu dhaan
Kallandhiyu azhagu dhaan
Theththuppallu azhagu dhaan
Vekka paarva azhagu dhaan…
Nenjukkulla vandhu ninna
En kanmani dhaan

Female : Un ora paarva paathu
En manasa naanu tholachen
Un kurumbu pechu kulla
En kaadhal kandu pidichen

Female : Humming …….

Female : Kanava vandha nesama
Enakkul neeyum molacha
Male : Hey nesandhaan idhu nesandhaan
En manasil unna somappen

Female : Unakkaga vazhgindra vazhvingu podhum
Unnalae pudhusorgam naan kaana vendum
Male : Kaanaadha per inbam naam kaana vendum
Aagaya megangal naam aaga vendum…

Female : Uyirae en uyirae en uravaagavae
Vaanum immannum ini naamaagavae
Male : Azhagae en azhagae nee kadal polavae
Alaiyaai vandhu thoduven siru karaiyaagavae

Humming : ………………………….

Male : Sugama idhu valiya
Indha kaadhal perundhavippa
Female : Sugandhaan idhu sugandhaan
Un uyiril vandhu kalandhen

Male : Kilaimevum kodiyaagi un meedhu padarven
Ilaithedum oliyaagi naan unnai thodarven
Female : Theeraadha vaazhvingu naam vaazha vendum
Neengaamal kaalathai naam aazha vendum…

Male : Theeyae en theeyae enai neeraakkava
Theedhum nandrum ini nee aagavae
Female : Siragae vensiragae nee piriyaadhiru
Pirindhaal uyir thurappen idhu nijamaanadhae

Male : Un vellandhiyu azhagu dhaan
Kallandhiyu azhagu dhaan
Theththuppallu azhagu dhaan
Vekka paarva azhagu dhaan
Nenjukkulla vandhu ninna
En kanmani dhaan…

Female : Un ora paarva paathu
En manasa naanu tholachen
Un kurumbu pechu kulla
En kaadhal kandu pidichen

Female : Uyirae en uyirae en uravaagavae
Male : Alaiyaai vandhu thoduven
Siru karaiyaagavae….


Un Vellandhiyu Azhagu Dhaan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Irumban

Lyrics Writer : Savee

பாடகர்கள் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார் மற்றும் சைந்தவி

இசை அமைப்பாளர் : ஸ்ரீகாந்த் தேவா

பாடல் ஆசிரியர் : சாவி

பெண் : ………………………..

ஆண் : உன் வெள்ளந்தியும் அழகு தான்
கள்ளந்தியும் அழகு தான்
தெத்துப்பல்லு அழகு தான்
வெட்க பார்வ அழகு தான்
நெஞ்சுக்குள்ள வந்து நின்னா என் கண்மணி தான்

ஆண் : உன் வெள்ளந்தியும் அழகு தான்
கள்ளந்தியும் அழகு தான்
தெத்துப்பல்லு அழகு தான்
வெட்க பார்வ அழகு தான்
நெஞ்சுக்குள்ள வந்து நின்னா என் கண்மணி தான்

பெண் : உன் ஓர பார்வ பார்த்து
என் மனச நானும் தொலச்சேன்
உன் குறும்பு பேச்சு குள்ள
என் காதல் கண்டு பிடிச்சேன்

பெண் : ………………………..

பெண் : கனவா வந்த
நெசமா எனக்குள் நீயும் மொளச்ச
ஆண் : ஏய் நெசந்தான் இது நெசந்தான்
என் மனசில் உன்ன சொமப்பேன்

பெண் : உனக்காக வாழ்கின்ற வாழ்விங்கு போதும்
உன்னாலே புதுசொர்க்கம் நான் காண வேண்டும்

ஆண் : காணாத பேர் இன்பம் நாம் காண வேண்டும்
ஆகாய மேகங்கள் நாம் ஆக வேண்டும்

பெண் : உயிரே என் உயிரே என் உறவாகவே
வானும் இம்மண்ணும் இனி நாமாகவே

ஆண் : அழகே என் அழகே நீ கடல் போலவே
அலையாய் வந்து தொடுவேன் சிறு கரையாகவே

இசை : …………………..

ஆண் : சுகமா இது வலியா
இந்த காதல் பெருந்தவிப்பா
பெண் : சுகந்தான் இது சுகந்தான்
உன் உயிரில் வந்து கலந்தேன்

ஆண் : கிளைமேவும் கொடியாகி உன் மீது படர்வேன்
இலைதேடும் ஒலியாகி நான் உன்னை தொடர்வேன்

பெண் : தீராத வாழ்விங்கு நாம் வாழ வேண்டும்
நீங்காமல் காலத்தை நாமாள வேண்டும்

ஆண் : தீயே என் தீயே எனை நீராக்கவா
தீதும் நன்றும் இனி நீ ஆகவே

பெண் : சிறகே வெண்சிறகே நீ பிரியாதிரு
பிரிந்தால் உயிர் துறப்பேன் இது நிஜமானதே

ஆண் : உன் வெள்ளந்தியும் அழகு தான்
கள்ளந்தியும் அழகு தான்
தெத்துப்பல்லு அழகு தான்
வெட்க பார்வ அழகு தான்
நெஞ்சுக்குள்ள வந்து நின்னா என் கண்மணி தான்

பெண் : உன் ஓர பார்வ பார்த்து
என் மனச நானும் தொலச்சேன்
உன் குறும்பு பேச்சு குள்ள
என் காதல் கண்டு பிடிச்சேன்

பெண் : உயிரே என் உயிரே என் உறவாகவே
ஆண் : அலையாய் வந்து தொடுவேன்
சிறு கரையாகவே



Un Vellandhiyu Azhagu Dhaan Lyrics in English

Un Vellandhiyu Azhagu Dhaan Varigal in Tamil

Other Song in Irumban Album

Browse the complete film Irumban songs lyrics.

Movie Irumban
Music Director Srikanth Deva
Lyricist Savee
Singer G.V. Prakash Kumar, Saindhavi Prakash

Lyrics Added by: Sahiram

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.