Pallaanguzhi Lyrics

Here is the Pallaanguzhi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pallaanguzhi Lyrics in English

Film / Album : Yennanga Sir Unga Sattam

Lyrics Writer : M. S. Muthu

Singer : Malvi Sundaresan

Music by : Guna Balasubramanian

Female : Ada pallaanguzhi venam
Un nejanguzhi podhum
Ini onnum solla venam
Indha jenmam unnil podhum

Female : Ada pallaanguzhi venam
Un nejanguzhi podhum
Ini onnum solla venam
Indha jenmam unnil podhum

Female : Vizhiyae nee paarkaiyila
Vidiyudhu kanavu
Adhikaalai mugam kaana
Kulirudhu manasu

Female : Ada pallaanguzhi venam
Un nejanguzhi podhum
Ini onnum solla venam
Indha jenmam unnil podhum

Female : Nedunaalaiya perunganavai
Nijamaakka vandhaayae
Kaalamellam kaadhal pesanum
Vizhagadha bandhamena
Viral meedhu sondham kondaai
Undhan nagaththil oodal thaniyanum

Female : Iraiyae en iraiyae
Oru iragai pola odi vandhen
Arugae unadharugae
Enai amarthikkolvaayae

Female : Ada pallaanguzhi venam
Un nejanguzhi podhum
Ini onnum solla venam
Indha jenmam unnil podhum

Female : Vizhiyae nee paarkaiyila
Vidiyudhu kanavu
Adhikaalai mugam kaana
Kulirudhu manasu

Female : Ada pallaanguzhi venam
Un nejanguzhi podhum
Ini onnum solla venam
Indha jenmam unnil podhum


Pallaanguzhi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Yennanga Sir Unga Sattam

Lyrics Writer : M. S. Muthu

பாடகி : மால்வி சுந்தரேசன்

இசைஅமைப்பாளர் : குணா பாலசுப்ரமண்யம்

பெண் : அட பல்லாங்குழி வேணாம்
உன் நெஞ்சாங்குழி போதும்
இனி ஒன்னும் சொல்ல வேணாம்
இந்த ஜென்மம் ஒன்னே போதும்

பெண் : அட பல்லாங்குழி வேணாம்
உன் நெஞ்சாங்குழி போதும்
இனி ஒன்னும் சொல்ல வேணாம்
இந்த ஜென்மம் ஒன்னே போதும்

பெண் : விழியே நீ பார்க்கையில
விடியுது கனவு
அதிகாலை முகம் காண
குளிருது மனசு

பெண் : அட பல்லாங்குழி வேணாம்
உன் நெஞ்சாங்குழி போதும்
இனி ஒன்னும் சொல்ல வேணாம்
இந்த ஜென்மம் ஒன்னே போதும்

பெண் : நெடு நாளைய பெருங்கனவை
நிஜமாக்க வந்தாயே
காலமெல்லாம் காதல் பேசனும்
விலகாத வந்த விரல்
விரல் மீது சொந்தம் கொண்டாய்
உந்தன் நகத்தில ஊடல் தணியனும்

பெண் : இறையே என் இறையே
ஒரு இறகை போல ஓடி வந்து
அருகில் எனதருகில்
என்னை அமர்த்திக்கொள்வாயா

பெண் : அட பல்லாங்குழி வேணாம்
உன் நெஞ்சாங்குழி போதும்
இனி ஒன்னும் சொல்ல வேணாம்
இந்த ஜென்மம் ஒன்னே போதும்

பெண் : விழியே நீ பார்க்கையில
விடியுது கனவு
அதிகாலை முகம் காண
குளிருது மனசு

பெண் : அட பல்லாங்குழி வேணாம்
உன் நெஞ்சாங்குழி போதும்
இனி ஒன்னும் சொல்ல வேணாம்
இந்த ஜென்மம் ஒன்னே போதும்….



Pallaanguzhi Lyrics in English

Pallaanguzhi Varigal in Tamil

Other Song in Yennanga Sir Unga Sattam Album

Browse the complete film Yennanga Sir Unga Sattam songs lyrics.

Movie Yennanga Sir Unga Sattam
Music Director Guna Balasubramanian
Lyricist M. S. Muthu
Singer Malvi Sundaresan

Lyrics Added by: Mohanapriyan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.