Vannam Konda Vennilave Lyrics

Here is the Vannam Konda Vennilave Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vannam Konda Vennilave Lyrics in English

Film / Album : Sigaram

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : S. P. Balasubrahmanyam

Male : Vannam konda vennilavae
Vaanam vittu vaaraayo
Vinnilae paadhaiyillai
Unnaiththoda yeniyillai
Vinnilae paadhaiyillai
Unnaiththoda yeniyillai

Male : Vannam konda vennilavae
Vaanam vittu vaaraayo
Vannam konda vennilavae

Male : Pakkaththil neeyumillai
Paarvaiyil eeramillai
Sondhaththil baashayillai
Swaasikka aasaiyillai (2)

Male : Kanduvandhu solvadharku
Kaatrukku gnyaanamillai
Neelathai pirithuvittaal
Vaanathil yedhumillai
Thalli thalli neeyirundhaal
Sollikkolla vazhkai illai

Male : Vannam konda vennilavae
Vaanam vittu vaaraayo

Male : Nangai undhan koondhalukku
Natchaththira poopparithaen
Nangai vandhu seravillai
Natchaththiram vaadudhadi (2)

Male : Kanni unnai paarthiruppen
Kaalkadukka kaathiruppen
Jeevan vandhu serumvarai
Dhegam pol naan kidappen
Devi vandhu serndhu vittaal
Aavi kondu naan nadappen

Male : Vannam konda vennilavae
Vaanam vittu vaaraayo
Vinnilae paadhaiyillai
Unnaiththoda yeniyillai

Male : Vannam konda vennilavae
Vaanam vittu vaaraayo
Vannam konda vennilavae


Vannam Konda Vennilave Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sigaram

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

ஆண் : வண்ணம்
கொண்ட வெண்ணிலவே
வானம் விட்டு வாராயோ
விண்ணிலே பாதை இல்லை
உன்னை தொட ஏணி இல்லை
விண்ணிலே பாதை இல்லை
உன்னை தொட ஏணி இல்லை

ஆண் : வண்ணம்
கொண்ட வெண்ணிலவே
வானம் விட்டு வாராயோ
வண்ணம் கொண்ட
வெண்ணிலவே

ஆண் : பக்கத்தில் நீயும்
இல்லை பார்வையில்
ஈரம் இல்லை சொந்தத்தில்
பாஷை இல்லை சுவாசிக்க
ஆசை இல்லை (2)

ஆண் : கண்டு வந்து
சொல்வதற்கு காற்றுக்கு
ஞானம் இல்லை நீளத்தை
பிரித்துவிட்டால் வானத்தில்
ஏதுமில்லை தள்ளி தள்ளி நீ
இருந்தால் சொல்லிக்கொள்ள
வாழ்க்கை இல்லை

ஆண் : வண்ணம்
கொண்ட வெண்ணிலவே
வானம் விட்டு வாராயோ

ஆண் : நங்கை உந்தன்
கூந்தலுக்கு நட்சத்திர
பூ பறித்தேன் நங்கை
வந்து சேரவில்லை
நட்சத்திரம் வாடுதடி (2)

ஆண் : கன்னி உன்னை
பார்த்திருப்பேன் கால்
கடுக்க காத்திருப்பேன்
ஜீவன் வந்து சேரும்வரை
தேகம் போல் நான் கிடப்பேன்
தேவி வந்து சேர்ந்துவிட்டால்
ஆவி கொண்டு நான் நடப்பேன்

ஆண் : வண்ணம்
கொண்ட வெண்ணிலவே
வானம் விட்டு வாராயோ
விண்ணிலே பாதை இல்லை
உன்னை தொட ஏணி இல்லை

ஆண் : வண்ணம்
கொண்ட வெண்ணிலவே
வானம் விட்டு வாராயோ
வண்ணம் கொண்ட
வெண்ணிலவே



Vannam Konda Vennilave Lyrics in English

Vannam Konda Vennilave Varigal in Tamil

Other Song in Sigaram Album

Browse the complete film Sigaram songs lyrics.

Movie Sigaram
Music Director S. P. Balasubrahmanyam
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Mirunan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.