Uyirile Uyirile Lyrics

Here is the Uyirile Uyirile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Uyirile Uyirile Lyrics in English

Film / Album : Balloon

Lyrics Writer : Arunraja Kamaraj

Singers : Vijay Yesudas , Priyanka

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Uyirilae uyirilae
Puthu nadhi ooruthae
Uravilae uravilae
Puthu kilai thondruthae

Male : Iravenum oru neram
Nee vanthathalae
Paal vannam konda
Naal pola maara

Male : Yeno
Nee paarthathalae
En thesamingae
Poonthotamaaga

Female : Unai thodaraamalae
Thodarvenadaa
Nagarnthalumae nigar ethada
Inayaatha vaanum mannum
Piriyaathu thaanada

Female : Uraiyaamalae urainthenadaa
Karaiyaamalae karainthenadaa
Pinaiyaaga thaanae vanthen
Un kaithi naan…

Male : Ho manam sollum
Vaarthai ondru
Vaazhkai indru aaguthae

Male : Anbae
Un paasam thaanae
En nenjil indru ootraaga oora
Munbae
Un kaigal thaanae
En tholil serum poomaalaiyaaga

Female : Minimini kanavil
Minnalin varavil
Minnidum vennilavil
Un madiyil uranga

Female : Anbenum mazhaiyil
Konjidum azhagil
Athanai inbangalaai
Unnarugil iruka

Female : Ennai seravae piranthaayadaa
Nigazhkaalamaai
Neeyaga thigazhnthaayadaa
Hoo…hooo…..

Male : Ho manam sollum
Vaarthai ondru
Vaazhkai indru aaguthae

Male : Anbae
Un paasam thaanae
En nenjil indru ootraaga oora
Munbae
Un kaigal thaanae
En tholil serum poomaalaiyaaga


Uyirile Uyirile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Balloon

Lyrics Writer : Arunraja Kamaraj

பாடகி : பிரியங்கா

பாடகர் : விஜய் யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : உயிரிலே உயிரிலே
புது நதி ஊறுதே உறவிலே
உறவிலே புது கிளை
தோன்றுதே

ஆண் : இரவெனும் ஒரு
நேரம் நீ வந்ததாலே பால்
வண்ணம் கொண்ட நாள்
போல மாற

ஆண் : ஏனோ நீ
பார்த்ததாலே என்
தேசமிங்கே பூந்தோட்டமாக

பெண் : உன்னை தொடராமலே
தொடர்வேனடா நகர்ந்தாலுமே
நிகர் ஏதடா இணையாத வானும்
மண்ணும் பிரியாது தானடா

பெண் : உறையாமலே
உறைந்தேனடா கரையாமலே
கரைந்தேனடா பிணையாக
தானே வந்தேன் உன்
கைதி நான்

ஆண் : ஹோ மனம்
சொல்லும் வார்த்தை
ஒன்று வாழ்க்கை இன்று
ஆகுதே

ஆண் : அன்பே உன் பாசம்
தானே என் நெஞ்சில் இன்று
ஊற்றாக ஊற முன்பே உன்
கைகள் தானே என் தோளில்
சேரும் பூமாலையாக

பெண் : மின்மினி கனவில்
மின்னலின் வரவில்
மின்னிடும் வெண்ணிலவில்
உன் மடியில் உறங்க

பெண் : அன்பெனும் மழையில்
கொஞ்சிடும் அழகில் அத்தனை
இன்பங்களாய் உன்னருகில் இருக்க

பெண் : என்னை சேரவே
பிறந்தாயடா நிகழ்காலமாய்
நீயாக திகழ்ந்தாயடா ஹோ
ஹோ

ஆண் : ஹோ மனம்
சொல்லும் வார்த்தை
ஒன்று வாழ்க்கை இன்று
ஆகுதே

ஆண் : அன்பே உன் பாசம்
தானே என் நெஞ்சில் இன்று
ஊற்றாக ஊற முன்பே உன்
கைகள் தானே என் தோளில்
சேரும் பூமாலையாக



Uyirile Uyirile Lyrics in English

Uyirile Uyirile Varigal in Tamil

Other Song in Balloon Album

Browse the complete film Balloon songs lyrics.

Movie Balloon
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Arunraja Kamaraj
Singer Priyanka, Vijay Yesudas

Lyrics Added by: Malarvaendan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.