Here is the Vaanam Deivam Vazhvathu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Vaanam Deivam Vazhvathu Lyrics in English
Film / Album : Vaanam
Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar
Singer : Yuvan Shankar Raja
Music by : Yuvan Shankar Raja
Male : Vaanam…..mmmmuhuuuu…
Vaanam ..vaanam…
Male : Dheivam vaazhvadhu engae
Dheivam vaazhvadhu engae
Thavarugalai unarum
Manidhan nenjil…
Male : Kaadhalinaal moodivitta
Kangal indru thirakkiradhae
Thirandhavudan vazhiyidhu
Konjam kanneer
Naalum vanangum dheivam engae
Naalum vanangum dheivam engae
Male : Dheivam vaazhvadhu engae
Dheivam vaazhvadhu engae
Thavarugalai unarum
Manidhan nenjil…
Male : Kaadhalinaal moodivitta
Kangal indru thirakkiradhae
Thirandhavudan vazhiyidhu
Konjam kanneer
Male : Aduthavan kannil inbam
Kaanbadhum kaadhalthaan
Ini ivan nenjil illai baaram oo….
Male : Thanakkaaga vaazhvadhaa
Vaazhkkai
Vizhi eeram maatru
Thandha pokkai
Male : Ivan paavam gangaiyil theera
Endru naalum vanangum nam dheivam
Engae irukkiradhu oo…
Male : Naalum vanangum dheivam engae
Naalum vanangum dheivam engae
Vaanam..mmm.. vaanam..mmm..
Vaanam Deivam Vazhvathu Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Vaanam
Lyrics Writer : Na. Muthu Kumar
பாடகர் : யுவன் சங்கர் ராஜா
இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா
ஆண் : வானம் ம்ம்ம்…..
வானம் வானம்
ஆண் : தெய்வம்
வாழ்வது எங்கே
தெய்வம் வாழ்வது
எங்கே தவறுகளை
உணரும் மனிதன்
நெஞ்சில்
ஆண் : காதலினால்
மூடிவிட்ட கண்கள்
இன்று திறக்கிறதே
திறந்தவுடன் வழியிது
கொஞ்சம் கண்ணீர் நாளும்
வணங்கும் தெய்வம் எங்கே
நாளும் வணங்கும் தெய்வம்
எங்கே
ஆண் : தெய்வம்
வாழ்வது எங்கே
தெய்வம் வாழ்வது
எங்கே தவறுகளை
உணரும் மனிதன்
நெஞ்சில்
ஆண் : காதலினால்
மூடிவிட்ட கண்கள்
இன்று திறக்கிறதே
திறந்தவுடன் வழியிது
கொஞ்சம் கண்ணீர்
ஆண் : அடுத்தவன்
கண்ணில் இன்பம்
காண்பதும் காதல்தான்
இனி இவன் நெஞ்சில்
இல்லை பாரம் ஓஓ
ஆண் : தனக்காக
வாழ்வதா வாழ்க்கை
விழி ஈரம் மாற்று தந்த
போக்கை
ஆண் : இவன் பாவம்
கங்கையில் தீர என்று
நாளும் வணங்கும் நம்
தெய்வம் எங்கே இருக்கிறது
ஓஓ
ஆண் : நாளும்
வணங்கும் தெய்வம்
எங்கே நாளும் வணங்கும்
தெய்வம் எங்கே வானம்
ம்ம்ம் வானம் ம்ம்ம்
Vaanam Deivam Vazhvathu Lyrics in English
Vaanam Deivam Vazhvathu Varigal in Tamil
Other Song in Vaanam Album
Browse the complete film Vaanam songs lyrics.
Movie | Vaanam |
Music Director | Yuvan Shankar Raja |
Lyricist | Na. Muthu Kumar |
Singer | Yuvan Shankar Raja |
Lyrics Added by: Sasita
Contents
Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.