Here is the Varum Aana Varaathu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Varum Aana Varaathu Lyrics in English
Film / Album : Seema Raja
Lyrics Writer : Yugabharathi
Singers : D. Imman , Vandana Srinivasan
Music by : D. Imman
Male : Varum aana varaathu
Varum aana varaathu
Rama…
Bheema…
Chorus : Oh hooo…hey ehhh
Oh hooo…hey ehhh
Male : Pattunu ottura ponnunga
Male & Chorus : Takkaru takkaru
Takkaru takkaru
Male : Sattunu vettura ponnunga
Male & Chorus : Makkaru makkaru
Makkaru makkaru (2)
Male : Ponnunga pala vitham da
Enna iva thani ragam da
Konjama ava siricha
Nenjula mazhai varum da
Male : Aalaana azhagu selai
Pambarama sutha varum
Pazhaana en manasa
Pachai kili kotha varum
Male : Varum
Male & Chorus : Aana varaathu (2)
Male : Rama…
Chorus : Oh hooo…hey ehhh
Oh hooo…hey ehhh
Male : Bheema…
Male : Avala nenachi naan
Kerangi vathangi kedakkuren
Odainja kalayama
Odungi adangi nadakkuren
Chorus : Silambattam aadum antha
Male : Sigappi
Chorus : Nenja vazhiyama vangi thingum
Male : Gulfi
Chorus : Puli aattam potta ennai
Male : Kelappi
Chorus : Iva korangattam thaava vecha
Male : Usuppi
Male : Pala vithaiya kathava kelu
Ava nakkalum vikkalum dhool-u
Ennai partha confirm thondridum
Kadhaal-u thaan
Male : Varum
Male & Chorus : Aana varaathu (2)
Male : Rama…
Chorus : Oh hooo…hey ehhh
Oh hooo…hey ehhh
Male : Bheema…
Female : Thanthana thanae nanae…
Thantha nanae nae…
Thanthana thanae nanae….
Thantha nanae nae… (2)
Chorus : Ramaiya vasthavaiyya
Ramaiya vasthavaiyya
Ramaiya vasthavaiyya
Ramaiya vasthavaiyya
Chorus : Mein ne dil tujh ko diya
Mein ne dil tujh ko diya
Ramaiya vasthavaiyya
Ramaiya vasthavaiyya
Female : Thanthana thanthana…
Thanthana thanthana…
Male : Paruva murukkula
Usura surukki izhukkura
Azhagu kolathula
Kazhutha pudichi amukkura
Chorus : Sudhi ethum antha pulla
Male : Wine-u
Chorus : Avala kudicha thaan theerum intha
Male : Pain-u
Chorus : Enakkulla oodum kaadhal
Male : Train-u
Chorus : Ava mudi sooda munnae vantha
Male : Queen-u
Male : Ava chikkunu nikkira rosa
Veral thottuda sokkuren raasa
Kannu lesa pookka
Vanthidum kaadhal-u thaan
Male : Varum
Male & Chorus : Aana varaathu (2)
Male : Rama…bheema…
Chorus : Oh hooo…hey ehhh
Oh hooo…hey ehhh
Male : Varum aana varum…
Varum Aana Varaathu Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Seema Raja
Lyrics Writer : Yugabharathi
பாடகர்கள் : டி. இமான் மற்றும்
வந்தனா ஸ்ரீனிவாசன்
இசையமைப்பாளர் : டி. இமான்
ஆண் : வரும் ஆனா வராது
வரும் ஆனா வராது
ராமா….
பீமா….
குழு : ஓ..ஓ…ஹே…ஹே
ஓ..ஓ…ஹே…ஹே
ஆண் : பட்டுனு ஓட்டுற பொண்ணுங்க
ஆண் மற்றும் குழு : டக்கரு டக்கரு
டக்கரு டக்கரு
ஆண் : சட்டுனு வெட்டுற பொண்ணுங்க
ஆண் மற்றும் குழு : மக்கரு மக்கரு
மக்கரு மக்கரு (2)
ஆண் : பொண்ணுங்க பல விதம்டா
என்ன இவ தனி ரகம்டா
கொஞ்சமா அவ சிரிச்சா
நெஞ்சுல மழை வரும்டா
ஆண் : ஆளான அழகு சேலை
பம்பரமா சுத்த வரும்
பாழான என் மனச
பச்சை கிளி கொத்த வரும்
ஆண் : வரும்
ஆண் மற்றும் குழு : ஆனா வராது (2)
ஆண் : ராமா…
குழு : ஓ..ஓ…ஹே…ஹே
ஓ..ஓ…ஹே…ஹே
ஆண் : பீமா…
ஆண் : அவளை நெனச்சி நான்
கிறங்கி வதங்கி கெடக்குறேன்
ஒடைஞ்ச கலயமா
ஒடுங்கி அடங்கி நடக்கிறேன்
குழு : சிலம்பாட்டம் ஆடும் அந்த
ஆண் : சிகப்பி
குழு : நெஞ்ச வழியாம வாங்கி திங்கும்
ஆண் : குல்பி
குழு : புலி ஆட்டம் போட்ட என்னை
ஆண் : கிளப்பி
குழு : இவை கொரங்காட்டம் தாவ வெச்ச
ஆண் : உசுப்பி
ஆண் : பல வித்தைய கத்தவ கேளு
அவ நக்கலும் விக்கல் தூளு
என்னை பார்த்தா கன்பார்ம்
தோன்றிடும் காதலு தான்
ஆண் : வரும்
ஆண் மற்றும் குழு : ஆனா வராது (2)
ஆண் : ராமா…
குழு : ஓ..ஓ…ஹே…ஹே
ஓ..ஓ…ஹே…ஹே
ஆண் : பீமா…
பெண் : தந்தான தானே நானே…
தந்தா நானே நே…
தந்தான தானே நானே…
தந்தா நானே நே… (2)
குழு : ராமையா வஸ்தாவய்யா
ராமையா வஸ்தாவய்யா
ராமையா வஸ்தாவய்யா
ராமையா வஸ்தாவய்யா
குழு : ………………………………..
பெண் : தந்தானா தந்தானா….
தந்தானா தந்தானா…
ஆண் : பருவ முறுக்குல
உசுர சுருக்கி இழுக்குறா
அழகு கொளத்துல
கழுத்த புடிச்சி அமுக்குறா
குழு : சுதி ஏத்தும் அந்த புள்ள
ஆண் : ஒய்னு
குழு : அவளை குடிச்சா தான்
தீரும் இந்த
ஆண் : பெய்னு
குழு : எனக்குள்ள ஓடும் காதல்
ஆண் : ட்ரைன்னு
குழு : அவ முடி சூட முன்னே வந்த
ஆண் : குயின்னு
ஆண் : அவ சிக்குன்னு நிக்கிற ரோசா
வெரல் தொட்டிட சொக்குறேன் ராசா
கண்ணு லேசா பூக்க
வந்திடும் காதலு தான்
ஆண் : வரும்
ஆண் மற்றும் குழு : ஆனா வராது (2)
ஆண் : ராமா…பீமா…
குழு : ஓ..ஓ…ஹே…ஹே
ஓ..ஓ…ஹே…ஹே
ஆண் : வரும் ஆனா வரும்….
Varum Aana Varaathu Lyrics in English
Varum Aana Varaathu Varigal in Tamil
Other Song in Seema Raja Album
Browse the complete film Seema Raja songs lyrics.
Movie | Seema Raja |
Music Director | D. Imman |
Lyricist | Yugabharathi |
Singer | D. Imman, Vandana Srinivasan |
Lyrics Added by: Mayooranthan
Contents
Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.