Here is the Venmathi Venmathiye Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Venmathi Venmathiye Lyrics in English
Film / Album : Minnale
Lyrics Writer : Vaali
Singers : Roop Kumar Rathod , Tippu
Music by : Harris Jayaraj
Male : Venmathi venmathiyae nillu
Nee vaanukkaa megathukka sollu
Vaanamthan unnudaiya ishtam
Endral megathukillai oru nashtam
Male : Unnai indrodu
Naan marapenae
Naan marapenae
Unnalae nenjil pootha kaadhal
Mellum mellum thunbam thunbam
Vendaam….
Male : Venmathi venmathiyae nillu
Nee vaanukkaa megathukka sollu
Vaanamthan unnudaiya ishtam
Endral megathukillai oru nashtam
Male : Unnai indrodu
Naan marapenae
Naan marapenae
Unnalae nenjil pootha kaadhal
Mellum mellum thunbam thunbam
Vendaam….
Male : Anju naal varai
Aval pozhinthathu aasaiyin mazhai
Athil nanainthathu
Nooru jenmangal ninaivinil irukkum
Male : Aathu pol entha naal varum
Uyir urugiya antha naal sugam
Athai ninaikayil ratha naalangal
Raathiri vedikkum
Male : Oru nimisham kooda ennai piriyavillai
Vivaram ethum aval ariyavillai
Enna irantha pothum
Aval enathillaiyae
Maranthu po en manamae…
Male : Oo..ooo..venmathi venmathiyae nillu
Nee vaanukkaa megathukka sollu
Vaanamthan unnudaiya ishtam
Endral megathukillai oru nashtam
Male : Unnai indrodu
Naan marapenae
Naan marapenae
Unnalae nenjil pootha kaadhal
Mellum mellum thunbam thunbam
Vendaam….
Male : Jannalin vazhi vanthu vizhunthathu
Minnalin oli
Athil therinthathu azhagu devathai
Athisaya mugamae aahaahaaa….
Male : Theepori yena
Iru vizhigalum
Theekuchi yena
Enai urasida
Kodi pookalaai
Malarnthathu manamae
Male : Aval azhagai paada
Oru mozhi illaiyae
Alanthu paarkka pala
Vizhi illaiyae
Ena irantha pothum
Aval enthillaiyae
Maranthu po en manamae…..
Male : Lalla hi lai lai lai lailaa….lahae
Lalla hi lai lai lai lailaa….lahae (2)
Venmathi Venmathiye Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Minnale
Lyrics Writer : Vaali
பாடகா்கள் : ரூப் குமாா் ரதோட், திப்பு
இசையமைப்பாளா் : ஹாிஸ் ஜெயராஜ்
ஆண் : வெண்மதி வெண்மதியே
நில்லு நீ வானுக்கா மேகத்துக்கா
சொல்லு வானம் தான் உன்னுடைய
இஷ்டம் என்றால் மேகத்துக்கில்லை
ஒரு நஷ்டம்
ஆண் : உன்னை இன்றோடு
நான் மறப்பேனே நான்
மறப்பேனே உன்னாலே
நெஞ்சில் பூத்த காதல்
மேலும் மேலும் துன்பம்
துன்பம் வேண்டாம்
ஆண் : வெண்மதி வெண்மதியே
நில்லு நீ வானுக்கா மேகத்துக்கா
சொல்லு வானம் தான் உன்னுடைய
இஷ்டம் என்றால் மேகத்துக்கில்லை
ஒரு நஷ்டம்
ஆண் : உன்னை இன்றோடு
நான் மறப்பேனே நான்
மறப்பேனே உன்னாலே
நெஞ்சில் பூத்த காதல்
மேலும் மேலும் துன்பம்
துன்பம் வேண்டாம்
ஆண் : அஞ்சு நாள் வரை
அவள் பொழிந்தது ஆசையின்
மழை அதில் நனைந்தது நூறு
ஜென்மங்கள் நினைவினில் இருக்கும்
ஆண் : அது போல் எந்த
நாள் வரும் உயிா் உருகிய
அந்த நாள் சுகம் அதை
நினைக்கையில் ரத்த
நாளங்கள் ராத்திாி வெடிக்கும்
ஆண் : ஒரு நிமிஷம் கூட
என்னைப் பிாியவில்லை
விவரம் ஏதும் அவள்
அறியவில்லை என்ன
இருந்த போதும் அவள்
எனதில்லையே மறந்து
போ என் மனமே
ஆண் : ஓ ஓ ….வெண்மதி வெண்மதியே
நில்லு நீ வானுக்கா மேகத்துக்கா
சொல்லு வானம் தான் உன்னுடைய
இஷ்டம் என்றால் மேகத்துக்கில்லை
ஒரு நஷ்டம்
ஆண் : உன்னை இன்றோடு
நான் மறப்பேனே நான்
மறப்பேனே உன்னாலே
நெஞ்சில் பூத்த காதல்
மேலும் மேலும் துன்பம்
துன்பம் வேண்டாம்
ஆண் : ஜன்னலின் வழி
வந்து விழுந்தது மின்னலின்
ஒளி அதில் தொிந்தது அழகு
தேவதை அதிசய முகமே
ஆ..ஹ ஹா ஹா
ஆண் : தீப்பொறி என
இரு விழிகளும் தீக்குச்சி
என எனை உரசிட
கோடிப்பூக்களாய்
மலா்ந்தது மனமே
ஆண் : அவள் அழகை
பாட ஒரு மொழி
இல்லையே அளந்து
பாா்க்க பல விழி
இல்லையே என
இருந்த போதும்
அவள் எனதில்லையே
மறந்து போ என் மனமே
ஆண் : ……………………………..
Venmathi Venmathiye Lyrics in English
Venmathi Venmathiye Varigal in Tamil
Other Song in Minnale Album
Browse the complete film Minnale songs lyrics.
Movie | Minnale |
Music Director | Harris Jayaraj |
Lyricist | Vaali |
Singer | Roop Kumar Rathod, Tippu |
Lyrics Added by: Annamalai
Contents
Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.