Vanampadi Paadi Varum Lyrics

Here is the Vanampadi Paadi Varum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vanampadi Paadi Varum Lyrics in English

Film / Album : Karpoora Deepam

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : S. Janaki

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Gangai Amaran

Female : Vaanampaadi paadi varum
Ingu vaanam odi varum
Raagam enthan jeevanamae
Adhil naanae moganamae
Inba thaalangalil inba raagangalil
Suga aalaapanai isai aaraathanai
Purivaen….aa….aa….aa….aah….

Female : Vaanampaadi paadi varum
Ingu vaanam odi varum

Female : Kangal rendum indhira kobam
Kaattril aadum mugil en kesham
Enthan thegam brahmanin yaagam

Male : Vaaraevaah kya paath hai

Female : Pournamiyum entha kuzhalaagum
Paarththavargal nenjam thanalaagum
kannasaivil bodhai veriyerum
Kaaviyangal kodi uruvaagum azhgaai

Female : Vaanampaadi paadi varum
Ingu vaanam odi varum….aa….aa….aa….aah….

Female : Enthan thegam vaigarai vaanam
Ilamai veenai meettidum gaanam
Sevvaai Sinthum paalodu thenum

Male : Sabaash….sabaash…..hahaahaa

Female : Alli malar vaazhai udalaga
Aanmai vilaiyaadum thidalaaga
Thaavi varum thaazhai madalaaga
vaaliparin aasai kadalaaga varuven

Female : Vaanampaadi paadi varum
Ingu vaanam odi varum
Raagam enthan jeevanamae
Adhil naanae moganamae
Inba thaalangalil inba raagangalil
Suga aalaapanai isai aaraathanai
Purivaen….aa….aa….aa….aah….

Female : Vaanampaadi paadi varum
Ingu vaanam odi varum…


Vanampadi Paadi Varum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Karpoora Deepam

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

பெண் : வானம்பாடி பாடி வரும்
இங்கு வானம் ஓடி வரும்
ராகம் எந்தன் ஜீவனமே
அதில் நானே மோகனமே
இன்ப தாளங்களில் இன்ப ராகங்களில்
சுக ஆலாபனை இசை ஆராதனை
புரிவேன்…ஆ….ஆ….ஆ….ஆஹ்….

பெண் : வானம்பாடி பாடி வரும்
இங்கு வானம் ஓடி வரும்

பெண் : கண்கள் ரெண்டும் இந்திர கோபம்
காற்றில் ஆடும் முகில் என் கேசம்
எந்தன் தேகம் பிரம்மனின் யாகம்

ஆண் : வாரேவாஹ் க்யா பாத் ஹை…

பெண் : பௌர்ணமியும் எந்த குழலாகும்
பார்த்தவர்கள் நெஞ்சம் தணலாகும்
கண்ணசைவில் போதை வெறியேறும்
காவியங்கள் கோடி உருவாகும் அழகாய்…..

பெண் : வானம்பாடி பாடி வரும்
இங்கு வானம் ஓடி வரும் ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ….

பெண் : எந்தன் தேகம் வைகறை வானம்
இளமை வீணை மீட்டிடும் கானம்
செவ்வாய் சிந்தும் பாலோடு தேனும்…

ஆண் : சபாஷ்……சபாஷ்….ஹஹாஹா

பெண் : அல்லி மலர் வாழை உடலாக
ஆண்மை விளையாடும் திடலாக
தாவி வரும் தாழை மடலாக
வாலிபரின் ஆசைக் கடலாக வருவேன்…

பெண் : வானம்பாடி பாடி வரும்
இங்கு வானம் ஓடி வரும்
ராகம் எந்தன் ஜீவனமே
அதில் நானே மோகனமே
இன்ப தாளங்களில் இன்ப ராகங்களில்
சுக ஆலாபனை இசை ஆராதனை
புரிவேன்…ஆ….ஆ….ஆ….ஆஹ்….

பெண் : வானம்பாடி பாடி வரும்
இங்கு வானம் ஓடி வரும்



Vanampadi Paadi Varum Lyrics in English

Vanampadi Paadi Varum Varigal in Tamil

Other Song in Karpoora Deepam Album

Browse the complete film Karpoora Deepam songs lyrics.

Movie Karpoora Deepam
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Pulamaipithan
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Kaushalya

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.