Vaane Vaane Lyrics

Here is the Vaane Vaane Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaane Vaane Lyrics in English

Film / Album : Carbon

Lyrics Writer : Arun Bharathi

Singer : Haricharan

Music by : Sam C.S

Male : Vaanae vaanae nee en vaanae
Naan pogum paadhaiyilae
Naanae naanae yedho aanen
Nee thozhil saigaiyilae

Male : Oh en vizhi en vizhiyae
Uyir un imai aagudhae
Un madi sernthidavae
Manam idam porul dhinam marakka
Aimbulan aththanaiyum un kangalil sikkudhae
Aiviral korthidavae
En agam puram adam pidikka

Male : Devathai devathai neeyae
Thediyae nee nuzhaindhayae
Deivamum deivamum neeyae
Thevaigal nee arindhayae

Male : Devathai devathai neeyae
Thediyae nee nuzhaindhayae
Deivamum deivamum neeyae
Thevaigal nee arindhayae

Male : Podhumae idhu podhumae
En vaazhvil thaan verenna ini venumae
Kaayamae en kaayamae
Un vizhi theendum varam kettu yengumae

Male : Adi un kaiyil vilayadum
Bommai pol iruppenae
Udaithaalum udhaithaalum sirippenadi
Or jenmam podhathu
U vizhi paarthu naan vaazha
Pala kodi jenmangal
Unnodu naan vaazha venum

Male : Devathai devathai neeyae
Thediyae nee nuzhaindhayae
Deivamum deivamum neeyae
Thevaigal nee arindhayae

Male : Neendhuven naan neendhuven
Nee sonnalae neruppatril naan neendhuven
Yendhuven kaiyil yendhuven
Naan irandhaalum un moochai yendhuven

Male : Adi en nenja alai maari
Unakkaaga uru maari
Nee vandhu kudiyera thavikkindradhae
Thanneeril karaigindra
Or uppaaga en jeevan
Unakkullae karaigindra
Maayangal seidhayae neeyum

Male : Devathai devathai neeyae
Thediyae nee nuzhaindhayae
Deivamum deivamum neeyae
Thevaigal nee arindhayae

Male : Devathai devathai neeyae
Thediyae nee nuzhaindhayae
Deivamum deivamum neeyae
Thevaigal nee arindhayae


Vaane Vaane Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Carbon

Lyrics Writer : Arun Bharathi

பாடகர் : ஹரிசரண்

இசை அமைப்பாளர்  : சாம் சி. எஸ்.

ஆண் :வானே வானே நீ என் வானே
நான் போகும் பாதையிலே
நானே நானே ஏதோ ஆனேன்
நீ தோளில் சாய்கையிலே

ஆண் : ஓ என் விழி என் விழியே
உயிர் உன் இமை ஆகுதே
உன் மடி சேர்ந்திடவே
மனம் இடம் பொருள் தினம் மறக்க
ஐம்புலன் அத்தனையும் உன் கண்களில் சிக்குதே
ஐவிரல் கோர்த்திடவே என் அகம் புறம் அடம் பிடிக்க

ஆண் : தேவதை தேவதை நீயே
தேடியே நீ நுழைந்தாயே
தேவனும் தெய்வமும் நீயே
தேவைகள் நீ அறிந்தாயே

ஆண் : தேவதை தேவதை நீயே
தேடியே நீ நுழைந்தாயே
தேவனும் தெய்வமும் நீயே
தேவைகள் நீ அறிந்தாயே

ஆண் : போதுமே இது போதுமே
என் வாழ்வில் தான் வேறென்ன இனி வேணுமே
காயமே என் காயமே
உன் விழி தீண்டும் வரம் கேட்டு ஏங்குதே

ஆண் : அடி உன் கையில் விளையாடும்
பொம்மை போல் இருப்பேனே
உடைத்தாலும் புதைத்தாலும் சிரித்தேனடி
ஓர் ஜென்மம் போதாது
உன் விழி பார்த்து நான் வாழ
பல கோடி ஜென்மங்கள் உன்னோடு நான் வாழ வேணும்

ஆண் : தேவதை தேவதை நீயே
தேடியே நீ நுழைந்தாயே
தேவனும் தெய்வமும் நீயே
தேவைகள் நீ அறிந்தாயே

ஆண் : நீந்துவேன் நான் நீந்துவேன்
நீ சொன்னாலே நெருப்பில் நான் நீந்துவேன்
ஏந்துவேன் கையில் ஏந்துவேன்
நான் இறந்தாலும் உன் மூச்சை ஏந்துவேன்

ஆண் : அடி என் நெஞ்ச அலை மாரி
உனக்காக உரு மாறி
நீ வந்து குடியேற தவிக்கின்றதே
கண்ணீரில் கரைகின்ற ஓர் உப்பாக என் ஜீவன்
உனக்குளே கரைகின்ற மாயங்கள் செய்தாயே நீயும்

ஆண் : தேவதை தேவதை நீயே
தேடியே நீ நுழைந்தாயே
தேவனும் தெய்வமும் நீயே
தேவைகள் நீ அறிந்தாயே

ஆண் : தேவதை தேவதை நீயே
தேடியே நீ நுழைந்தாயே
தேவனும் தெய்வமும் நீயே
தேவைகள் நீ அறிந்தாயே



Vaane Vaane Lyrics in English

Vaane Vaane Varigal in Tamil

Other Song in Carbon Album

Browse the complete film Carbon songs lyrics.

Movie Carbon
Music Director Sam C.S
Lyricist Arun Bharathi
Singer Haricharan

Lyrics Added by: Priyarathan

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.