Yaaradiyo Lyrics

Here is the Yaaradiyo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yaaradiyo Lyrics in English

Film / Album : Gorilla

Lyrics Writer : Sam C.S

Singer : Sid Sriram

Music by : Sam C.S

Male : Ohoo oo ah ah
Ohoo ooo oo (4)

Male : Yaaradiyo
Azhagathan verporulai
Ulaginil nee piranthaai
Saki…

Male : Paal mazhaiyin
Thuliyadi nee nilavin
Nagaladi vaa enathul
Saki…

Male : Kaala neram paakkaama
Thikku yethum nokkaama
Kanmani yeppavum
Enthan kaigal korthu kondu
Nee venum

Male : Ennirunthu neengaathae
Ennuyirum thaangathae
Vazhvatho theivatho
Neeyum naanum sernthu
Vazhum vazhka pothum

Male : Kaal nee
Irul pizhai naan
Kaan nee
Oru kodi naan
Vaan nee
Oru mugil naan
Ennil servaaya

Male : Poi naan
Meiyadi nee
Kan naan
Imaiyadi nee
Udal than naan
Uyiradi nee
Ennil servaaya

Male : Yaaradiyo
Azhagathan verporulai
Ulaginil nee piranthaai
Saki…

Male : Pudhu vithamaai ninaivalaigal
Unathuruvaai thinam varuthae
Pennae unnai kaanum munbae
Vazhkai enbathae veen endren
Unnai naanum kanda pinnae
Jenma mukthigal than konden

Male : Ini vazhum ovvoru nimidam
Unakkaga thudichidum idhayam
Manasallithaadi pennae
Neeyum naanum sernthu vazhum
Vazhkka pothum

Male : Kaala neram paakkaama
Thikku yethum nokkaama
Kanmani eppavum
Enthan kaigal korthu kondu
Nee venum

Male : Ennirunthu neengaathae
Ennuyirum thaangathae
Vazhvatho theivatho
Neeyum naanum sernthu
Vazhum vazhka pothum

Male : Kaal nee
Irul pizhai naan
Kaan nee
Oru kodi naan
Vaan nee
Oru mugil naan
Ennil servaaya

Male : Poi naan
Meiyadi nee
Kan naan
Imaiyadi nee
Udal than naan
Uyiradi nee
Ennil servaaya

Male : Neeyum naanum sernthu
Vazhum vazhka pothum
Thum thum thum thum
Vazhkka pothum……


Yaaradiyo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Gorilla

Lyrics Writer : Sam C.S

பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்

இசையமைப்பாளர் : சாம் சி. எஸ்

ஆண் : ஓஹோ ஓஅஹ் ஆ ஆ
ஓஹோ ஓஒ ஓ (4)

ஆண் : யாரடியோ
அழகதன் வேற்பொருளாய்
உலகினில் நீ பிறந்தாய்
சகி…

ஆண் : பால் மழையின்
துளியடி நீ நிலவின்
நகலடி வா எனதுள்
சகி…

ஆண் : கால நேரம் பாக்காம
திக்கு ஏதும் நோக்காம
கண்மணி எப்பவும்
எந்தன் கைகள் கோர்த்து கொண்டு
நீ வேணும்

ஆண் : என்னிருந்து நீங்காதே
என்னுயிரும் தாங்காதே
வாழ்வதோ தேய்வதோ
நீயும் நானும் சேர்ந்து
வாழும் வாழ்க்க போதும்

ஆண் : காழ் நீ
இருள் பிழை நான்
கான் நீ
ஒரு கோடி நான்
வான் நீ
ஒரு முகில் நான்
என்னில் சேர்வாயா

ஆண் : பொய் நான்
மெய்யடி நீ
கண் நான்
இமையடி நீ
உடல்தான் நான்
உயிரடி நீ
என்னில் சேர்வாயா

ஆண் : யாரடியோ
அழகதன் வேற்பொருளாய்
உலகினில் நீ பிறந்தாய்
சகி…

ஆண் : புது விதமாய் நினைவலைகள்
உனதுருவாய் தினம் வருதே
பெண்ணே உன்னை காணும் முன்பே
வாழ்க்கை என்பதே வீண் என்றேன்
உன்னை நானும் கண்ட பின்னே
ஜென்ம முக்திகள்தான் கொண்டேன்

ஆண் : இனி வாழும் ஒவ்வொரு நிமிடம்
உனக்காக துடிச்சிடும் இதயம்
மனசள்ளிதாடி பெண்ணே
நீயும் நானும் சேர்ந்து வாழும்
வாழ்க்க போதும்

ஆண் : கால நேரம் பாக்காம
திக்கு ஏதும் நோக்காம
கண்மணி எப்பவும்
எந்தன் கைகள் கோர்த்து கொண்டு
நீ வேணும்

ஆண் : என்னிருந்து நீங்காதே
என்னுயிரும் தாங்காதே
வாழ்வதோ தேய்வதோ
நீயும் நானும் சேர்ந்து
வாழும் வாழ்க்க போதும்

ஆண் : காழ் நீ
இருள் பிழை நான்
கான் நீ
ஒரு கோடி நான்
வான் நீ
ஒரு முகில் நான்
என்னில் சேர்வாயா

ஆண் : பொய் நான்
மெய்யடி நீ
கண் நான்
இமையடி நீ
உடல்தான் நான்
உயிரடி நீ
என்னில் சேர்வாயா

ஆண் : நீயும் நானும் சேர்ந்து
வாழும் வாழ்க்க போதும்
தும் தும் தும் தும்
வாழ்க்க போதும்……



Yaaradiyo Lyrics in English

Yaaradiyo Varigal in Tamil

Other Song in Gorilla Album

Browse the complete film Gorilla songs lyrics.

Movie Gorilla
Music Director Sam C.S
Lyricist Sam C.S
Singer Sid Sriram

Lyrics Added by: Balasingaram

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.