Veedu Thedi Vanthathu Lyrics

Here is the Veedu Thedi Vanthathu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Veedu Thedi Vanthathu Lyrics in English

Film / Album : Pennin Vazhkkai

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : P. Susheela , P. Jayachandran

Music by : G. K. Venkatesh

Lyrics by : Kannadasan

Female : Veedu thedi vanthathu
Nalla vaazhvu enbathu
Edhirpaarththathu indru pooththathu
Nalam aayiram naam kaanaa

Female : Veedu thedi vanthathu

Female : Annai thanthai yaavum
En annan allavo
Male : Unnaiyandri veru orr ulagam ullatho
Female : Anu mullai vaasam
Intha annan thangai paasam
Idhu naalum vaazha vendum

Male : Varungkaalangal vanna kolangal
Minnum maaligai aagaatho

Female : Veedu thedi vanthathu
Nalla vaazhvu enbathu
Edhirpaarththathu indru pooththathu
Nalam aayiram naam kaanaa

Female : Veedu thedi vanthathu

Male : Kaalam endra kadalil
Naam kalangi vaadinom
Female : Kadavul seitha karunai
Naam karaiyai naadinom
Male : Nandri solla vendum
Female : Solla vaarththai enna thondrum
Male : Intha ullam ondru pothum

Female : Oru thaai madi vantha paingili
Indru punnagai kondaada

Male : Veedu thedi vanthathu
Nalla vaazhvu enbathu
Edhirpaarththathu indru pooththathu
Nalam aayiram naam kaanaa

Female : Annan maalai sooda
Orr anni vendumae
Male : Thangai unnai kaakka
Orr thalaivan vendumae
Female : Maman magalai venda
Male : Unthan madiyil pillai thondra
Female : Adhai naamum kaana vendum

Male : Pala aasaigal intha velaiyil
Enna oonjalil aadaatho

Both : Veedu thedi vanthathu


Veedu Thedi Vanthathu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pennin Vazhkkai

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. கே. வெங்கடேஷ்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : வீடு தேடி வந்தது
நல்ல வாழ்வு என்பது
எதிர்பார்த்தது இன்று பூத்தது
நலம் ஆயிரம் நாம் காண

பெண் : வீடு தேடி வந்தது

பெண் : அன்னை தந்தை யாவும்
என் அண்ணன் அல்லவோ
ஆண் : உன்னையன்றி வேறு ஓர் உலகம் உள்ளதோ
பெண் : அன்பு முல்லை வாசம்
இந்த அண்ணன் தங்கை பாசம்
இது நாளும் வாழ வேண்டும்

ஆண் : வருகாலங்கள் வண்ணக் கோலங்கள்
மின்னும் மாளிகை ஆகாதோ

பெண் : வீடு தேடி வந்தது
நல்ல வாழ்வு என்பது
எதிர்பார்த்தது இன்று பூத்தது
நலம் ஆயிரம் நாம் காண

பெண் : வீடு தேடி வந்தது

ஆண் : காலம் என்ற கடலில்
நாம் கலங்கி வாடினோம்
பெண் : கடவுள் செய்த கருணை
நாம் கரையை நாடினோம்
ஆண் : நன்றி சொல்ல வேண்டும்
பெண் : சொல்ல வார்த்தை என்ன தோன்றும்
ஆண் : இந்த உள்ளம் ஒன்று போதும்

பெண் : ஒரு தாய் மடி வந்த பைங்கிளி
இன்று புன்னகை கொண்டாட

ஆண் : வீடு தேடி வந்தது
நல்ல வாழ்வு என்பது
எதிர்பார்த்தது இன்று பூத்தது
நலம் ஆயிரம் நாம் காண

பெண் : அண்ணன் மாலை சூட
ஓர் அண்ணி வேண்டுமே
ஆண் : தங்கை உன்னை காக்க
ஓர் தலைவன் வேண்டுமே
பெண் : மாமன் மகளை வேண்ட
ஆண் : உந்தன் மடியில் பிள்ளை தோன்ற
பெண் : அதை நாமும் காண வேண்டும்

ஆண் : பல ஆசைகள் இந்த வேளையில்
எண்ண ஊஞ்சலில் ஆடாதோ

இருவர் : வீடு தேடி வந்தது



Veedu Thedi Vanthathu Lyrics in English

Veedu Thedi Vanthathu Varigal in Tamil

Other Song in Pennin Vazhkkai Album

Browse the complete film Pennin Vazhkkai songs lyrics.

Movie Pennin Vazhkkai
Music Director G. K. Venkatesh
Lyricist Kannadasan
Singer P. Jayachandran, P. Susheela

Lyrics Added by: Thuruvan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.