Uyire Uyire Inimel Lyrics

Here is the Uyire Uyire Inimel Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Uyire Uyire Inimel Lyrics in English

Film / Album : Ival Oru Pournami

Lyrics Writer : Manimudi

Singers : Vani Jairam , S. P. Balasubrahmanyam

Music by : T. K. Ramamoorthy

Lyrics by : Manimudi

Chorus : ……………..

Female : Uyire….
Chorus : Aaaaaaaa….. (2)

Female : Uyire uyire inimel sugamo
Oru naal idhupol thirunaal varumo
Ninaivinil mayangiya kanavugal kalainthor
Amaithiyai naadugiraai
Mannil uyirgalai padaiththavan
Uyirudan irunthaal orumurai thedugiraai

Female : Uyire uyire inimel sugamo
Oru naal idhupol thirunaal varumo

Male : Aaa…..aaa…..aaa….aa….aaa….
Oliyae silaiyaai uruvaagiyatho
Silaiyae uyiraai ezhunthaadiyatho
Malaimudithanil oli tharugindra sudaraai
Piraviyil uyarnthu vittaai

Male : Enthan manamenum aranginil
Dhinam dhinam nadamidum
Ninaivudan kalanthuvittaal

Male : Oliyae silaiyaai uruvaagiyatho
Silaiyae uyiraai ezhunthaadiyatho

Female : Aaa…..aaa…..aaa….aa….aaa….

Female : Kaattrinilae orr uruvam amaiththu
Kaikalinaalae thedinaal
Chorus : Thedinaal thedinaal
Female : Neeralai podum medaiyin melae
Nilavum oli pol aadinaal
Chorus : Aadinaal aadinaal

Female : Irulil nizhalai thedinaal
Indru ivalae nizhalaai maarinaal
Irulil nizhalai thedinaal
Indru ivalae nizhalaai maarinaal

Female : Uyire uyire inimel sugamo
Oru naal idhupol thirunaal varumo

Chorus : ………………

Male : Yaettinil ezhuthaa kaaviyamae
En idhayaththil aadidum mullaiyae
Chorus : Mullaiyae mullaiyae
Male : Paattinilae un perumaiyai koora
Thamizhinil vaarththaigal illaiyae
Chorus : Illaiyae illaiyae

Male : Thiyaagaththil neeyoru dheepamae
Kalai devathaigal malar thoovumae
Thiyaagaththil neeyoru dheepamae
Kalai devathaigal malar thoovumae

Male : Oliyae silaiyaai uruvaagiyatho
Silaiyae uyiraai ezhunthaadiyatho

Chorus : ………………

Female : Devargal sabaiyil naattiyam aadum
Aasaiyil angae pogiraal
Chorus : Aasaiyil angae pogiraal
Female : Vaanaththil vanthu therondru nindru
Vaavendrazhaippathai ketkiraal
Chorus : Vaavendrazhaippathai ketkiraal

Female : Aadum salangaigal oyumaa
Idhil aduththoru piraviyum thondrumo
Aadum salangaigal oyumaa
Idhil aduththoru piraviyum thondrumo

Female : Uyire uyire inimel sugamo
Oru naal idhupol thirunaal varumo

Chorus : Aaa…..aaa…..aaa….aa….aaa….

Female : Idhuvarai vaazhntha naan mudivilae thavarinen
Chorus : Aaa…..aaa…..aaa….aa….aaa….
Female : Karai thodum velaiyil kadalilae moozhginaen
Chorus : Aaa…..aaa…..aaa….aa….aaa….

Female : Ulagamae maayaiyaai
Chorus : Maayaiyaai maayaiyaai
Female : Uravugal maayaiyaai
Chorus : Maayaiyaai maayaiyaai

Female : Malarum kalaiyae piriyaa vidai kodu
Marupadi ingae piravaa varam kodu
Piriyaa vidai kodu piravaa varam kodu
Piriyaa vidai kodu piravaa varam kodu


Uyire Uyire Inimel Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ival Oru Pournami

Lyrics Writer : Manimudi

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : டி. கே. ராமமூர்த்தி

பாடலாசிரியர்  : மணிமுடி

குழு : …………………………….

