Vanna Nilave Lyrics

Here is the Vanna Nilave Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vanna Nilave Lyrics in English

Film / Album : Ninaithen Vandhai

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

Singer : Hariharan

Music by : Deva

Female : Sam …. sam …. sam …. sam …sam …sam
Aaaaaaa …. aaaaa ……… aaaaa …. aaaaaa

Male : Vanna nilavae vanna nilavae
Varuvadhu neethaanaa
Vaasanaigal varugirathae
Varuvadhu nijamthaanaa

Male : Oru nooru nilaavin
Velicham paarthen un kannil
Adi kodi puraakal
Koottam kanden en nenjil
Kanmoodinaal un niyabagam
Poo pookudhae en vaalibam

Male : Vanna nilavae vanna nilavae
Varuvadhu neethaanaa
Vaasanaigal varugirathae
Varuvadhu nijamthaanaa

Female : Thana nana …aeae ..aa
Thana nana …aeae ..aa

Male : Kangal ariyaa kaatrai polae
Kanavil ennai thazhuviyathenna
Paadhi iravil thookathai
Kalaikum poovae undhan
Mugavari enna

Male : Medhu medhuvaai mugam kaatum
Pournamiyae oliyaathae
Peyarai kooda sollaamal
En uyirai pizhiyaadhae

Male : Ninaivodu thandhathai ellaam
Nijamaaga tharuvaaya
Uyiruku uyirai thandhu
Uravaada varuvayaa

Male : Vanna nilavae vanna nilavae
Varuvadhu neethaanaa
Vaasanaigal varugirathae
Varuvadhu nijamthaanaa

Female : ……………………………………..

Male : Koonthal kaattil vazhi theriyaamal
Maati konden en vazhi enna
Unnai ingae thedi thedi
Tholaindhu ponen en gadhi enna

Male : Mazhai megam naan aanaal
Un vaasal varuvenae
Un meedhu mazhai aagi
En jeevan nanaivenae

Male : Kanavodu vanthaai pennae
Neril vara pozhudhillaiyo
Thavam podhavillai endrae
Dhevathai varavillaiyo

Male : Vanna nilavae vanna nilavae
Varuvadhu neethaanaa
Vaasanaigal varugirathae
Varuvadhu nijamthaanaa

Male : Oru nooru nilaavin
Velicham paarthen un kannil
Adi kodi puraakal
Koottam kanden en nenjil
Kanmoodinaal un niyabagam
Poo pookudhae en vaalibam

Whistling : ………………………………………..


Vanna Nilave Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ninaithen Vandhai

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

பாடகா் : ஹாிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : தேவா

பெண் : ………………………………..

ஆண் : வண்ண நிலவே
வண்ண நிலவே வருவது
நீதானா வாசனைகள்
வருகிறதே வருவது
நிஜம் தானா

ஆண் : ஒரு நூறு நிலாவின்
வெளிச்சம் பாா்த்தேன் உன்
கண்ணில் அடி கோடி புறாக்கள்
கூட்டம் கண்டேன் என் நெஞ்சில்
கண் மூடினால் உன் ஞாபகம்
பூப்பூக்குதே என் வாலிபம்

ஆண் : வண்ண நிலவே
வண்ண நிலவே வருவது
நீதானா வாசனைகள்
வருகிறதே வருவது
நிஜம் தானா

பெண் : ………………………………..

ஆண் : கண்கள் அறியா
காற்றைப் போலே கனவில்
என்னை தழுவியதென்ன
பாதி இரவில் தூக்கத்தைக்
கலைக்கும் பூவே உந்தன்
முகவாி என்ன

ஆண் : மெது மெதுவாய்
முகம் காட்டும் பெளா்ணமியே
ஒளியாதே பெயரை கூட
சொல்லாமல் என் உயிரை பிழியாதே

ஆண் : நினைவோடு
தந்ததையெல்லாம்
நிஜமாகத் தருவாயா
உயிருக்கு உயிரைத்
தந்து உறவாட வருவாயா

ஆண் : வண்ண நிலவே
வண்ண நிலவே வருவது
நீதானா வாசனைகள்
வருகிறதே வருவது
நிஜம் தானா

பெண் : ………………………………..

ஆண் : கூந்தல் காட்டில்
வழி தொியாமல் மாட்டி
கொண்டேன் என் வழியென்ன
உன்னை இங்கே தேடித்தேடி
தொலைந்து போனேன் என் கதி என்ன

ஆண் : மழை மேகம்
நானானால் உன் வாசல்
வருவேனே உன் மீது
மழையாகி என் ஜீவன்
நனைவேனே

ஆண் : கனவோடு
வந்தாய் பெண்ணே
நோில் வரப் பொழுதில்லையோ
தவம் போதவில்லை என்றே
தேவதை வரவில்லையோ

ஆண் : வண்ண நிலவே
வண்ண நிலவே வருவது
நீதானா வாசனைகள்
வருகிறதே வருவது
நிஜம் தானா

ஆண் : ஒரு நூறு நிலாவின்
வெளிச்சம் பாா்த்தேன் உன்
கண்ணில் அடி கோடி புறாக்கள்
கூட்டம் கண்டேன் என் நெஞ்சில்
கண் மூடினால் உன் ஞாபகம்
பூப்பூக்குதே என் வாலிபம்

விஷ்லிங் : ……………………….



Vanna Nilave Lyrics in English

Vanna Nilave Varigal in Tamil

Other Song in Ninaithen Vandhai Album

Browse the complete film Ninaithen Vandhai songs lyrics.

Movie Ninaithen Vandhai
Music Director Deva
Lyricist Pazhani Bharathi
Singer Hariharan

Lyrics Added by: Ahavaravan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.