Ayisa Paisa Ulagamada Lyrics

Here is the Ayisa Paisa Ulagamada Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ayisa Paisa Ulagamada Lyrics in English

Film / Album : Naan Valartha Thangai

Lyrics Writer : Pattukkottai Kalyanasundram

Singer : P. Susheela

Music by : Pondiyala Srinivasan

Lyrics by : Pattukottai Kalyanasundaram

Female : Ayisa paisa ulagamada
Asandha melaka araikkumada
Ayisa paisa ulagamada
Asandha melaka araikkumada
Adhilum thappi vandhavandaa
Onna number killadi

Female : Ayisa paisa ulagamada
Asandha melaka araikkumada

Female : Hoo oo oo oo hoo oo
Naisa paesi pocket melae
Kaipodraan paaru pushkottu
Kaipodraan paaru pushkottu
Jalsa pannum diamond raja
Jaakirathaiyaa spade

Female : Ayisa paisa ulagamada
Asandha melaka araikkumada

Female : Mainar chainilum madgard thalaiyalum
Mayangaadhae haei ammaale
Maakkaan pola moracha unnai
Taekka koduppan summayiru

Female : Ayisa paisa ulagamada
Asandha melaka araikkumada

Female : Yemaathum aalu irundhadhaanda
Yemanthavanum thirunthiduvaan
Yemaathum aalu irundhadhaanda
Yemanthavanum thirunthiduvaan
Empty guiltu sangi beltu
Ellamae pagal veshamada
Ellamae pagal veshamada

Female : Ayisa paisa ulagamada
Asandha melaka araikkumada

Female : Dhaanathilae nidhaanam perusu
Thalai kanathil nee thullaadhae..hoo oo
Dhaanathilae nidhaanam perusu
Thalai kanathil nee thullaadhae..
Thalaiyae unakku ponaalum
Sadhi valaiyilae maatti kolladhae
Sadhi valaiyilae maatti kolladhae

Female : Ayisa paisa ulagamada
Asandha melaka araikkumada
Adhilum thappi vandhavandaa
Onna number killadi


Ayisa Paisa Ulagamada Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naan Valartha Thangai

Lyrics Writer : Pattukkottai Kalyanasundram

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : போண்டியாலா ஸ்ரீனிவாஸ்

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என் . ராமய்யா தாஸ்

பெண் : அயிசா பைஸா உலகமடா
அசந்தா மெளகா அரைக்குமடா
அயிசா பைஸா உலகமடா
அசந்தா மெளகா அரைக்குமடா
அதிலும் தப்பி வந்தவன்தாண்டா
ஒண்ணா நம்பர் கில்லாடி…….

பெண் : அயிசா பைஸா உலகமடா
அசந்தா மெளகா அரைக்குமடா

பெண் : ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ
நைசா பேசி பாக்கெட் மேலே
கைப்போட்றான் பாரு புஷ்கோட்டு
கைப்போட்றான் பாரு புஷ்கோட்டு
ஜல்சா பண்ணும் டைமண்ட் ராஜா
ஜாக்கிரதைய்யா ஸ்பேட்டு….

பெண் : அயிசா பைஸா உலகமடா
அசந்தா மெளகா அரைக்குமடா

பெண் : மைனர் சைனிலும் மட்காட் தலையிலும்
மயங்காதே ஹேய் அம்மாளு
மாக்கான் போலே மொறச்சா உன்னை
டேக்கா கொடுப்பேன் சும்மாய்ரு…

பெண் : அயிசா பைஸா உலகமடா
அசந்தா மெளகா அரைக்குமடா

பெண் : ஏமாத்தும் ஆளு இருந்தாதாண்டா
ஏமாந்தவனும் திருந்திடுவான்
ஏமாத்தும் ஆளு இருந்தாதாண்டா
ஏமாந்தவனும் திருந்திடுவான்
எம்டி கில்ட்டு சங்கி பெல்ட்டு
எல்லாமே பகல் வேஷமடா…..
எல்லாமே பகல் வேஷமடா…..

பெண் : அயிசா பைஸா உலகமடா
அசந்தா மெளகா அரைக்குமடா

ஆண் : தானத்திலே நிதானம் பெருசு
தலை கனத்து நீ துள்ளாதே ஓ….ஓ..
தானத்திலே நிதானம் பெருசு
தலை கனத்து நீ துள்ளாதே
தலையே உனக்கு போனாலும்
சதி வலையிலே மாட்டிக் கொள்ளாதே
சதி வலையிலே மாட்டிக் கொள்ளாதே

பெண் : அயிசா பைஸா உலகமடா
அசந்தா மெளகா அரைக்குமடா
அதிலும் தப்பி வந்தவன்தாண்டா
ஒண்ணா நம்பர் கில்லாடி…….



Ayisa Paisa Ulagamada Lyrics in English

Ayisa Paisa Ulagamada Varigal in Tamil

Other Song in Naan Valartha Thangai Album

Browse the complete film Naan Valartha Thangai songs lyrics.

Movie Naan Valartha Thangai
Music Director Pondiyala Srinivasan
Lyricist Pattukkottai Kalyanasundram
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Nerrinayanan

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.