Vaan Veliyil Nee Lyrics

Here is the Vaan Veliyil Nee Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaan Veliyil Nee Lyrics in English

Film / Album : Raja Nee Vazhga

Lyrics Writer : K. Ravi

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki

Music by : K. Ravi

Male : Vaan veliyil nee malara
En ninaivil thee valara
Thendral piranthoru dhegam eduthathu
Devathaiyo soll vennilavae

Female : Vaan veliyil nee malara
En ninaivil thee valara
Minnal piranthoru maeni eduthathu
Mannavano soll vennilavae

Male : Indrenn kaigalilae poomaalai aagividu
Female : Endrum unnoduthaan ippothu mella thodu

Male : Kannan endhan sannidhikki kanni vadivil
Oru pullangkuzhal vandhadho

Female : Raadhai ingu kann sivakka
Raagam nooru nee padikka

Female : Raadhai ingu kann sivakka
Raagam nooru nee padikka
Raaja un vilaiyadalo

Male : Vaan veliyil nee malara
En ninaivil thee valara

Female : Minnal piranthoru maeni eduthathu
Mannavano soll vennilavae

Both : .…………………………

Male : Hae nee thaen kondu va
Ennaasai theerathathu
Female : Naanam vetkam ena
Ennullam poraduvadhu (2)

Male : Kaivalai nazhuvuvathu kaal thadumaaruthu
Kattupadalaagaadhu paappa haa

Female : Mai vizhi sorugudhu mandhiram poduthu
En mana kadhavukku thaapa

Male : Adi poottaiyum udaippen
Kottaiyum pudippen

Male : Poottaiyum udaippen
Kottaiyum pudippen
Pulikku piranthavan naanadi

Female : Paattukku mattum baavanai seidhen
Baaki velaiyai nee mudi

Female : Vaan veliyil nee malara
En ninaivil thee valara

Male : Thendral piranthoru dhegam eduthathu
Devathaiyo soll vennilavae

Both : …………………………..


Vaan Veliyil Nee Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Raja Nee Vazhga

Lyrics Writer : K. Ravi

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : கே. ரவி

ஆண் : வான் வெளியில் நீ மலர
என் நினைவில் தீ வளர
தென்றல் பிறந்தொரு தேகம் எடுத்தது
தேவதையோ சொல் வெண்ணிலவே

பெண் : வான் வெளியில் நீ மலர
என் நினைவில் தீ வளர
மின்னல் பிறந்தொரு மேனி எடுத்தது
மன்னவனோ சொல் வெண்ணிலவே…

ஆண் : இன்றென் கைகளிலே பூமாலை ஆகிவிடு
பெண் : என்றும் உன்னோடுதான் இப்போது மெல்லத்தொடு

ஆண் : கண்ணன் எந்தன் சன்னதிக்கு கன்னி வடிவில்
ஒரு புல்லாங்குழல் வந்ததோ

பெண் : ராதை இங்கு கண் சிவக்க
ராகம் நூறு நீ படிக்க

பெண் : ராதை இங்கு கண் சிவக்க
ராகம் நூறு நீ படிக்க
ராஜா உன் விளையாடலோ….

ஆண் : வான் வெளியில் நீ மலர
என் நினைவில் தீ வளர

பெண் : மின்னல் பிறந்தொரு மேனி எடுத்தது
மன்னவனோ சொல் வெண்ணிலவே…

ஆண் : …………………

பெண் : ……………………

ஆண் : ஹே நீ தேன் கொண்டு வா என்னாசை தீராதது
பெண் : நாணம் வெட்கம் என என்னுள்ளம் போராடுது (2)

ஆண் : கைவளை நழுவுது கால் தடுமாறுது
கட்டுப்படலாகாது பாப்பா ஹா

பெண் : மைவிழி சொருகுது மந்திரம் போடுது
என் மனக் கதவுக்கு தாப்பா

ஆண் : அடி பூட்டையும் உடைப்பேன்
கோட்டையும் புடிப்பேன்

ஆண் : அடி பூட்டையும் உடைப்பேன்
கோட்டையும் புடிப்பேன்
புலிக்குப் பிறந்தவன் நானடி

பெண் : பாட்டுக்கு மட்டும் பாவனை செய்தேன்
பாக்கி வேலையை நீ முடி

பெண் : வான் வெளியில் நீ மலர
என் நினைவில் தீ வளர

ஆண் : தென்றல் பிறந்தொரு தேகம் எடுத்தது
தேவதையோ சொல் வெண்ணிலவே

இருவர் : …………………………….



Vaan Veliyil Nee Lyrics in English

Vaan Veliyil Nee Varigal in Tamil

Other Song in Raja Nee Vazhga Album

Browse the complete film Raja Nee Vazhga songs lyrics.

Movie Raja Nee Vazhga
Music Director K. Ravi
Lyricist K. Ravi
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Kavineesh

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.