Vaazhvu Muzhuthum Yogam Lyrics

Here is the Vaazhvu Muzhuthum Yogam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaazhvu Muzhuthum Yogam Lyrics in English

Film / Album : Selvakku

Lyrics Writer : Piraisoodan

Singer :  Vani Jayaram

Music by : Chandrabose

Chorus : Haei haei…
Haei haei…..

Female : Vaazhvu muzhudhum
Yogam irukku
Vayasu enakku
Romba sirusu
Idhu adimatta pudhusu
Aambalaiya paarthaachu

Female : Vaasa mullai en dhegam
Vandhu paaru sandhosam
Vaasa mullai en dhegam
Vandhu paaru sandhosam

Chorus : ………………

Female : Chinna udal thaangadhu
Unna vittu thoongaadhu
Innum enni yengadhu
Ennai thoda vaa thoodhu (2)

Male : Ongoppuranae sathiyama unna vitta
Innakithaan raathirikku thookam illai
Appan melae aanaiyaaga ennai mattum
Serthukitta appurama yekkam millai

Female : Vaazhvu muzhudhum
Yogam irukku
Vayasu enakku
Romba sirusu
Idhu adimatta pudhusu
Aambalaiya paarthaachu

Chorus : ……………………

Female : Ettu rendu vayasaachu
Thottu paaru sugamaachu
Mottu indru malaraachu
Vendaam aiyaa veen pechu

Female : Jaadaiyilae aadai thottu
Vaadaiyilae maedai ittu
Sonna kadhai podhum ammaa
Jadi malli poovai killi
Saedhi solli maarbil alli
Senja kadhai nooru amma

Female : Vaazhvu muzhudhum
Yogam irukku
Vayasu enakku
Romba sirusu
Idhu adimatta pudhusu
Aambalaiya paarthaachu

Chorus : Vaasa mullai
Female : En dhegam
Chorus : Vandhu paaru
Female : Sandhosam (2)

Chorus : …………………………….


Vaazhvu Muzhuthum Yogam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Selvakku

Lyrics Writer : Piraisoodan

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : சந்திரா போஸ்

குழு : ………………

பெண் : வாழ்வு முழுதும் யோகம் இருக்கு
வயசு எனக்கு ரொம்ப சிறுசு
இது அடிமட்ட புதுசு
ஆம்பளைய பார்த்தாச்சு

பெண் : வாச முல்லை என் தேகம்
வந்து பாரு சந்தோசம்…….
வாச முல்லை என் தேகம்
வந்து பாரு சந்தோசம்…….

குழு : ………………………

பெண் : சின்ன உடல் தாங்காது
உன்ன விட்டு தூங்காது
இன்னும் எண்ணி ஏங்காது
என்னை தொட வா தூது (2)

ஆண் : ஒங்கொப்புரானே சத்தியமா உன்ன விட்டா
இன்னக்கித்தான் ராத்திரிக்கு தூக்கமில்லை
அப்பன் மேலே ஆணையாக என்னை மட்டும்
சேர்த்துக்கிட்டா அப்புறமா ஏக்கமில்லை..

பெண் : வாழ்வு முழுதும் யோகம் இருக்கு
வயசு எனக்கு ரொம்ப சிறுசு
இது அடிமட்ட புதுசு
ஆம்பளைய பார்த்தாச்சு

குழு : ……………………………….

பெண் : எட்டு ரெண்டு வயசாச்சு
தொட்டு பாரு சுகமாச்சு
மொட்டு இன்று மலராச்சு
வேண்டாமய்யா வீண் பேச்சு

பெண் : ஜாடையிலே ஆடை தொட்டு
வாடையிலே மேடையிட்டு
சொன்ன கதை போதுமம்மா
ஜாதி மல்லி பூவைக் கிள்ளி
சேதி சொல்லி மார்பில் அள்ளி
செஞ்ச கதை நூறம்மா…

பெண் : வாழ்வு முழுதும் யோகம் இருக்கு
வயசு எனக்கு ரொம்ப சிறுசு
இது அடிமட்ட புதுசு
ஆம்பளைய பார்த்தாச்சு

குழு : வாச முல்லை
பெண் : என் தேகம்
குழு : வந்து பாரு
பெண் : சந்தோசம்…. (2)

குழு : ………………………



Vaazhvu Muzhuthum Yogam Lyrics in English

Vaazhvu Muzhuthum Yogam Varigal in Tamil

Other Song in Selvakku Album

Browse the complete film Selvakku songs lyrics.

Movie Selvakku
Music Director Chandrabose
Lyricist Piraisoodan
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Namish

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.