Uyire En Uyire Lyrics

Here is the Uyire En Uyire Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Uyire En Uyire Lyrics in English

Film / Album : Thotti Jaya

Lyrics Writer : Thamarai

Singers : Bombay Jayashri, Anuradha Sriraam , Karthik

Music by : Harris Jayaraj

Chorus : Thaara thaara
Ratha ratha thara thaaraa
Thaara thaara
Ratha ratha thara thaaraa

Male : Uyirae en uyirae
Ennavo nadakuthadi
Adadaa intha nodi
Vazhvil inikuthadi

Male : Oh oru nimidam
Oru nimidam
Enai nee piriyaathae
Enatharugil nee irunthaal
Thalai kaal puriyaathae

Male : Nijam thaanae kel adi
Ninaivellaam nee adi
Nadamaadum poochedi
Nee ennai paaradi

Male : Ithu varai engirunthom
Idhayamum unnai ketkirathae
Pennae engae marainthirunthaai
Ennul eppadi nulainthu kondaai

Female : Unakullae olinthirunthen
Uruvathil uthiramaai kalanthirunthen
Unnai unakkae theriyalaiyaa
Innum ennai puriyalaiyaa

Male : Naan sirithu magizhnthu
Silirkum varaththai nee koduthaai
Naan ninaithu ninaithu
Rasikkum kanathai nee azhithaai

Female : Engeyo un mugam
Naan paartha nyabagam
Eppotho unnudan naan
Vazhntha nyabagam

Male : Uyirae en uyirae
Ennavo nadakuthadi
Adadaa intha nodi
Vazhvil inikuthadi

Male : Oh oru nimidam
Oru nimidam
Enai nee piriyaathae

Female : En arugil nee irunthaal
Thalai kaal puriyaathae

Male : Nijam thaanae kel adi
Ninaivellaam nee adi
Nadamaadum poochedi
Nee ennai paaradi

Chorus : Thaara thaara
Ratha ratha thara thaaraa
Thaara thaara
Ratha ratha thara thaaraa

Female : Unnudan irukayilae …ae…ae…
Nilavukum siragugal mulaikirathae
Ithuvarai naanum paartha nilava
Ithanai velicham kodutha nilava…aaa…..

Male : Unnudan nadakayilae
En nizhal vannamaai mariyathae
Munnae munnae nam nizhalgal
Ondraai ondraai kalakindrathae

Female : Nee pesum vaarthai
Serthu vaithu vaasikiren
Un swasa kaatru
Moochil vaangi swasikkiren

Male : Nijam thaanae kel adi
Ninaivellaam nee adi
Nadamaadum poochedi
Nee ennai paaradi

Female : Uyirae en uyirae
Ennavo nadakkirathae
Adadaa intha nodi
Vazhvil inikkirathae

Male : Oh oru nimidam
Oru nimidam
Enai nee piriyaathae
Enathu arugil nee irunthaal
Thalai kaal puriyaathae

Female : Engeyo un mugam
Naan paartha nyabagam
Eppotho unnudan naan
Vazhntha nyabagam

Chorus : Thaara thaara
Ratha ratha thara thaaraa
Female : Naan vazhntha nyabagam
Chorus : Thaara thaara….


Uyire En Uyire Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thotti Jaya

Lyrics Writer : Thamarai

பாடகர்கள் : கார்த்திக், அனுராதா ஸ்ரீராம் மற்றும் பாம்பே ஜெயஸ்ரீ

இசையமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

குழு : ஆஅ…..ஆஅ….
தாரா தாரா ரத்த ரத்த தர தாரா
தாரா தாரா ரத்த ரத்த தர தாரா

ஆண் : உயிரே என் உயிரே
என்னவோ நடக்குதடி
அடடா இந்த நொடி
வாழ்வில் இனிக்குதடி

ஆண் : ஓ…. ஒரு நிமிடம்
ஒரு நிமிடம் எனை நீ பிரியாதே
எனதருகில் நீ இருந்தால்
தலைகால் புரியாதே….

