Yaar Poi Solluvaar Lyrics

Here is the Yaar Poi Solluvaar Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yaar Poi Solluvaar Lyrics in English

Film / Album : Harichandra – 1968 Film

Lyrics Writer : Thanjai N. Ramaiah Dass

Singer : T. M. Soundarajan

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Piranthathu man mel
Irappatharkkendrae pesidum
Piranthathu man mel
Irappatharkkendrae pesidum oon
Thurantha narsugamum
Thukkathirkkeedenum sollum kanden
Aaa…aa…
Karanthanai kooppi sudalaiyai kakka
Kanivu kanden
Varam thandhu vaazhnthida
Sivanae ninpadhamae saran pugundhen
Ninpadhamae saran pugundhen

Male : Yaar poi solvaar
Indha ezhai varundhum velai
Aranidam..yaar poi solvaar

Male : Paar thanilae than pathiniyai izhandhu
Paar thanilae than pathiniyai izhandhu
Pettra balaganaiyum narandhu
Parithavikkum nilaiyai
Yaar poi solvaar
Indha ezhai varundhum velai
Aranidam..yaar poi solvaar

Male : Vidhiyae unakkoru mudivillaiyaa
Vidhiyae unakkoru mudivillaiyaa
Un leelaikkumae orr alavilaliyaa
Vidhiyae unakkoru mudivillaiyaa
Un leelaikkumae orr alavilaliyaa
Gedhiyedhum illaamal sengozhai izhandhen
Gedhiyedhum illaamal sengozhai izhandhen
Vidhiyedhum illaamal sudum kolai adaindhen

Male : Yaar poi solvaar
Indha ezhai varundhum velai
Aranidam..yaar poi solvaar …hahaha


Yaar Poi Solluvaar Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Harichandra – 1968 Film

Lyrics Writer : Thanjai N. Ramaiah Dass

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

ஆண் : பிறந்தது மண் மேலே
இறப்பதற்கென்றே பேசிடும்
பிறந்தது மண் மேலே
இறப்பதற்கென்றே பேசிடும்
துறந்த நற் சுகமும் துக்கத்திற்கு
ஈடு ஏதும் சொல்லும் கண்டேன்
ஆ….ஆஅ…..
கரந்தனை கூப்பி சுடலையைக் காக்க
கனிவுக் கொண்டேன்
வரந்தனை தந்தே வாழ்ந்திடவே
சிவனே நின்பதமே சரண் புகுந்தேன்
நின்பதமே சரண் புகுந்தேன்

ஆண் : யார் போய் சொல்லுவார்
இந்த ஏழை வருந்தும் வேளை அரனிடம்
யார் போய் சொல்லுவார்…

ஆண் : பார் தனிலே தன் பத்தினியை இழந்து
பார் தனிலே தன் பத்தினியை இழந்து
பெற்ற பாலனையும் நரந்து
பரிதவிக்கும் நிலையை
யார் போய் சொல்லுவார்
இந்த ஏழை வருந்தும் வேளை அரனிடம்
யார் போய் சொல்லுவார்…

ஆண் : விதியே உனக்கொரு முடிவில்லையா
உன் லீலைக்குமே ஓர் அளவில்லையா
விதியே உனக்கொரு முடிவில்லையா
உன் லீலைக்குமே ஓர் அளவில்லையா
கெதியேதும் இல்லாமல் செங்கோலை இழந்தேன்
கெதியேதும் இல்லாமல் செங்கோலை இழந்தேன்
விதியேதும் இல்லாமல் சுடுகோலை அடைந்தேன்

ஆண் : யார் போய் சொல்லுவார்
இந்த ஏழை வருந்தும் வேளை அரனிடம்
யார் போய் சொல்லுவார்…ஹாஹாஹா



Yaar Poi Solluvaar Lyrics in English

Yaar Poi Solluvaar Varigal in Tamil

Other Song in Harichandra – 1968 Film Album

Browse the complete film Harichandra – 1968 Film songs lyrics.

Movie Harichandra – 1968 Film
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Thanjai N. Ramaiah Dass
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Jeevishan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.