Vanga Kadalin Lyrics

Here is the Vanga Kadalin Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vanga Kadalin Lyrics in English

Film / Album : Mel Maruvathoor Arpudhangal

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Vani Jayaram , S. P. Shailaja

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Vanga kadalin orathilae
Sakthi velviyum nadakkuthamma
Indha velviyinaal en kelvikkellaam
Oorr vidaiyum kedaikkum ammaa

Female : Vanga kadalin orathilae
Sakthi velviyum nadakkuthamma
Indha velviyinaal en kelvikkellaam
Oorr vidaiyum kedaikkum ammaa

Female : Sakthi peedathin naayagan valarkkum
Saanthi velvi idhuthaan
Indha velviyil vilaiyum anbum amaidhiyum
Uyrigalukkellaam podhu thaan

Female : Sakthi peedathin naayagan valarkkum
Saanthi velvi idhuthaan
Indha velviyil vilaiyum anbum amaidhiyum
Uyrigalukkellaam podhu thaan

Female : En annanum unadhu pillaiyammaa
Avan idhayathil nimmadhi illaiyamma
Kannena ennai kaathavan vaazhvil
Punnagai pookka vendum ammaa
Ammammaa aa aa aa aa aa aa aa aa

Female : Vanga kadalin orathilae
Sakthi velviyum nadakkuthamma
Andha velviyinaal en kelvikkellaam
Oorr vidaiyum kedaithidumaa

Female : Vanga kadalin orathilae
Sakthi velviyum nadakkuthamma
Andha velviyinaal en kelvikkellaam
Oorr vidaiyum kedaithidumaa

Female : Maalai sooriyan maraiyum velaiyil
Velupathundoo kizhaku
Ingu vidiyal thediyae naan irukka
Angu velvi ennadi unakku

Female : Maalai sooriyan maraiyum velaiyil
Velupathundoo kizhaku
Ingu vidiyal thediyae naan irukka
Angu velvi ennadi unakku

Female : Unai thaaiyena ninaitha seiyallavaa
Moola mandhiram uraitha vaaiyallavaa
Nambiya paavam naan seidhenadi
Kai vitta paavam nee seidhaai
Ammammaa aa aa aa aa aa aa aa aa

Female : Vanga kadalin orathilae
Sakthi velviyum nadakkuthamma
Indha velviyinaal en kelvikkellaam
Oorr vidaiyum kedaikkum ammaa

Female : Pennena pirandhu poovena malarndhu
Peiyaai thirindhen naan dhaan
Iru kan malar thirandhu karunaiyum pozhindhu
Thaaiyaai kaathaval nee thaan

Female : Pettravar illaa pen pillai enakku
Uttraval ingae nee thaan
Oru bhakthanai manakka arul vaakkuraithu
Poo manam mudhitha thaai thaan

Female : En naadhanai pirikka mudiveduthaai
Oru naagathai polavae vadiveduthaai

Female : Ingu ooraar pazhikku iraiyaaga
Annan veedae enakkorr siraiyaaga

Female : Annanin vaazhvum aanandham kaana
Amma nee thaan vazhi vagupaai

Female : Innamum unnai nambidava
Verum kal thaan unnai kumbidavaa

Female : Vanga kadalin orathilae
Sakthi velviyum nadakkuthamma

Female : Andha velviyinaal en kelvikkellaam
Oorr vidaiyum kedaithidumaa

Females : Vanga kadalin orathilae
Sakthi velviyum nadakkuthamma
Velviyum nadakkuthamma
Velviyum nadakkuthamma


Vanga Kadalin Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mel Maruvathoor Arpudhangal

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : வாணி ஜெயராம் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பெண் : வங்கக் கடலின் ஓரத்திலே
சக்தி வேள்வியும் நடக்குதம்மா
இந்த வேள்வியினால் என் கேள்விக்கெல்லாம்
ஓர் விடையும் கிடைக்குமம்மா…. ( 2 )

