Nilavu Pirantha Nerathile Lyrics

Here is the Nilavu Pirantha Nerathile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nilavu Pirantha Nerathile Lyrics in English

Film / Album : Amma Enge

Lyrics Writer : Vaali

Singer : P. Susheela

Music by : S. Vedhachalam

Lyrics by : Vaali

Female : Aa.aaa..aa..aaaaaaaaaa
Nilavu pirandha nerathilae
Penn pirandhaalo
Nilavu pirandha nerathilae
Penn pirandhaalo
Aval malar malarndha velaiyilae
Kann thiranthaalo
Aval malar malarndha velaiyilae
Kann thiranthaalo

Female : Mai kodutha paarvai enna
Maan koduthatho
Mayanga vaitha saayal enna
Mayil koduthatho

Female : Mai kodutha paarvai enna
Maan koduthatho
Mayanga vaitha saayal enna
Mayil koduthatho

Female : Kural kodutha vaarthai enna
Kuyil koduthatho
Kural kodutha vaarthai enna
Kuyil koduthatho
Kumari magal perumai ellaam
Kooda piranthatho
Kumari magal perumai ellaam
Kooda piranthatho

Chorus : ……………….

Female : Nilavu pirandha nerathilae
Penn pirandhaalo
Aval malar malarndha velaiyilae
Kann thiranthaalo

Female : Oor mayangum per azhagae
vaazhga vaazhgavae
Chorus : Oor mayangum per azhagae
vaazhga vaazhgavae

Female : Uyir padaitha ooviyamae
vaazhga vaazhgavae
Chorus : Oor mayangum per azhagae
vaazhga vaazhgavae
Uyir padaitha ooviyamae
vaazhga vaazhgavae

Female : Kaalamellaam ullavarai
vaazhga vaazhgavae
Kaalamellaam ullavarai
vaazhga vaazhgavae
Karunai konda pon magalae
vaazhga vaazhgavae
Karunai konda pon magalae
vaazhga vaazhgavae

Chorus : ………………

Female : Nilavu pirandha nerathilae
Penn pirandhaalo
Aval malar malarndha velaiyilae
Kann thiranthaalo

Female : Aaa…aaaa…aa…
Chorus : Nilavu pirandha nerathilae
Penn pirandhaalo
Aval malar malarndha velaiyilae
Kann thiranthaalo

Female : Nilavu pirandha nerathilae
Penn pirandhaalo …


Nilavu Pirantha Nerathile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Amma Enge

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். வேதாச்சலம்

பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

பெண் : ஆஆஆ……ஆஆஆஆ…
நிலவு பிறந்த நேரத்திலே
பெண் பிறந்தாளோ
நிலவு பிறந்த நேரத்திலே
பெண் பிறந்தாளோ
அவள் மலர் மலர்ந்த வேளையிலே
கண் திறந்தாளோ….
அவள் மலர் மலர்ந்த வேளையிலே
கண் திறந்தாளோ….

பெண் : மை கொடுத்த பார்வை என்ன
மான் கொடுத்ததோ
மயங்க வைத்த சாயல் என்ன
மயில் கொடுத்ததோ

பெண் : மை கொடுத்த பார்வை என்ன
மான் கொடுத்ததோ
மயங்க வைத்த சாயல் என்ன
மயில் கொடுத்ததோ

பெண் : குரல் கொடுத்த வார்த்தை என்ன
குயில் கொடுத்ததோ
குரல் கொடுத்த வார்த்தை என்ன
குயில் கொடுத்ததோ
குமரி மகள் பெருமை எல்லாம்
கூடப் பிறந்ததோ…..
குமரி மகள் பெருமை எல்லாம்
கூடப் பிறந்ததோ…..

குழு : …………………

பெண் : நிலவு பிறந்த நேரத்திலே
பெண் பிறந்தாளோ
அவள் மலர் மலர்ந்த வேளையிலே
கண் திறந்தாளோ….

பெண் : ஊர் மயங்கும் பேர் அழகே வாழ்க வாழ்கவே
குழு : ஊர் மயங்கும் பேர் அழகே வாழ்க வாழ்கவே
பெண் : உயிர் படைத்த ஓவியமே வாழ்க வாழ்கவே
குழு : ஊர் மயங்கும் பேர் அழகே வாழ்க வாழ்கவே
உயிர் படைத்த ஓவியமே வாழ்க வாழ்கவே

பெண் : காலமெல்லாம் உள்ளவரை வாழ்க வாழ்கவே
காலமெல்லாம் உள்ளவரை வாழ்க வாழ்கவே
கருணை கொண்ட பொன்மகளே வாழ்க வாழ்கவே
கருணை கொண்ட பொன்மகளே வாழ்க வாழ்கவே

குழு : …………………

பெண் : நிலவு பிறந்த நேரத்திலே
பெண் பிறந்தாளோ
அவள் மலர் மலர்ந்த வேளையிலே
கண் திறந்தாளோ….

பெண் : ஆஆஆ……ஆஆஆஆ…

குழு : நிலவு பிறந்த நேரத்திலே
பெண் பிறந்தாளோ
நிலவு பிறந்த நேரத்திலே
பெண் பிறந்தாளோ

பெண் : நிலவு பிறந்த நேரத்திலே
பெண் பிறந்தாளோ



Nilavu Pirantha Nerathile Lyrics in English

Nilavu Pirantha Nerathile Varigal in Tamil

Other Song in Amma Enge Album

Browse the complete film Amma Enge songs lyrics.

Movie Amma Enge
Music Director S. Vedhachalam
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Haran

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.