Vaanam Kottudhu Veliye Lyrics

Here is the Vaanam Kottudhu Veliye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaanam Kottudhu Veliye Lyrics in English

Film / Album : Kunguma Kodu

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chithra

Music by : S. A. Rajkumar

Male : Vaanam kottudhu veliyae
Vaada kattudhu kiliyae
Adi vaanam kottudhu veliyae
Vaada kattudhu kiliyae
Vandhen kannu inneramdhaan
Vanji unna kondaadathaan
En thaagam theriyalaiya
Unakku ennaanu velangalaiyaa

Male : Adi vaanam kottudhu veliyae
Vaada kattudhu kiliyae

Male : Vaazha marathula thaelu kotta paakkudhu
Oodha kaathula nenjakuzhi verkkudhu

Male : Vaazha marathula thaelu kotta paakkudhu
Oodha kaathula nenjakuzhi verkkudhu
Kattumaram ippa poopookuthu haang
Thotta idam ippa thanalaachudhu
Adi othaiyilae enna vittu
Nikkuradhu rombha thappu

Male : Adi vaanam kottudhu veliyae
Vaada kattudhu kiliyae
Vandhen kannu inneramdhaan
Vanji unna kondaadathaan
En thaagam theriyalaiya
Unakku ennaanu velangalaiyaa

Female : Vayasum izhukudhu vaalibamum thudikkuthu
Vandu poovukkulae vattamida nenaikkudhu

Female : Vayasum izhukudhu vaalibamum thudikkuthu
Vandu poovukkulae vattamida nenaikkudhu
Panjanaikku innum naalaguminga
Konjuvathu ippa koodathunga
Ada panjukkulla theeyai vechu
Paakurathu rombha thappu

Female : Kaalam koodum varaikkum
Kaadhal thaane inikkum
Pethavanga mathavanga kuthangsolla koodathunga
Naalaana dhenam uravu
Ippa venaanga thalaikunivu

Male : Adi pen kulathu gunam idhu thaan
Nee sollurathum rombha seri thaan
Adi pen kulathu gunam idhu thaan
Nee sollurathum rombha seri thaan


Vaanam Kottudhu Veliye Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kunguma Kodu

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : வானம் கொட்டுது வெளியே
வாடக் கட்டுது கிளியே
அடி வானம் கொட்டுது வெளியே
வாடக் கட்டுது கிளியே
வந்தேன் கண்ணு இந்நேரந்தான்
வஞ்சி உன்னக் கொண்டாடத்தான்
என் தாகம் தெரிலையா
உனக்கு என்னான்னு வெளங்கலையா

ஆண் : அடி வானம் கொட்டுது வெளியே
வாடக் கட்டுது கிளியே..

ஆண் : வாழ மரத்துல தேளு கொட்டப் பாக்குது
ஊதக் காத்துல நெஞ்சுக்குழி வேர்க்குது

ஆண் : வாழ மரத்துல தேளு கொட்டப் பாக்குது
ஊதக் காத்துல நெஞ்சுக்குழி வேர்க்குது
கட்டுமரம்……இப்ப பூப்பூக்குது ஹாங்….
தொட்ட இடம் இப்ப தணலாச்சுது
அடி ஒத்தையிலே என்ன விட்டு
நிக்குறது ரொம்ப தப்பு

ஆண் : அடி வானம் கொட்டுது வெளியே
வாடக் கட்டுது கிளியே
வந்தேன் கண்ணு இந்நேரந்தான்
வஞ்சி உன்னக் கொண்டாடத்தான்
என் தாகம் தெரிலையா
உனக்கு என்னான்னு வெளங்கலையா

பெண் : வயசும் இழுக்குது வாலிபமும் துடிக்குது
வண்டு பூவுக்குள்ள வட்டமிட நெனைக்குது

பெண் : வயசும் இழுக்குது வாலிபமும் துடிக்குது
வண்டு பூவுக்குள்ள வட்டமிட நெனைக்குது
பஞ்சணைக்கு இன்னும் நாளாகுங்க
கொஞ்சுவது இப்ப கூடாதுங்க
அட பஞ்சுக்குள்ள தீயை வச்சு
பாக்குறது ரொம்ப தப்பு

பெண் : காலம் கூடும் வரைக்கும் காதல்தானே இனிக்கும்
பெத்தவங்க மத்தவங்க குத்தஞ் சொல்ல கூடாதுங்க
நாளானா தெனம் உறவு
இப்ப வேணாங்க தலைக்குனிவு

ஆண் : அடி பெண் குலத்தின் குணம் இதுதான்
நீ சொல்லுறது ரொம்ப சரிதான்
அடி பெண் குலத்தின் குணம் இதுதான்
நீ சொல்லுறது ரொம்ப சரிதான்..



Vaanam Kottudhu Veliye Lyrics in English

Vaanam Kottudhu Veliye Varigal in Tamil

Other Song in Kunguma Kodu Album

Browse the complete film Kunguma Kodu songs lyrics.

Movie Kunguma Kodu
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist S. A. Rajkumar
Singer K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Kaneetha

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.