பெண் : சக்தி பீடத்தின் நாயகன் வளர்க்கும்
சாந்தி வேள்வி இதுதான்
இந்த வேள்வியில் விளையும் அன்பும் அமைதியும்
உயிர்களுக்கெல்லாம் பொதுதான்

பெண் : சக்தி பீடத்தின் நாயகன் வளர்க்கும்
சாந்தி வேள்வி இதுதான்
இந்த வேள்வியில் விளையும் அன்பும் அமைதியும்
உயிர்களுக்கெல்லாம் பொதுதான்

பெண் : என் அண்ணனும் உனது பிள்ளையம்மா
அவன் இதயத்தில் நிம்மதி இல்லையம்மா
கண்ணென என்னை காத்தவன் வாழ்வில்
புன்னகை பூக்க வேண்டுமம்மா
அம்மம்மா……ஆஆஆஆ…..ஆஆஆஆ…..

பெண் : வங்கக் கடலின் ஓரத்திலே
சக்தி வேள்வியும் நடக்குதம்மா
இந்த வேள்வியினால் என் கேள்விக்கெல்லாம்
ஓர் விடையும் கிடைத்திடுமா.. ( 2 )

பெண் : மாலை சூரியன் மறையும் வேளையில்
வெளுப்பதுண்டோ கிழக்கு
இங்கு விடியல் தேடியே நானிருக்க அங்கு
வேள்வி என்னடி உனக்கு ( 2 )

பெண் : உனை தாயென நினைத்த சேயல்லவா
மூல மந்திரம் உரைத்த வாயல்லவா
நம்பிய பாவம் நான் செய்தேனடி
கை விட்ட பாவம் நீ செய்தாய்
அம்மம்மா……ஆஆஆஆ…..ஆஆஆஆ…..

பெண் : வங்கக் கடலின் ஓரத்திலே சக்தி
வேள்வியும் நடக்குதம்மா இந்த
வேள்வியினால் என் கேள்விக்கெல்லாம் ஓர்
விடையும் கிடைக்குமம்மா

பெண் : பெண்ணென பிறந்து பூவென மலர்ந்து
பேயாய் திரிந்தேன் நான்தான்
இரு கண்மலர் திறந்து கருணையும் பொழிந்து
தாயாய் காத்தவள் நீதான்

பெண் : பெற்றவர் இல்லா பெண்பிள்ளை எனக்கு
உற்றவள் இங்கே நீதான்
ஒரு பக்தனை மணக்க அருள் வாக்குரைத்து
பூ மணம் முடித்த தாய்தான்

பெண் : என் நாதனை பிரிக்க முடிவெடுத்தாய்
ஒரு நாகத்தை போலே வடிவெடுத்தாய்

பெண் : இங்கு ஊரார் பழிக்கு இரையாக
அண்ணன் வீடே எனக்கோர் சிறையாக

பெண் : அண்ணனின் வாழ்வும் ஆனந்தம் காண
அம்மா நீதான் வழி வகுப்பாய்

பெண் : இன்னமும் உன்னை நம்பிடவா
வெறும் கல்தான் உன்னை கும்பிடவா

பெண் : வங்கக் கடலின் ஓரத்திலே சக்தி
வேள்வியும் நடக்குதம்மா

பெண் : அந்த வேள்வியினால் என் கேள்விக்கெல்லாம் ஓர்
விடையும் கிடைத்திடுமா…

பெண்கள் : வங்கக் கடலின் ஓரத்திலே
சக்தி வேள்வியும் நடக்குதம்மா
வேள்வியும் நடக்குதம்மா
வேள்வியும் நடக்குதம்மா….



Vanga Kadalin Lyrics in English

Vanga Kadalin Varigal in Tamil

Other Song in Mel Maruvathoor Arpudhangal Album

Browse the complete film Mel Maruvathoor Arpudhangal songs lyrics.

Movie Mel Maruvathoor Arpudhangal
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Vaali
Singer S.P. Sailaja, Vani Jairam

Lyrics Added by: Shathya

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.