Vaikka Porukkullae Lyrics

Here is the Vaikka Porukkullae Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vaikka Porukkullae Lyrics in English

Film / Album : Periya Idathu Pillai

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Mano , S. P. Shailaja

Music by : Chandrabose

Chorus : ……………….

Male : Vaikka porukkullae
Akkapporu nadakkuthu
Chorus : Vayasu vantha ponnu
Appan pera kedukkuthu

Chorus : Ooru kettu ponathannae
Enna solla yaedhu solla
Saththam konjam saththam pottaal
Raman kooda suththam illa
Arikkavillaiyaa athai ariyavillaiyaa

Chorus : Vaikka porukkullae
Akkapporu nadakkuthu
Vayasu vantha ponnu
Appan pera kedukkuthu….hoi….

Chorus : Thakidathakidathaam thakidathakidathaam
Thakidathakidathaam thakidathakidathaam

Male : Kadhalukku rompa nalla naeram
Konjam kadhakadhappa aanathadi thegam
Female : Vannakkili ullam thadumaarum
Ippo vaikolukkul
Thenum konjam oorum
Male : Mella mella moocchu vidu pennae
Antha moochchu pattu vaikkol paththikkum

Female : Aaaah vaikka porukkullae
Akkapporu nadaththanum
Kaalai varum varaikkum
Kudiththanam nadaththanum

Male : Acchamenna vetkkammenna
Appan illa aaththaa illa
Akkam pakkam yaarumilla
Muththam oru kuththamilla
Arikkavillaiyaa athai ariyavillaiyaa

Female : Aaaah vaikka porukkullae
Akkapporu nadaththanum
Kaalai varum varaikkum
Kudiththanam nadaththanum

Chorus : Vittala vittala vittala rangaa
Vittala vittala vittala doi
Vittala vittala vittala rangaa
Vittala vittala vittala doi

Female : Sundu viral thottavudan mama
Enthan ponnudambu pullarikkum aamaa
Male : Chinnathukkae achchappadalaamaa
Innum saedhi ellaam solli thaaraen vaammaa
Female : Meththai viththai kattru kollalaama
Ada vetkkam ennai vittu vidumaa

Male : Aaaah vaikka porukkullae
Akkapporu nadaththanum
Kaalai varum varaikkum
Kudiththanam nadaththanum

Female : Achcham enna vetkkam enna
Appan illa aaththaa illa
Akkam pakkam yaarumilla
Muththam oru kuththamilla
Arikkavillaiyaa athai ariyavillaiyaa

Both : Vaikka porukkullae
Akkapporu nadaththanum
Kaalai varum varaikkum
Kudiththanam nadaththanum
Thagidathaang thagathaam….


Vaikka Porukkullae Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Periya Idathu Pillai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

குழு : ………………………….

ஆண் : வைக்கப் போருக்குள்ளே
அக்கப்போரு நடக்குது
குழு : வயசு வந்த பொண்ணு
அப்பன் பேர கெடுக்குது

குழு : ஊரு கெட்டு போனதண்ணே
என்ன சொல்ல ஏது சொல்ல
சத்தம் கொஞ்சம் சத்தம் போட்டால்
ராமன் கூட சுத்தம் இல்ல
அரிக்கவில்லையா அதை அறியவில்லையா

குழு : வைக்கப் போருக்குள்ளே
அக்கப்போரு நடக்குது
வயசு வந்த பொண்ணு
அப்பன் பேர கெடுக்குது……ஹோய்…

குழு : தகிடதகிடதாம் தகிடதகிடதாம்
தகிடதகிடதாம் தகிடதகிடதாம்

ஆண் : காதலுக்கு ரொம்ப நல்ல நேரம்
கொஞ்சம் கதகதப்பா ஆனதடி தேகம்
பெண் : வண்ணக்கிளி உள்ளம் தடுமாறும்
இப்போ வைக்கோலுக்குள்
தேனும் கொஞ்சம் ஊறும்
ஆண் : மெல்ல மெல்ல மூச்சு விடு பெண்ணே
அந்த மூச்சு பட்டு வைக்கோல் பத்திக்கும்

பெண் : ஆஆஹ் வைக்கப்போருக்குள்ளே
அக்கப்போரு நடத்தணும்
காலை வரும் வரைக்கும்
குடித்தனம் நடத்தணும்

ஆண் : அச்சமென்ன வெட்கமென்ன
அப்பன் இல்ல ஆத்தா இல்ல
அக்கம் பக்கம் யாருமில்ல
முத்தம் ஒரு குத்தமில்ல
அரிக்கவில்லையா அதை அறியவில்லையா

பெண் : ஆஆஹ் வைக்கப்போருக்குள்ளே
அக்கப்போரு நடத்தணும்
காலை வரும் வரைக்கும்
குடித்தனம் நடத்தணும்

குழு : விட்டல விட்டல விட்டல ரங்கா
விட்டல விட்டல விட்டல டோய்
விட்டல விட்டல விட்டல ரங்கா
விட்டல விட்டல விட்டல டோய்

பெண் : சுண்டு விரல் தொட்டவுடன் மாமா
எந்தன் பொன்னுடம்பு புல்லரிக்கும் ஆமா
ஆண் : சின்னதுக்கே அச்சப்படலாமா
இன்னும் சேதியெல்லாம் சொல்லி தாரேன் வாம்மா
பெண் : மெத்தை வித்தை கற்றுக் கொள்ளலாமா
அட வெட்கம் என்னை விட்டுவிடுமா

ஆண் : ஆஆஹ் வைக்கப்போருக்குள்ளே
அக்கப்போரு நடத்தணும்
காலை வரும் வரைக்கும்
குடித்தனம் நடத்தணும்

பெண் : அச்சமென்ன வெட்கமென்ன
அப்பன் இல்ல ஆத்தா இல்ல
அக்கம் பக்கம் யாருமில்ல
முத்தம் ஒரு குத்தமில்ல
அரிக்கவில்லையா அதை அறியவில்லையா

இருவர் : வைக்கப்போருக்குள்ளே
அக்கப்போரு நடத்தணும்
காலை வரும் வரைக்கும்
குடித்தனம் நடத்தணும்…….
தகிடதாங் தகதாம்…..



Vaikka Porukkullae Lyrics in English

Vaikka Porukkullae Varigal in Tamil

Other Song in Periya Idathu Pillai Album

Browse the complete film Periya Idathu Pillai songs lyrics.

Movie Periya Idathu Pillai
Music Director Chandrabose
Lyricist Vaali
Singer Mano, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Thanusujan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.