பெண் : உயிரே…..
குழு : ஆஆஆஆஆ…… (2)

பெண் : உயிரே உயிரே இனிமேல் சுகமோ
ஒரு நாள் இதுபோல் திருநாள் வருமோ
நினைவினில் மயங்கிய கனவுகள் கலைந்தோர்
அமைதியை நாடுகிறாய்
மண்ணில் உயிர்களை படைத்தவன்
உயிருடன் இருந்தால் ஒருமுறை தேடுகிறாய்

பெண் : உயிரே உயிரே இனிமேல் சுகமோ
ஒரு நாள் இதுபோல் திருநாள் வருமோ

ஆண் : ஆஆ…..ஆஆ…ஆஆ…ஆ…..ஆஆ…..
ஒளியே சிலையாய் உருவாகியதோ
சிலையே உயிராய் எழுந்தாடியதோ
மலைமுடிதனில் ஒளி தருகின்ற சுடராய்
பிறவியில் உயர்ந்து விட்டாய்

ஆண் : எந்தன் மனமெனும் அரங்கினில்
தினம் தினம் நடமிடும்
நினைவுடன் கலந்துவிட்டாள்

ஆண் : ஒளியே சிலையாய் உருவாகியதோ
சிலையே உயிராய் எழுந்தாடியதோ

பெண் : ஆஆ…..ஆஆ…ஆஆ…ஆ…..ஆஆ…..

பெண் : காற்றினிலே ஓர் உருவம் அமைத்து
கைகளினாலே தேடினாள்
குழு : தேடினாள் தேடினாள்
பெண் : நீரலை போடும் மேடையின் மேலே
நிலவும் ஒளி போல் ஆடினாள்
குழு : ஆடினாள் ஆடினாள்

பெண் : இருளில் நிழலைத் தேடினாள்
இன்று இவளே நிழலாய் மாறினாள்
இருளில் நிழலைத் தேடினாள்
இன்று இவளே நிழலாய் மாறினாள்

பெண் : உயிரே உயிரே இனிமேல் சுகமோ
ஒரு நாள் இதுபோல் திருநாள் வருமோ

குழு : ………………………….

ஆண் : ஏட்டினில் எழுதா காவியமே
என் இதயத்தில் ஆடிடும் முல்லையே
குழு : முல்லையே முல்லையே
ஆண் : பாட்டினிலே உன் பெருமையை கூற
தமிழினில் வார்த்தைகள் இல்லையே
குழு : இல்லையே இல்லையே

ஆண் : தியாகத்தில் நீயொரு தீபமே
கலை தேவதைகள் மலர் தூவுமே
தியாகத்தில் நீயொரு தீபமே
கலை தேவதைகள் மலர் தூவுமே

ஆண் : ஒளியே சிலையாய் உருவாகியதோ
சிலையே உயிராய் எழுந்தாடியதோ

குழு : …………………………………

பெண் : தேவர்கள் சபையில் நாட்டியம் ஆடும்
ஆசையில் அங்கே போகிறாள்
குழு : ஆசையில் அங்கே போகிறாள்
பெண் : வானத்தில் வந்து தேரொன்று நின்று
வாவென்றழைப்பதை கேட்கிறாள்
குழு : வாவென்றழைப்பதை கேட்கிறாள்

பெண் : ஆடும் சலங்கைகள் ஓயுமா
இதில் அடுத்தொரு பிறவியும் தோன்றுமோ
ஆடும் சலங்கைகள் ஓயுமா
இதில் அடுத்தொரு பிறவியும் தோன்றுமோ

பெண் : உயிரே உயிரே இனிமேல் சுகமோ
ஒரு நாள் இதுபோல் திருநாள் வருமோ..

பெண் : ஆஆ…..ஆஆ…ஆஆ…ஆ…..ஆஆ…..

பெண் : இதுவரை வாழ்ந்த நான் முடிவிலே தவறினேன்
குழு : ஆஆ…..ஆஆ…ஆஆ…ஆ…..ஆஆ…..
பெண் : கரை தொடும் வேளையில் கடலிலே மூழ்கினேன்
குழு : ஆஆ…..ஆஆ…ஆஆ…ஆ…..ஆஆ…..

பெண் : உலகமே மாயையாய்
குழு : மாயையாய் மாயையாய்
பெண் : உறவுகள் மாயையாய்
குழு : மாயையாய் மாயையாய்

பெண் : மலரும் கலையே பிரியா விடைக் கொடு
மறுபடி இங்கே பிறவா வரம் கொடு
பிரியா விடைக் கொடு பிறவா வரம் கொடு
பிரியா விடைக் கொடு பிறவா வரம் கொடு……



Uyire Uyire Inimel Lyrics in English

Uyire Uyire Inimel Varigal in Tamil

Other Song in Ival Oru Pournami Album

Browse the complete film Ival Oru Pournami songs lyrics.

Movie Ival Oru Pournami
Music Director T. K. Ramamoorthy
Lyricist Manimudi
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Vani Jairam

Lyrics Added by: Kaviko

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.