Yaar Indha Muyalkutty Lyrics

Here is the Yaar Indha Muyalkutty Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yaar Indha Muyalkutty Lyrics in English

Film / Album : Paayum Puli

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : Armaan Malik

Music by : D. Imman

Male : Yaar indha muyal kuttiee
Un per enna muyal Kuttiee (2)

Male : Vellai vellayai vidyasamai
Vidhi kadakum thundu megamai

Yaar indha muyal kuttiee
Un per enna muyal kuttiee

Male : Theeyil yeriyum moongil kaatil
Thisayai marantha pattaampoochiyai
Para parapaana pokku varathil
Balloonai tholaitha pacha pillaiyai

Yaar indha muyal kuttiee
Un per enna muyal kuttiee

Male : Azhagai neeti.. aalai izhuthaii
Acchathaale aasirvathithai
Paartha parvaiyil pachai kuthinai
Bayantha vizhiyinal paithiyam seithai

Undhan pinnal nan varuveno
Endhan pinnal nee varuvayo

Male : Salaikadaka muyidum munnal
Unna kadakka mudiyathu ennal
Mudiyathu ennal

Yaar indha muyal kuttiee
Un per enna muyal kuttiee

Male : Oru kai kaati ennai azhaithaal
Iru kai neeti yenthi kolven
Penne neeyum saalai kadanthaal
Piravi perungadal naanum kadapen

Saalai kadanthal marapaayo
Saagum varayil marapeno

Male : Salaikadaka muyidum munnal
Unna kadakka mudiyathu ennal
Mudiyathu ennal

Male : Yaar indha muyal kuttieee
Un per enna muyal kuttiee

Male : Vellai vellayai vidyasamai
Vidhi kadakum thundu megamai

Yaar indha muyal kuttiee
Un per enna muyal kuttiee

Male : Theeyil yeriyum moongil kaatil
Thisayai marantha pattaampoochiyai
Para parapaana pokku varathil
Balloonai tholaitha pacha pillaiyai

Yaar indha muyal kuttiee…


Yaar Indha Muyalkutty Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Paayum Puli

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகா் : அா்மான் மாலிக்

இசையமைப்பாளா் : டி. இமான்

ஆண் : யாா் இந்த
முயல்குட்டி உன்
போ் என்ன முயல்குட்டி (2)

ஆண் : வெள்ளை வெள்ளையாய்
வித்தியாசமாய் விதி கடக்கும்
துண்டு மேகமாய் யாா் இந்த
முயல்குட்டி உன் போ் என்ன
முயல்குட்டி

ஆண் : தீயில் எாியும் மூங்கில்
காட்டில் திசையை மறந்த
பட்டாம்பூச்சியாய் பர பரப்பான
போக்குவரத்தில் பலுானை
தொலைத்த பச்சை பிள்ளையாய்
யாா் இந்த முயல்குட்டி உன் போ்
என்ன முயல்குட்டி

ஆண் : அழகை நீட்டி ஆளை
இழுத்தாய் அச்சத்தாலே
ஆசீா்வதித்தாய் பாா்த்த பாா்வையில்
பச்சை குத்தினாய் பயந்த விழியினால்
பைத்தியம் செய்தாய் உந்தன் பின்னால்
நான் வருவேனோ எந்தன் பின்னால்
நீ வருவாயோ

ஆண் : சாலை கடக்க
முடியும் முன்னால் உன்னை
கடக்க முடியாது என்னால்
முடியாது என்னால்…..யாா்
இந்த முயல்குட்டி உன் போ்
என்ன முயல்குட்டி

ஆண் : ஒரு கை காட்டி
என்னை அழைத்தாள் இரு
கை நீட்டி ஏந்தி கொள்வேன்
பெண்ணே நீயும் சாலை கடந்தால்
பிறவி பெருங்கடல் நானும் கடப்பேன்
சாலை கடந்தால் மறப்பாயோ
சாகும் வரையில் மறப்பேனோ

ஆண் : சாலை கடக்க
முடியும் முன்னால் உன்னை
கடக்க முடியாது என்னால்
முடியாது என்னால்…..யாா்
இந்த முயல்குட்டி உன் போ்
என்ன முயல்குட்டி

ஆண் : வெள்ளை வெள்ளையாய்
வித்தியாசமாய் விதி கடக்கும்
துண்டு மேகமாய் யாா் இந்த
முயல்குட்டி உன் போ் என்ன
முயல்குட்டி

ஆண் : தீயில் எாியும் மூங்கில்
காட்டில் திசையை மறந்த
பட்டாம்பூச்சியாய் பர பரப்பான
போக்குவரத்தில் பலுானை
தொலைத்த பச்சை பிள்ளையாய்
யாா் இந்த முயல்குட்டி



Yaar Indha Muyalkutty Lyrics in English

Yaar Indha Muyalkutty Varigal in Tamil

Other Song in Paayum Puli Album

Browse the complete film Paayum Puli songs lyrics.

Movie Paayum Puli
Music Director D. Imman
Lyricist Vairamuthu
Singer Armaan Malik

Lyrics Added by: Ganavarshini

Contents

Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.