Vennilavu Mannil Vandhu Lyrics

Here is the Vennilavu Mannil Vandhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Vennilavu Mannil Vandhu Lyrics in English

Film / Album : Mamiyargal Jakkiradhai

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubramanyam , Vani Jairam

Music by : Chandrabose

Lyrics by : Vaali

Female : Vennilavu mannil vanthu paaloottum
Thendral vanthu indru nammai paaraattum
Vennilavu mannil vanthu paaloottum
Thendral vanthu indru nammai paaraattum

Male : Chinna chinna aasai vanthu vaalaattum
Nenjukullae enna indru kolaattam

Female : Muththamidum neram
Oru saththam varumendrey poraattam
Male : Muththamidum neram
Oru saththam varumendrey poraattam

Female : Vennilavu mannil vanthu paaloottum
Thendral vanthu indru nammai paaraattum
Male : Chinna chinna aasai vanthu vaalaattum
Nenjukkullae enna indru kolaattam

Male : Tholgalilae…..haehae tholgalilae
Vizhum maanganiyae ellai thaandu
Female : Thooyavanae thooyavanae
Ilam sooriyanae ennai thoondu
Male : Urangaatha mogam vanthu enai theendumae
Adangaatha aasai indru anai thaandumae

Female : Vennilavu mannil vanthu paaloottum
Thendral vanthu indru nammai paaraattum
Male : Chinna chinna aasai vanthu vaalaattum
Nenjukkullae enna indru kolaattam

Female : Maayavanae….maayavanae
Un maarbinilae kaigal saerththaen
Male : Oodaiyilae oodaiyilae
Vilaiyaadaiyilae poovaai pooppen
Female : Vilangaatha kelvikkellaam vidai theduven
Vidigindra neram vanthaal udai theduven

Female : Vennilavu mannil vanthu paaloottum
Thendral vanthu indru nammai paaraattum
Male : Chinna chinna aasai vanthu vaalaattum
Nenjukkullae enna indru kolaattam

Female : Muththamidum neram
Oru saththam varumendrey poraattam
Male : Muththamidum neram
Oru saththam varumendrey poraattam
Male : Laalalallaalaalaa
Female : Laalalallaalaalaa


Vennilavu Mannil Vandhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mamiyargal Jakkiradhai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : வெண்ணிலவு மண்ணில் வந்து பாலூட்டும்
தென்றல் வந்து இன்று நம்மை பாராட்டும்
வெண்ணிலவு மண்ணில் வந்து பாலூட்டும்
தென்றல் வந்து இன்று நம்மை பாராட்டும்

ஆண் : சின்ன சின்ன ஆசை வந்து வாலாட்டும்
நெஞ்சுக்குள்ளே என்ன இன்று கோலாட்டம்

பெண் : முத்தமிடும் நேரம்
ஒரு சத்தம் வருமென்றே போராட்டம்
ஆண் : முத்தமிடும் நேரம்
ஒரு சத்தம் வருமென்றே போராட்டம்

பெண் : வெண்ணிலவு மண்ணில் வந்து பாலூட்டும்
தென்றல் வந்து இன்று நம்மை பாராட்டும்
ஆண் : சின்ன சின்ன ஆசை வந்து வாலாட்டும்
நெஞ்சுக்குள்ளே என்ன இன்று கோலாட்டம்

ஆண் : தோள்களிலே……ஹேஹே தோள்களிலே
விழும் மாங்கனியே எல்லை தாண்டு
பெண் : தூயவனே தூயவனே
இளம் சூரியனே என்னை தூண்டு
ஆண் : உறங்காத மோகம் வந்து எனை தீண்டுமே
அடங்காத ஆசை இன்று அணை தாண்டுமே

பெண் : வெண்ணிலவு மண்ணில் வந்து பாலூட்டும்
தென்றல் வந்து இன்று நம்மை பாராட்டும்
ஆண் : சின்ன சின்ன ஆசை வந்து வாலாட்டும்
நெஞ்சுக்குள்ளே என்ன இன்று கோலாட்டம்

பெண் : மாயவனே…….மாயவனே
உன் மார்பினிலே கைகள் சேர்த்தேன்
ஆண் : ஓடையிலே ஓடையிலே
விளையாடையிலே பூவாய் பூப்பேன்
பெண் : விளங்காத கேள்விக்கெல்லாம் விடை தேடுவேன்
விடிகின்ற நேரம் வந்தால் உடை தேடுவேன்

ஆண் : வெண்ணிலவு மண்ணில் வந்து பாலூட்டும்
தென்றல் வந்து இன்று நம்மை பாராட்டும்
பெண் : சின்ன சின்ன ஆசை வந்து வாலாட்டும்
நெஞ்சுக்குள்ளே என்ன இன்று கோலாட்டம்

ஆண் : முத்தமிடும் நேரம்
ஒரு சத்தம் வருமென்றே போராட்டம்
பெண் : முத்தமிடும் நேரம்
ஒரு சத்தம் வருமென்றே போராட்டம்
ஆண் : லாலலல்லாலாலா….
பெண் : லாலலல்லாலாலா….



Vennilavu Mannil Vandhu Lyrics in English

Vennilavu Mannil Vandhu Varigal in Tamil

Other Song in Mamiyargal Jakkiradhai Album

Browse the complete film Mamiyargal Jakkiradhai songs lyrics.

Movie Mamiyargal Jakkiradhai
Music Director Chandrabose
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubramanyam, Vani Jairam

Lyrics Added by: Narmishan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.