Unna Ippo Paakkanum Lyrics

Here is the Unna Ippo Paakkanum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Unna Ippo Paakkanum Lyrics in English

Film / Album : Kayal

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singers : Haricharan , Vandana Srinivasan

Music by : D. Imman

Male : Unna ippo paakanum onnu pesanum…
Enna kotti theekanum anba kaatanum …

Female : Uravae …ae manam thembudhae
Usura …aa thara yengudhae

Male : Nee engayum pogaatha naan varen vaadaatha
Unna ippo paakanum onnu pesanum …

Female : Enna kotti theekanum anba kaatanum

Female : Ingae kadal angae nadhi inainthida nadai podudhae
Angae veyil ingae nizhal vizhundhida idam thedudhae
Kanneerilae kaaviyam thaneerilae oviyam
Varayum vidhi ennena seithidumo
Mudivil uyir vannangal maaridumo … ooo oh

Female : Unna ippo paakanum … onnu pesanum

Male : Enna kotti theekanum … anba kaatanum

Male : Ingae udal angae uyir idhayathil vali koodudhae
Engae nila endrae vizhi pagalilum alainthodudhae
Kaayum irul naanadi paayum oli neeyadi
Kathirae vanthu kannodu kalandhu vidu
Kalandhae ivan nenjodu irundhu vidu ….

Male : Unna ippo paakanum onnu pesanum ….

Female : Enna kotti theekanum anba kaatanum ….

Male : Uravae … ae manam thembudhae

Female : Usura …aa thara yengudhae

Male : Nee engayum kaanaama engae thaan ponaayo

Female : Unna ippo paakanum


Unna Ippo Paakkanum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kayal

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகி : வந்தனா ஸ்ரீனிவாசன்

பாடகா் : ஹாிச்சரன்

இசையமைப்பாளா் : டி.இமான்

ஆண் : உன்ன இப்போ
பாக்கணும் ஒன்னு பேசனும்
என்ன கொட்டித் தீக்கனும்
அன்ப காட்டணும்

பெண் : உறவே மனம்
தேம்புதே உசுர தர ஏங்குதே

ஆண் : நீ எங்கேயும் போகாத
நான் வாரேன் வாடாத
உன்ன இப்போ பாக்கணும்
ஒன்னு பேசனும்

பெண் : என்ன கொட்டித் தீக்கனும்
அன்ப காட்டணும்

பெண் : இங்கே கடல் அங்கே
நதி இணைந்திட நடை போடுதே
அங்கே வெயில் இங்கே நிழல்
விழுந்திட இடம் தேடுதே
கண்ணீாிலே காவியம்
தண்ணீாிலே ஓவியம்
வரையும் விதி என்னென்ன
செய்திடுமோ முடிவில் உயிா்
வண்ணங்கள் மாறிடுமோ……….

பெண் : உன்ன இப்போ
பாக்கணும் ஒன்னு பேசனும்

ஆண் : என்ன கொட்டித் தீக்கனும்
அன்ப காட்டணும்

ஆண் : இங்கே உடல்
அங்கே உயிா் இதயத்தில்
வலி கூடுதே எங்கே நிலா
என்றே விழி பகலிலும்
அலைந்தோடுதே காயும்
இருள் நானடி பாயும் ஒளி நீயடி
கதிரே வந்துக் கண்ணோடு கலந்துவிடு
கலந்தே இவன் நெஞ்சோடு இருந்துவிடு

ஆண் : உன்ன இப்போ
பாக்கணும் ஒன்னு பேசனும்

பெண் : என்ன கொட்டித் தீக்கனும்
அன்ப காட்டணும்

ஆண் : உறவே மனம்
தேம்புதே

பெண் : உசுர தர ஏங்குதே

ஆண் : நீ எங்கேயும் காணாம
எங்கேதான் போனாயோ

பெண் : உன்ன இப்போ பாக்கணும்
ஒன்னு பேசனும்



Unna Ippo Paakkanum Lyrics in English

Unna Ippo Paakkanum Varigal in Tamil

Other Song in Kayal Album

Browse the complete film Kayal songs lyrics.

Movie Kayal
Music Director D. Imman
Lyricist Yugabharathi
Singer Haricharan, Vandana Srinivasan

Lyrics Added by: Avinish

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.