Yaamili Yaamiliyaa Lyrics

Here is the Yaamili Yaamiliyaa Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yaamili Yaamiliyaa Lyrics in English

Film / Album : Laabam

Lyrics Writer : Yugabharathi

Singer : Divya Kumar

Music by : D. Imman

Male : Yaamili yaamiliyaa
Kaalamum maaruthaiya
Yaamili yaamiliyaa
Thozhvigal thorkkuthaiya

Chorus : ……………….

Male : Vaa kodipidi onnaana athiradi
Vandhaaru vandhaaru pakkiraiyaa

Chorus : Yaamili yaamiliya
Kaalamum maaruthaiya

Male : Vai mudhaladi paatoda whistle adi
Kai sera nalvaazhva thantharaiya

Chorus : Yaamili yaamiliya
Thozhvigal thorkkuthaiya

Male : Sarisamama yevaraiyumae
Nadathura oh azhagula thaan
Chorus : Olagam pudhusa undaagudhae
Male : Sagalarumae enanjidave
Sarithiramum thirumbiduthe
Chorus : Adimai vilangae thundaagudhae

Male : Mudiyathadhu boomiyil onnum illa
Thunindhal varum maarudhal thulla thulla

Chorus : Yaamili yaamiliyaa
Kaalamum maaruthaiya
Yaamili yaamiliyaa
Thozhvigal thorkkuthaiya

Male : Vaa kodipidi onnaana athiradi
Vandhaaru vandhaaru pakkiraiyaa

Chorus : Yaamiliyaa.. yaamiliyaa yaamiliyaa
Yaamiliyaa miliyaa
Yaamiliyaa.. mili mili mili mili mili mili
Yaamili yaamiliyaa

Male : Yedhu nyayam… yedhu needhi
Ena arindha oruvan neeyae
Chorus : Thalaivan unadhu vazhiyil
Thalai nimira thodanguromae

Male : Adaiyalam theriyama
Padukuzhiyil kedantha naanga
Chorus : Arival thelivum adaiya
Mudhal mudhalil sirikkiromae

Male : Mannoda vaasanai unmela thaan
Niththam niththam suththum nikkaama
Aiya un vaarthaiya ellarumae
Allikkittom michcham vaikkama

Chorus : Oru rekka katti vitta
Nadu nenja vandhu thotta
Ottu moththa makkal un kooda

Chorus : Yaamili yaamiliyaa
Kaalamum maaruthaiya
Yaamili yaamiliyaa
Thozhvigal thorkkuthaiya

Male : Vaa kodipidi onnaana athiradi
Vandhaaru vandhaaru pakkiraiyaa
Yaamili yaamiliya
Kaalamum maaruthaiya

Male : Thani oruvan thalamaiyilae
Viduthalaiyum varuvathillae
Chorus : Inaindhae edhaiyum velvomaiya
Male : Mana urudhi peruvathilae
Jagamadhiyae jeiyichidalaam
Chorus : Sivappae vazhiyai kolvomaiyaa

Male : Podhuvaagira bhoomiyil thunbam illai
Paliyaadugal naam ini alla alla

Chorus : Yaamili yaamiliyaa
Kaalamum maaruthaiya
Yaamili yaamiliyaa
Thozhvigal thorkkuthaiya


Yaamili Yaamiliyaa Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Laabam

Lyrics Writer : Yugabharathi

பாடகர் : திவ்ய குமார்

இசை அமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : யாமிலி யாமிலியா
காலமும் மாறுதையா
யாமிலி யாமிலியா
தோல்விகள் தோக்குதய்யா

குழு : …………………..

ஆண் : வா கொடிபுடி ஒன்னானா அதிரடி
வந்தாரு வந்தாரு பக்கீரய்யா

குழு : யாமிலி யாமிலியா
காலமும் மாறுதையா

ஆண் : வை முதலடி பாட்டோட விசிலடி
கைசேர நல்வாழ்வை தந்தாரய்யா

குழு : யாமிலி யாமிலியா
தோல்விகள் தோற்க்குதய்யா

ஆண் : சரிசமமா எவரையுமே
நடத்துர உன் அழகுலதான்
குழு : ஒலகம் புதுசா உண்டாகுதே

ஆண் : சகலருமே இணைஞ்சிடவே
சரித்திரமும் திரும்பிடுதே
குழு : அடிமை விலங்கே துண்டாகுதே

ஆண் : முடியாதது பூமியில் ஒன்னும் இல்லை
துணிந்தால் வரும் மாறுதல்
துள்ள துள்ள

குழு : யாமிலி யாமிலியா
காலமும் மாறுதையா
யாமிலி யாமிலியா
தோல்விகள் தோக்குதய்யா

ஆண் : வா கொடிபுடி ஒன்னானா அதிரடி
வந்தாரு வந்தாரு பக்கீரய்யா

குழு : யாமிலியா யாமிலியா
யாமிலியா யாமிலியா மிலியா யாமிலியா
மிலி மிலி மிலி மிலி மிலி மிலி
யாமிலி யாமிலியா

ஆண் : எது நியாயம் எது நீதி
என அறிந்த ஒருவன் நீயே
குழு : தலைவன் உனது வழியில்
தலை நிமிர தொடங்குறோமே

ஆண் : அடையாளம் தெரியாம
படுகுழியில் கெடந்த நாங்க
குழு : அறிவாள் தெளிவும் அடைய
முதல் முதலில் சிரிக்கிறோமே

ஆண் : மண்ணோட வாசனை உன்மேலதான்
நித்தம் நித்தம் சுத்தும் நிக்காம
அய்யா உன் வார்த்தைய எல்லாருமே
அள்ளிக்கிட்டோம் மிச்சம் வைக்காம

குழு : ஒரு ரெக்க கட்டி விட்ட
நடு நெஞ்ச வந்து தொட்ட
ஒட்டு மொத்த மக்கள் உங்கூட

குழு : யாமிலி யாமிலியா
காலமும் மாறுதையா
யாமிலி யாமிலியா
தோல்விகள் தோற்க்குதய்யா

ஆண் : வா கொடிபுடி ஒன்னானா அதிரடி
வந்தாரு வந்தாரு பக்கீரய்யா
யாமிலி யாமிலியா
காலமும் மாறுதய்யா

ஆண் : தனி ஒருவன் தலைமையில
விடுதலையும் வருவதில்ல
குழு : இணைந்தே எதையும் வெல்வோமய்யா

ஆண் : மன உறுதி பெறுவதிலே
ஜெகமதையே ஜெயித்திடலாம்
குழு : சிவப்பே வழியாய் கொள்வோமய்யா

ஆண் : பொதுவாகிற பூமியில்
துன்பம் இல்ல
பலியாடுகள் நாமினி
அல்ல அல்ல

குழு : யாமிலி யாமிலியா
காலமும் மாறுதய்யா
யாமிலி யாமிலியா
தோல்விகள் தோற்க்குதய்யா



Yaamili Yaamiliyaa Lyrics in English

Yaamili Yaamiliyaa Varigal in Tamil

Other Song in Laabam Album

Browse the complete film Laabam songs lyrics.

Movie Laabam
Music Director D. Imman
Lyricist Yugabharathi
Singer Divya kumar

Lyrics Added by: Kaesikan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.