Unnaithan Kumbitten Unnaiye Lyrics

Here is the Unnaithan Kumbitten Unnaiye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Unnaithan Kumbitten Unnaiye Lyrics in English

Film / Album : Santhippu

Lyrics Writer : Vaali

Singers : T. M. Soundarajan , S. P. Balasubrahmanyam

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Vaali

Male : Unnaithaan kumbitten
Unnaiye nambitten
Unnaithaan kumbitten
Unnaiye nambitten
Naan sonnaa nee konjam kelu
Ennai pol unnaithaan
Romba per nambithaan
Ennai pol unnaithaan
Romba per nambithaan
Vaazhgindraar inge thaan paaru

Male : Ennaiye nambi irunthaalenna
Evarukkum naan oru yeni
En mel yeri uthaithal kooda
Enakkenna naan oru gnaani
Enakkaa vaazhgiren naan
Pirarikke vaazhgiren
Enakkaa vaazhgiren naan
Pirarikke vaazhgiren

Male : Unnai thaan kumbittene
Unnaiye nambitten
Naan yaaru nee sollu saami
Thumbikkai appane
Sanmugan annane
Nee sonnaa ketkaathu boomi

Male : Unnai pola theivam kooda
Irukkathu anbodu
Unnai vittu naanum sendraal
Sirikkaathu nam veedu

Male : Unnai pola theivam kooda
Irukkathu anbodu
Unnai vittu naanum sendraal
Sirikkaathu nam veedu

Male : Unakke theriyum enakkintha naade veedu
Uravenbathoo naalum uzhaikindra kaithaan
Enge irunthaalum enakkenna thondanthaane
Oor vaazhave paadum poonthendral naane

Male : Unnaithaan kumbitten
Unnaiye nambitten
Naan sonnaa nee konjam kelu
Ennai pol unnaithaan
Romba per nambithaan
Vaazhgindraar inge thaan paaru

Male : Thavikkindra nenjaiyellaam
Karai yetrum oadam nee
Thiyagathin yettil ellaam
Pugazh koottum paadam nee

Male : Pathavi perumai itharkaaga vaazhnthenillai
Pani seiyyave ennai padaithaale annai
Ethaiyum sumakkum manam ondru thevan thanthaan
Atharkaagave ennai vaazhgendru sonnaal

Male : Unnaithaan kumbitten
Unnaiye nambitten
Naan yaaru nee sollu saami
Thumbikkai appane sanmugan annane
Nee sonnaal ketkkathu boomi


Unnaithan Kumbitten Unnaiye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Santhippu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் :  டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசை அமைப்பாளர் : எம் .எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடல் ஆசிரியர்  : வாலி

ஆண் : உன்னைத்தான் கும்பிட்டேன்
உன்னையே நம்பிட்டேன்
உன்னைத்தான் கும்பிட்டேன்
உன்னையே நம்பிட்டேன்
நான் சொன்னா நீ கொஞ்சம் கேளு
என்னைப் போல் உன்னைத்தான்
ரொம்பப் பேர் நம்பித்தான்
என்னைப் போல் உன்னைத்தான்
ரொம்பப் பேர் நம்பித்தான்
வாழ்கின்றார் இங்கே தான் பாரு

ஆண் : என்னையே நம்பி இருந்தாலென்ன
எவருக்கும் நான் ஒரு ஏணி
என் மேல் ஏறி உதைத்தால் கூட
எனக்கென்ன நான் ஓர் ஞானி
எனக்கா வாழ்கிறேன்
நான் பிறர்க்கே வாழ்கிறேன்…..
எனக்கா வாழ்கிறேன்
நான் பிறர்க்கே வாழ்கிறேன்….

ஆண் : உன்னைத் தான் கும்பிட்டேன
உன்னையே நம்பிட்டேன்
நான் யாரு நீ சொல்லு சாமி
தும்பிக்கை அப்பனே
சண்முகன் அண்ணனே
நீ சொன்னா கேட்காது பூமி

ஆண் : உன்னைப் போல தெய்வம் கூட
இருக்காது அன்போடு
உன்னை வி்ட்டு நானும் சென்றால்
சிரிக்காது நம் வீடு

ஆண் : உன்னைப் போல தெய்வம் கூட
இருக்காது அன்போடு
உன்னை வி்ட்டு நானும் சென்றால்
சிரிக்காது நம் வீடு

ஆண் : உனக்கே தெரியும் எனக்கிந்த நாடே வீடு
உறவென்பதே நாளும் உழைக்கின்ற கைதான்
எங்கே இருந்தாலும் எனக்கென்ன தொண்டன்தானே
ஊர் வாழவே பாடும் பூந்தென்றல் நானே..

ஆண் : உன்னைத்தான் கும்பிட்டேன்
உன்னையே நம்பிட்டேன்
நான் சொன்னா நீ கொஞ்சம் கேளு
என்னைப் போல் உன்னைத்தான்
ரொம்பப் பேர் நம்பித்தான்
வாழ்கின்றார் இங்கே தான் பாரு

ஆண் : தவிக்கின்ற நெஞ்சையெல்லாம்
கரை ஏற்றும் ஓடம் நீ
தியாகத்தின் ஏட்டில் எல்லாம்
புகழ் கூட்டும் பாடல் நீ

ஆண் : பதவி பெருமை இதற்கென்று வாழ்ந்தேனில்லை
பணி செய்யவே என்னை படைத்தாளே அன்னை
எதையும் சுமக்கும் மனம் ஒன்று தேவன் தந்தான்
அதற்காகவே என்னை வாழ்கென்று சொன்னான்

ஆண் : உன்னைத்தான் கும்பிட்டேன்
உன்னையே நம்பிட்டேன்
நான் யாரு நீ சொல்லு சாமி
தும்பிக்கை அப்பனே
சண்முகன் அண்ணனே
நீ சொன்னால் கேட்காது பூமி…



Unnaithan Kumbitten Unnaiye Lyrics in English

Unnaithan Kumbitten Unnaiye Varigal in Tamil

Other Song in Santhippu Album

Browse the complete film Santhippu songs lyrics.

Movie Santhippu
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, T. M. Soundarajan

Lyrics Added by: Ramachandran

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.