Here is the Vilambara Idaiveli Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Vilambara Idaiveli Lyrics in English
Film / Album : Imaikkaa Nodigal
Lyrics Writer : Kabilan
Singers : Christopher Stanley, Sudarshan Ashok,
Srinisha Jayaseelan , Hiphop Tamizha
Music by : Hiphop Tamizha
Male : Oli illaa un mozhigal
Vidai thedum en vizhigal
Imaikaatha nam nodigal
Gedigaara thaen thuligal
Male : Adi vaaraara un kaadhal nee solladi
Vaaraatha nadipellam vendamadi
Minnanjal kurunseidhi anupaathadi
Kan munnae unthan ennam kooradi
Male : Vilambara idaiveli maalaiyil
Un thirumugam thirakindra velayil
En niramattra idhayathil vaanavil
Adi enna nilai unthan manathil
Male : Naan unathae adi nee enathaa
Theriyaamal naanum theigiren
Illai endrae sonnaal indrae
En moga paarvai mooduven
Female : Kaadhal poovai naan yetrukondaal
Unn kaathiripu niraivaagumae
Kaathiripu athu theernthu vittaal
Nam kaal thadangal avai thisai maarumae
Female : Ivalin kanavo ullae oliyum
Iravum pagalum idhayam vazhiyum
Vazhiyum kanavu idhazhai adaiyum
Entha kaatchiyil athu vaarthai aagidum
Male : Vilambara idaiveli maalaiyil
Chorus : Maalaiyil
Male : Un thirumugam thirakindra velayil
Chorus : Velayil
Male : En niramattra idhayathil vaanavil
Chorus : Vaanavil
Male : Adi enna nilai unthan manathil
Chorus : Unthan manathil
Female : Nilamellam un thadamae
Nilavellam un padamae
Nijamellam un niramae
Ninaivellam un nayamae..hey
Female : Mathuram konjum ilaingan neeyo
Mathamae illaa iraivan neeyo
Vayathai kadikum kuzhanthai neeyo
Varambu meeralo
Enai thodarum thooralo
Chorus : Naan unathae adi nee enathaa
Male : Theriyaamal naanum theigiren
Chorus : Illai endrae sonnaal indrae
Male : En moga paarvai mooduven
Male : Naan unathae adi nee enathaa
Theriyaamalae naanum theigiren
Illai endrae sonnaal indrae
En moga paarvaiyai naan mooduven
Vilambara Idaiveli Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Imaikkaa Nodigal
Lyrics Writer : Kabilan
பாடகி : ஸ்ரீநிஷா ஜெயசீலன்
பாடகர்கள் : கிறிஸ்டோபர் ஸ்டேன்லி, சுதர்ஷன் அசோக், ஹிப் ஹாப் தமிழா
இசையமைப்பாளர் : ஹிப் ஹாப் தமிழா
ஆண் : ஒளி இல்லா உன்
மொழிகள் விடை தேடும்
என் விழிகள் இமைக்காத
நம் நொடிகள் கடிகார
தேன் துளிகள்
ஆண் : அடி வாராரா உன்
காதல் நீ சொல்லடி வாராத
நடிப்பெல்லாம் வேண்டாமடி
மின்னஞ்சல் குறுஞ்செய்தி
அனுப்பாதடி கண் முன்னே
உந்தன் எண்ணம் கூறடி
ஆண் : விளம்பர இடைவெளி
மாலையில் உன் திருமுகம்
திறக்கின்ற வேளையில் என்
நிறமற்ற இதயத்தில் வானவில்
அடி என்ன நிலை உந்தன் மனதில்
ஆண் : நான் உனதே அடி நீ
எனதா தெரியாமல் நானும்
தேய்கிறேன் இல்லை என்றே
சொன்னால் இன்றே என் மோக
பார்வை மூடுவேன்
பெண் : காதல் பூவை நான்
ஏற்று கொண்டால் உன்
காத்திருப்பு நிறைவாகுமே
காத்திருப்பு அது தீர்ந்து
விட்டால் நம் கால் தடங்கள்
அவை திசை மாறுமே
பெண் : இவளின் கனவோ
உள்ளே ஒளியும் இரவும்
பகலும் இதயம் வழியும்
வழியும் கனவு இதழை
அடையும் எந்த காட்சியில்
அது வார்த்தை ஆகிடும்
ஆண் : விளம்பர
இடைவெளி மாலையில்
குழு : மாலையில்
ஆண் : உன் திருமுகம்
திறக்கின்ற வேளையில்
குழு : வேளையில்
ஆண் : என் நிறமற்ற
இதயத்தில் வானவில்
குழு : வானவில்
ஆண் : அடி என்ன நிலை
உந்தன் மனதில்
குழு : உந்தன் மனதில்
பெண் : நிலமெல்லாம் உன்
தடமே நிலவெல்லாம் உன்
படமே நிஜமெல்லாம் உன்
நிறமே நினைவெல்லாம்
உன் நியாமே ஹே
பெண் : மதுரம் கொஞ்சும்
இளைஞன் நீயோ மதமே
இல்லா இறைவன் நீயோ
வயத்தை கடிக்கும் குழந்தை
நீயோ வரம்பு மீறலோ எனை
தொடரும் தூறலோ
குழு : நான் உனதே
அடி நீ எனதா
ஆண் : தெரியாமல்
நானும் தேய்கிறேன்
குழு : இல்லை என்றே
சொன்னால் இன்றே
ஆண் : என் மோக
பார்வை மூடுவேன்
ஆண் : நான் உனதே அடி
நீ எனதா தெரியாமல் நானும்
தேய்கிறேன் இல்லை என்றே
சொன்னால் இன்றே என் மோக
பார்வை மூடுவேன்
Vilambara Idaiveli Lyrics in English
Vilambara Idaiveli Varigal in Tamil
Other Song in Imaikkaa Nodigal Album
Browse the complete film Imaikkaa Nodigal songs lyrics.
Movie | Imaikkaa Nodigal |
Music Director | Hip Hop Tamizha |
Lyricist | Kabilan |
Singer | Christopher Stanley, Hip Hop Tamizha, Srinisha Jayaseelan, Sudharshan Ashok |
Lyrics Added by: Annamalai
Contents
Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.