Urave Thalladuthu Lyrics

Here is the Urave Thalladuthu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Urave Thalladuthu Lyrics in English

Film / Album : Ananda Aradhanai

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : S. Janaki

Music by : Manoj Gyan

Female : Mmmmmm…..oohh mmmm oohh
Uravey thallaaduthu nenjam
Naam mann meedhu vaazhnthathu konjam
Uravey thallaaduthu nenjam
Naam mann meedhu vaazhnthathu konjam
Kanneerai sinthaathae ennullam thaangaathae

Female : Uravey thallaaduthu nenjam
Naam mann meedhu vaazhnthathu konjam

Female : Karuvil irukkaiyil kannmoodi kiddanthom
Piranthum urakkamaa irunthum mayakkamaa
Karuvil irukkaiyil kannmoodi kiddanthom
Piranthum urakkamaa irunthum mayakkamaa

Female : Vaazhkkai ingae thooramillai
Vaazhnthu paarththaal paaramillai
Vaazh maruppavan kozhai

Female : Uravey thallaaduthu nenjam
Naam mann meedhu vaazhnthathu konjam
Kanneerai sinthaathae ennullam thaangaathae

Female : Uravey thallaaduthu nenjam
Naam mann meedhu vaazhnthathu konjam

Female : Mmmmm….oohh….oohh….

Female : Maraiyum kadhiravan marunaalil theriyum
Edharkkum mudivillai edharkkum azhivillai
Maraiyum kadhiravan marunaalil theriyum
Edharkkum mudivillai edharkkum azhivillai

Female : Oonam ondrum paavamalla
Vaazhvathondrum saabamalla
Naanum verenna solla

Female : Uravey thallaaduthu nenjam
Naam mann meedhu vaazhnthathu konjam

Female : Uravey thallaaduthu nenjam
Naam mann meedhu vaazhnthathu konjam
Kanneerai sinthaathae ennullam thaangaathae

Female : Uravey thallaaduthu nenjam
Naam mann meedhu vaazhnthathu konjam
Mmmmmm……ooooohhohoho……….
Mmmmmm……ooooohhohoho……….


Urave Thalladuthu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ananda Aradhanai

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : மனோஜ் கியான்

பெண் : ம்ம்ம்ம்ம்…….ஓஓஹ் ம்ம்ம்ம் ஓஒஹ்
உறவே தள்ளாடுது நெஞ்சம்
நாம் மண் மீது வாழ்ந்தது கொஞ்சம்
உறவே தள்ளாடுது நெஞ்சம்
நாம் மண் மீது வாழ்ந்தது கொஞ்சம்
கண்ணீரை சிந்தாதே என்னுள்ளம் தாங்காதே

பெண் : உறவே தள்ளாடுது நெஞ்சம்
நாம் மண் மீது வாழ்ந்தது கொஞ்சம்…

பெண் : கருவில் இருக்கையில் கண்மூடி கிடந்தோம்
பிறந்தும் உறக்கமா இருந்தும் மயக்கமா
கருவில் இருக்கையில் கண்மூடி கிடந்தோம்
பிறந்தும் உறக்கமா இருந்தும் மயக்கமா

பெண் : வாழ்க்கை இங்கே தூரமில்லை
வாழ்ந்து பார்த்தால் பாரமில்லை
வாழ மறுப்பவன் கோழை

பெண் : உறவே தள்ளாடுது நெஞ்சம்
நாம் மண் மீது வாழ்ந்தது கொஞ்சம்
கண்ணீரை சிந்தாதே என்னுள்ளம் தாங்காதே

பெண் : உறவே தள்ளாடுது நெஞ்சம்
நாம் மண் மீது வாழ்ந்தது கொஞ்சம்…

பெண் : ம்ம்ம்ம்ம்…….ஓஓஹ்…….. ஓஒஹ்…..

பெண் : மறையும் கதிரவன் மறுநாளில் தெரியும்
எதற்கும் முடிவில்லை எதற்கும் அழிவில்லை
மறையும் கதிரவன் மறுநாளில் தெரியும்
எதற்கும் முடிவில்லை எதற்கும் அழிவில்லை

பெண் : ஊனம் ஒன்றும் பாவமல்ல
வாழ்வதொன்றும் சாபமல்ல
நானும் வேறென்ன சொல்ல

பெண் : உறவே தள்ளாடுது நெஞ்சம்
நாம் மண் மீது வாழ்ந்தது கொஞ்சம்

பெண் : உறவே தள்ளாடுது நெஞ்சம்
நாம் மண் மீது வாழ்ந்தது கொஞ்சம்
கண்ணீரை சிந்தாதே என்னுள்ளம் தாங்காதே

பெண் : உறவே தள்ளாடுது நெஞ்சம்
நாம் மண் மீது வாழ்ந்தது கொஞ்சம்….
ம்ம்ம்ம்ம்……ஓஓஒஹ்ஹோஹோஹோ……
ம்ம்ம்ம்ம்…….ஓஓஒஹ்ஹோஹோஹோ……



Urave Thalladuthu Lyrics in English

Urave Thalladuthu Varigal in Tamil

Other Song in Ananda Aradhanai Album

Browse the complete film Ananda Aradhanai songs lyrics.

Movie Ananda Aradhanai
Music Director Manoj – Gyan
Lyricist Vairamuthu
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Ubaneyan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.