Yaaridhu Devathai Lyrics

Here is the Yaaridhu Devathai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yaaridhu Devathai Lyrics in English

Film / Album : Oor Kuruvi

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Gangai Amaran

Male : Yaarithu devathai ooraayiram poomazhai
Hhha yaarithu devathai ooraayiram poomazhai
Sugam tharumnilaa varum thiruvizhaa
Idho en kadhal dhesam ingae

Male : Yaarithu devathai ooraayiram poomazhai

Chorus : ………………….

Male : Kaalangal kondaadum saamrajyam nee
En kaiyodu vanthaadum poonthottam neethaan
Aa….aa…kaalangal kodaadum saamrajyam nee
En kaiyodu vanthaadum poonthottam neethaan

Male : Pon veenaiyae
Pudhu paadagan thodum neramo….oo….oo…
Kanmaniyae en uyirae
Poovizhi painkili thaen mazhi pozhinthidaa

Male : Yaarithu devathai ooraayiram poomazhai

Male : Megangal poo thoovum sevvaanam nee
Dhinam naan vanthu neeraadum thenaaru nee
Aa…aa…megangal poo thoovum sevvaanam nee
Dhinam naan vanthu neeraadum thenaaru nee

Male : Idhazh oosaigal
Pudhu aasaigal paripaasaigal….aa…aa…
Poo mugamo paal nilavo
Paarththathum pooththidum yaaththirai iravinil

Male : Yaarithu devathai ooraayiram poomazhai
Sugam tharumnilaa varum thiruvizhaa
Idho en kadhal dhesam ingae

Male : Yaarithu devathai ooraayiram poomazhai….


Yaaridhu Devathai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oor Kuruvi

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : யாரிது தேவதை ஓராயிரம் பூமழை
ஹ்ஹ யாரிது தேவதை ஓராயிரம் பூமழை
சுகம் தரும் நிலா வரும் திருவிழா
இதோ என் காதல் தேசம் இங்கே

ஆண் : யாரிது தேவதை ஓராயிரம் பூமழை

குழு : ………………………..

ஆண் : காலங்கள் கொண்டாடும் சாம்ராஜ்யம் நீ
என் கையோடு வந்தாடும் பூந்தோட்டம் நீ தான்
ஆ…..ஆ…காலங்கள் கொண்டாடும் சாம்ராஜ்யம் நீ
என் கையோடு வந்தாடும் பூந்தோட்டம் நீ

ஆண் : பொன் வீணையே
புதுப்பாடகன் தொடும் நேரமோ…..ஓ…..ஓ
கண்மணியே என் உயிரே
பூவிழி பைங்கிளி தேன் மழை பொழிந்திட

ஆண் : யாரிது தேவதை ஓராயிரம் பூமழை

ஆண் : மேகங்கள் பூத்தூவும் செவ்வானம் நீ
தினம் நான் வந்து நீராடும் தேனாறு நீ
ஆ…ஆ…மேகங்கள் பூத்தூவும் செவ்வானம் நீ
தினம் நான் வந்து நீராடும் தேனாறு நீ

ஆண் : இதழ் ஓசைகள்
புது ஆசைகள் பரிபாஷைகள் ஆ…..ஆ….
பூ முகமோ பால் நிலவோ
பார்த்ததும் பூத்திடும் யாத்திரை இரவினில்

ஆண் : யாரிது தேவதை ஓராயிரம் பூமழை
சுகம் தரும் நிலா வரும் திருவிழா
இதோ என் காதல் தேசம் இங்கே

ஆண் : யாரிது தேவதை ஓராயிரம் பூமழை….



Yaaridhu Devathai Lyrics in English

Yaaridhu Devathai Varigal in Tamil

Other Song in Oor Kuruvi Album

Browse the complete film Oor Kuruvi songs lyrics.

Movie Oor Kuruvi
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Vairamuthu
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Abisekan

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.