Ezhunthal Mella Ezhunthal Lyrics

Here is the Ezhunthal Mella Ezhunthal Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ezhunthal Mella Ezhunthal Lyrics in English

Film / Album : En Vazhi Thani Vazhi

Lyrics Writer : Vairamuthu

 Singer : Vanitha

Music by : R. D. Burman

Female : Ezhunthaal mella ezhunthaal
Saelai siragaal vinnil parandhaal
Ezhunthaal mella ezhunthaal
Saelai siragaal vinnil parandhaal

Female : Enna nadanthathu pennukkullae
Thendral adikkuthu kannukkullae
Kaadhal paavai indha adhikkaalai nerathil
Pani sindhum eerathil

Female : Ezhunthaal mella ezhunthaal
Saelai siragaal vinnil parandhaal

Female : Yenindha mayakkam indru evarai ketpadho
Thaen engu inikkum endru erumbai ketpadho
Mella mella maeniyil minnal vandhu poguthoo
Ullae enna oosaiyoo odai ondru ooduthoo
Iduppil sariyum saelai pol idhayam nazhuvudho

Female : Ezhunthaal mella ezhunthaal
Saelai siragaal vinnil parandhaal

Female : Naan indru vizhithu kondae kanavu kaangiren
Oo oo oo andha pani thulikkul ulagam paarkkiren
Kaadhal vandhu pinbhuthaan gyaanam konjam vandhadhu
Mounam ennum vaarthaikkul yedho artham ulladhu
Vaanukkum mannukkum oonjal katta vasadhi vandhadhu

Female : Ezhunthaal mella ezhunthaal
Saelai siragaal vinnil parandhaal
Ezhunthaal mella ezhunthaal
Saelai siragaal vinnil parandhaal

Female : Enna nadanthathu pennukkullae
Thendral adikkuthu kannukkullae
Kaadhal paavai indha adhikkaalai nerathil
Pani sindhum eerathil

Female : Ezhunthaal mella ezhunthaal
Saelai siragaal vinnil parandhaal
Mmm mmm mmmm…hmmmm….


Ezhunthal Mella Ezhunthal Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : En Vazhi Thani Vazhi

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : வனிதா

இசை அமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பெண் : எழுந்தாள் மெல்ல எழுந்தாள்
சேலை சிறகால் விண்ணில் பறந்தாள்
எழுந்தாள் மெல்ல எழுந்தாள்
சேலை சிறகால் விண்ணில் பறந்தாள்

பெண் : என்ன நடந்தது பெண்ணுக்குள்ளே
தென்றல் அடிக்குது கண்ணுக்குள்ளே
காதல் பாவை இந்த அதிகாலை நேரத்தில்
பனி சிந்தும் ஈரத்தில்….

பெண் : எழுந்தாள் மெல்ல எழுந்தாள்
சேலை சிறகால் விண்ணில் பறந்தாள்

பெண் : ஏனிந்த மயக்கம் இன்று எவரை கேட்பதோ
தேன் எங்கு இனிக்கும் என்று எறும்பை கேட்பதோ
மெல்ல மெல்ல மேனியில் மின்னல் வந்து போகுதோ
உள்ளே என்ன ஓசையோ ஓடை ஒன்று ஓடுதோ
இடுப்பில் சரியும் சேலைப் போல் இதயம் நழுவுதோ

பெண் : எழுந்தாள் மெல்ல எழுந்தாள்
சேலை சிறகால் விண்ணில் பறந்தாள்

பெண் : நான் இன்று விழித்துக் கொண்டே கனவு காண்கிறேன்
ஓஓஓ..அந்த பனித் துளிக்குள் உலகம் பார்க்கிறேன்
காதல் வந்த பின்புதான் ஞானம் கொஞ்சம் வந்தது
மௌனம் என்னும் வார்த்தைக்கு ஏதோ அர்த்தம் உள்ளது
வானுக்கும் மண்ணுக்கும் ஊஞ்சல் கட்ட வசதி வந்தது

பெண் : எழுந்தாள் மெல்ல எழுந்தாள்
சேலை சிறகால் விண்ணில் பறந்தாள்
எழுந்தாள் மெல்ல எழுந்தாள்
சேலை சிறகால் விண்ணில் பறந்தாள்

பெண் : என்ன நடந்தது பெண்ணுக்குள்ளே
தென்றல் அடிக்குது கண்ணுக்குள்ளே
காதல் பாவை இந்த அதிகாலை நேரத்தில்
பனி சிந்தும் ஈரத்தில்….

பெண் : எழுந்தாள் மெல்ல எழுந்தாள்
சேலை சிறகால் விண்ணில் பறந்தாள்
ம்ம்ம்ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்ம்ம்ம்…..



Ezhunthal Mella Ezhunthal Lyrics in English

Ezhunthal Mella Ezhunthal Varigal in Tamil

Other Song in En Vazhi Thani Vazhi Album

Browse the complete film En Vazhi Thani Vazhi songs lyrics.

Movie En Vazhi Thani Vazhi
Music Director R. D. Burman
Lyricist Vairamuthu
Singer Vanitha

Lyrics Added by: Roopa

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.