Valarpirai Enave En Vizhiyil Lyrics

Here is the Valarpirai Enave En Vizhiyil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Valarpirai Enave En Vizhiyil Lyrics in English

Film / Album : Rendum Rendum Anju

Lyrics Writer : Vaali

Singer : Mano

Music by : Gangai Amaran

Male : Valarpirai enavae en vizhiyil
Valargindra azhagae
Thodarkadhai enavae en vazhiyil
Thodargindra nizhalae

Male : Pirivennum oru vaarthai yedhu
Iruvarin idaiyae
Nenjodu pootha neela poovae

Male : Valarpirai enavae en vizhiyil
Valargindra azhagae
Thodarkadhai enavae en vazhiyil
Thodargindra nizhalae

Male : Neenda kaalam neeyum naanum
Neengidaamal vazhalaam
Kaadhal veenai kaiyil yendhi
Gaanam paadalaam

Male : Vaa vaa nan thodum vasanai thaenae
Vaazhkai vaazhvadharkkae
Naan thaan en mana veetinil naalum
Yettrum pon vilakkae
Ennodu serndha jeevan neeyae

Male : Valarpirai enavae en vizhiyil
Valargindra azhagae
Thodarkadhai enavae en vazhiyil
Thodargindra nizhalae

Male : Aiyirandu maadham aanaal
Thottil paattu ketkalaam
Kai irandil pillai selvam
Vandhu seralaam

Male : Thaayae un madi thaangiya sei thaan
En pol aan maganaa
Naalum sindhanai oonjalil aadum
Un pol pon magala
Anbae en kaadhil koora vendum

Male : Valarpirai enavae en vizhiyil
Valargindra azhagae
Thodarkadhai enavae en vazhiyil
Thodargindra nizhalae

Male : Pirivennum oru vaarthai yedhu
Iruvarin idaiyae
Nenjodu pootha neela poovae

Male : Valarpirai enavae en vizhiyil
Valargindra azhagae
Thodarkadhai enavae en vazhiyil
Thodargindra nizhalae


Valarpirai Enave En Vizhiyil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Rendum Rendum Anju

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : மனோ

இசை அமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : வளர்பிறை எனவே என் விழியில்
வளர்கின்ற அழகே
தொடர்கதை எனவே என் வழியில்
தொடர்கின்ற நிழலே

ஆண் : பிரிவெனும் ஒரு வார்த்தை ஏது
இருவரின் இடையே
நெஞ்சோடு பூத்த நீலப் பூவே

ஆண் : வளர்பிறை எனவே என் விழியில்
வளர்கின்ற அழகே
தொடர்கதை எனவே என் வழியில்
தொடர்கின்ற நிழலே

ஆண் : நீண்ட காலம் நீயும் நானும்
நீங்கிடாமல் வாழலாம்
காதல் வீணை கையில் ஏந்தி
கானம் பாடலாம்

ஆண் : வா வா நான் தொடும் வாசனைத் தேனே
வாழ்க்கை வாழ்வதற்கே
நான்தான் என் மன வீட்டில் நாளும்
ஏற்றும் பொன் விளக்கே
என்னோடு சேர்ந்த ஜீவன் நீயே

ஆண் : வளர்பிறை எனவே என் விழியில்
வளர்கின்ற அழகே
தொடர்கதை எனவே என் வழியில்
தொடர்கின்ற நிழலே

ஆண் : ஐயிரண்டு மாதமானால்
தொட்டில் பாட்டு கேட்கலாம்
கையிரெண்டில் பிள்ளை செல்வம்
வந்து சேரலாம்

ஆண் : தாயே உன் மடி தாங்கிய சேய் தான்
என் போல் ஆண் மகனா
நாளும் சிந்தனை ஊஞ்சலில் ஆடும்
உன் போல் பொன் மகளா
அன்பே என் காதில் கூற வேண்டும்

ஆண் : வளர்பிறை எனவே என் விழியில்
வளர்கின்ற அழகே
தொடர்கதை எனவே என் வழியில்
தொடர்கின்ற நிழலே

ஆண் : பிரிவெனும் ஒரு வார்த்தை ஏது
இருவரின் இடையே
நெஞ்சோடு பூத்த நீலப் பூவே

ஆண் : வளர்பிறை எனவே என் விழியில்
வளர்கின்ற அழகே
தொடர்கதை எனவே என் வழியில்
தொடர்கின்ற நிழலே



Valarpirai Enave En Vizhiyil Lyrics in English

Valarpirai Enave En Vizhiyil Varigal in Tamil

Other Song in Rendum Rendum Anju Album

Browse the complete film Rendum Rendum Anju songs lyrics.

Movie Rendum Rendum Anju
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Vaali
Singer Mano

Lyrics Added by: Roopa

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.