ஆண் : நிஜம் தானே கேளடி
நினைவெல்லாம் நீயடி
நடமாடும் பூச்செடி
நீ என்னை பாரடி

ஆண் : இது வரை எங்கிருந்தா…..ய்…..
இதயமும் உன்னை கேக்கிறதே
பெண்ணே எங்கே மறைந்திருந்தாய்
என்னுள் எப்படி நுழைந்து கொண்டாய்

பெண் : உனக்குள்ளே ஒளிந்திருந்தேன்
உருவத்தில் உதிரமாய்
கலந்து இருந்தேன்
உன்னை உனக்கே தெரியலலையா
இன்னும் என்னை புரியலையா

ஆண் : நான் சிரித்து
மகிழ்ந்து சிலிர்க்கும்
வரங்கள் நீ கொடுத்தாய்
நான் நினைத்து
நினைத்து ரசிக்கும்
கனத்தை நீ அளித்தாய்

பெண் : எங்கேயோ உன் முகம்
நான் பார்த்த ஞாபகம்
எப்போதோ உன்னுடன்
நான் வாழ்ந்த ஞாபகம்

ஆண் : உயிரே என் உயிரே
என்னவோ நடக்குதடி
அடடா இந்த நொடி
வாழ்வில் இனிக்குதடி

ஆண் : ஓ…. ஒரு நிமிடம்
ஒரு நிமிடம் எனை நீ பிரியாதே
பெண் : என்னருகில் நீ இருந்தால்
தலை கால் புரியாதே….

ஆண் : நிஜம் தானே கேளடி
நினைவெல்லாம் நீயடி
நடமாடும் பூச்செடி
நீ என்னை பாரடி

குழு : ஆஅ…..ஆஅ….
தாரா தாரா ரத்த ரத்த தர தாரா
தாரா தாரா ரத்த ரத்த தர தாரா

பெண் : உன்னுடன் இருக்கையிலே….ஏ…
நிலவுக்கும் சிறகுகள் முளைக்கிறதே
இதுவரை நானும் பார்த்த நிலவா
இத்தனை வெளிச்சம்
கொடுத்த நிலவா…ஆ……

ஆண் : உன்னுடன் நடக்கையிலே…
என் நிழல் வண்ணமாய் மாறியதே
முன்னே முன்னே நம் நிழல்கள்
ஒன்றாய் ஒன்றாய் கலக்கின்றதே

பெண் : நீ பேசும் வார்த்தை
சேர்த்து வைத்து வாசிக்கிறேன்
உன் சுவாச காற்று
மூச்சில் வாங்கி சுவாசிக்கிறேன்

ஆண் : நிஜம் தானே கேளடி
நினைவெல்லாம் நீயடி
பெண் : ம்ம்ம்…
ஆண் : நடமாடும் பூச்செடி
நீ என்னை பாரடி

பெண் : உயிரே என் உயிரே
என்னவோ நடக்கிறதே
அடடா இந்த நொடி
வாழ்வில் இனிக்கிறதே

ஆண் : ஓ…. ஒரு நிமிடம்
ஒரு நிமிடம் எனை நீ பிரியாதே
எனதருகில் நீ இருந்தால்
தலைகால் புரியாதே….

பெண் : எங்கேயோ உன் முகம்
நான் பார்த்த ஞாபகம்
எப்போதோ உன்னுடன்
நான் வாழ்ந்த ஞாபகம்

குழு : தாரா தாரா ரத்த ரத்த தர தாரா
பெண் : நான் வாழ்ந்த ஞாபகம்
குழு : தாரா தர தாரா



Uyire En Uyire Lyrics in English

Uyire En Uyire Varigal in Tamil

Other Song in Thotti Jaya Album

Browse the complete film Thotti Jaya songs lyrics.

Movie Thotti Jaya
Music Director Harris Jayaraj
Lyricist Thamarai
Singer Anuradha Sriram, Bombay Jayashri, Karthik

Lyrics Added by: Adharayan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.