Veesum Velichathile Lyrics

Here is the Veesum Velichathile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Veesum Velichathile Lyrics in English

Film / Album : Naan Ee

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Karthik , G. Sahithi

Music by : M.M.Keeravani

Male : Veesum velichathilae thugalaai naan varuven
Pesum vennilavae unakae oli tharuven
Ada adadadada..oh
Ada adadadada..oh

Nun silai seithidum pon silaiyae
Pencilai seevidum pen silaiyae
En nilai konjam ne paarpaaya?

Male : Ada adadadada..oh
Ada adadadada..oh

Male : Oru murai paarpaaya
Irudhaya pechai ketpaaya
Marumurai paarpaaya
Vizhigalil kaadhal solvaaya

Male : Ada adadadada..oh
Ada adadadada..oh

Male : Un bootha kannadi..thevai illai
En kadhal nee paarka kan pothumae
Muthangal thaluvalgal thevai illai
Ne paarkum nimidangal athu pothumae
Kovam yekkam kaamam vekkam
Etho ondril paaradi

Male : Oru murai paarpaaya
Irudhaya pechai ketpaaya
Marumurai paarpaaya
Vizhigalil kaadhal solvaaya

Male : Ada adadadada..oh
Ada adadadada..oh


Veesum Velichathile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Naan Ee

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகி : ஜி. ஷஹீதி

பாடகா் : கார்த்திக்

இசையமைப்பாளா் : எம் .எம். கீரவாணி

ஆண் : வீசும் வெளிச்சத்திலே
துகளாய் நான் வருவேன்
பேசும் வெண்ணிலவே
உனக்கே ஒளி தருவேன்
அட அடடடடா ஓ
அட அடடடடா ஓ

நுண்சிலை செய்திடும்
பொன் சிலையே பென்சிலை
சீவிடும் பெண் சிலையே
என் நிலை கொஞ்சம் நீ
பார்ப்பாயா

ஆண் : அட அடடடடா ஓ
அட அடடடடா ஓ

ஆண் : ஒரு முறை பார்ப்பாயா
இருதயப் பேச்சைக் கேட்பாயா
மறு முறை பார்ப்பாயா விழிகளில்
காதல் சொல்வாயா

ஆண் : அட அடடடடா ஓ
அட அடடடடா ஓ

ஆண் : உன் பூதக் கண்ணாடி
தேவை இல்லை என் காதல்
நீ பார்க்க கண் போதுமே
முத்தங்கள் தழுவல்கள்
தேவை இல்லை நீ பார்க்கும்
நிமிடங்கள் அது போதுமே
கோவம் ஏக்கம் காமம்
வெக்கம் ஏதோ ஒன்றில்
பாரடி

ஆண் : ஒரு முறை பார்ப்பாயா
இருதயப் பேச்சைக் கேட்பாயா
மறு முறை பார்ப்பாயா விழிகளில்
காதல் சொல்வாயா

ஆண் : அட அடடடடா ஓ
அட அடடடடா ஓ



Veesum Velichathile Lyrics in English

Veesum Velichathile Varigal in Tamil

Other Song in Naan Ee Album

Browse the complete film Naan Ee songs lyrics.

Movie Naan Ee
Music Director M.M. Keeravani
Lyricist Madhan Karky
Singer G. Sahithi, Karthik

Lyrics Added by: Ankanan

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.