Devanin Kangal Thedum Lyrics

Here is the Devanin Kangal Thedum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Devanin Kangal Thedum Lyrics in English

Film / Album : Neerottam

Lyrics Writer : Karaikudi Venkatesh

Singers : Uma Ramanan , A. V. Ramanan

Music by : A. V. Ramanan

Lyrics by : Karaikudi Venkatesh

Male : Devanin kangal thedum
Female : Deviyin nenjam paadum
Male : Idhu iraivan padaiththa uravu
Female : Ennaalaum vasantha kaalam

Male : Devanin kangal thedum
Female : Deviyin nenjam paadum
Male : Idhu iraivan padaiththa uravu
Female : Ennaalaum vasantha kaalam

Male : Neela vaanumilavum saatchi
Nenjaththil endrum un mugamthaanae
Neela vaanumilavum saatchi
Nenjaththil endrum un mugamthaanae

Female : Iravinil thondrum thaaragai koottam
Iravinil thondrum thaaragai koottam
Indru namakku vaazhththukkal paadum
Indru namakku vaazhththukkal paadum

Male : Devanin kangal thedum
Female : Deviyin nenjam paadum
Male : Idhu iraivan padaiththa uravu
Female : Ennaalaum vasantha kaalam

Female : Neerinil pirakkum thaamarai poovum
Malarvathu kadhiravan paarvaiyilthaanae
Neerinil pirakkum thaamarai poovum
Malarvathu kadhiravan paarvaiyilthaanae

Male : Neeril aadum meengalai polae
Neeril aadum meengalai polae
Ninaivil aadum thaenmalar neeyae
Ninaivil aadum thaenmalar neeyae

Female : Devanin kangal thedum
Male : Deviyin nenjam paadum
Female : Idhu iraivan padaiththa uravu
Male : Ennaalaum vasantha kaalam

Male : Devanin kangal thedum
Female : Deviyin nenjam paadum
Both : Idhu iraivan padaiththa uravu
Ennaalaum vasantha kaalam


Devanin Kangal Thedum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Neerottam

Lyrics Writer : Karaikudi Venkatesh

பாடகர்கள் : உமா ரமணன் மற்றும் எ. வி. ரமணன்

இசையமைப்பாளர் : எ. வி. ரமணன்

பாடலாசிரியர் : காரைக்குடி வெங்கடேஷ்

ஆண் : தேவனின் கண்கள் தேடும்
பெண் : தேவியின் நெஞ்சம் பாடும்
ஆண் : இது இறைவன் படைத்த உறவு
பெண் : எந்நாளும் வசந்த காலம்…

ஆண் : தேவனின் கண்கள் தேடும்
பெண் : தேவியின் நெஞ்சம் பாடும்
ஆண் : இது இறைவன் படைத்த உறவு
பெண் : எந்நாளும் வசந்த காலம்…

ஆண் : நீல வானும் நிலவும் சாட்சி
நெஞ்சத்தில் என்றும் உன் முகம்தானே
நீல வானும் நிலவும் சாட்சி
நெஞ்சத்தில் என்றும் உன் முகம்தானே

பெண் : இரவினில் தோன்றும் தாரகை கூட்டம்
இரவினில் தோன்றும் தாரகை கூட்டம்
இன்று நமக்கு வாழ்த்துக்கள் பாடும்…
இன்று நமக்கு வாழ்த்துக்கள் பாடும்…

ஆண் : தேவனின் கண்கள் தேடும்
பெண் : தேவியின் நெஞ்சம் பாடும்
ஆண் : இது இறைவன் படைத்த உறவு
பெண் : எந்நாளும் வசந்த காலம்…

பெண் : நீரினில் பிறக்கும் தாமரை பூவும்
மலர்வது கதிரவன் பார்வையில்தானே
நீரினில் பிறக்கும் தாமரை பூவும்
மலர்வது கதிரவன் பார்வையில்தானே

ஆண் : நீரில் ஆடும் மீன்களைப் போலே
நீரில் ஆடும் மீன்களைப் போலே
நினைவில் ஆடும் தேன்மலர் நீயே..
நினைவில் ஆடும் தேன்மலர் நீயே.

பெண் : தேவனின் கண்கள் தேடும்
ஆண் : தேவியின் நெஞ்சம் பாடும்
பெண் : இது இறைவன் படைத்த உறவு
ஆண் : எந்நாளும் வசந்த காலம்…

ஆண் : தேவனின் கண்கள் தேடும்
பெண் : தேவியின் நெஞ்சம் பாடும்
இருவர் : இது இறைவன் படைத்த உறவு
எந்நாளும் வசந்த காலம்…



Devanin Kangal Thedum Lyrics in English

Devanin Kangal Thedum Varigal in Tamil

Other Song in Neerottam Album

Browse the complete film Neerottam songs lyrics.

Movie Neerottam
Music Director A. V. Ramanan
Lyricist Karaikudi Venkatesh
Singer A.V. Ramanan, Uma Ramanan

Lyrics Added by: Anooshan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.