Yaarukko Thirumagale Lyrics

Here is the Yaarukko Thirumagale Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yaarukko Thirumagale Lyrics in English

Film / Album : Mani Magudam

Lyrics Writer : Vaali

Singers : T. M. Soundarajan , P. Susheela

Music by : R. Sudharsanam

Lyrics by : Vaali

Male : Thathum kili thoothi kolla
Thol irukku paathukadi
Kathum kuyil kattru kolla
Paatirukku kettukadi

Male : Yaarukko thirumagalae
Engappavukku marumagalae
Yaarukko thirumagalae
Engappavukku marumagalae
Ponnukum niram kodukka
Ponnukum niram kodukka
Boomayilae piranthavalae

Male : Yaarukko
Yaarukko thirumagalae
Engappavukku marumagalae

Male : Simmasanathai ingae
Konduvara sollatuma
Sengolai unkaiyilae
Ippavae kodukkattuma (2)

Male : Mandhiriyai unnai kandu
Endhirikka solattuma
En mandhiriyai unnai kandu
Endhirikka solattuma
Endhapuram paarthaalum
Andhapuram aakkattuma

Male : Yaarukko
Yaarukko thirumagalae
Engappavukku marumagalae
Paadu…paadu

Female : Aasai endra nadagathim
Aarambam sonnavarae
Aan azhagan pottiyilae
Manmadhanai vendravarae (2)

Female : Naan virumbum naayaganai
Pol irukkum nallavarae
Naan virumbum naayaganai
Pol irukkum nallavarae
Thaan virumbum pennai perum
Thandhirathil vallavarae

Female : Yaarukko yaarukko
Yaarukko thirumaganae
Engappavukku marumaganae
Yaarukko thirumaganae
Ponnukum niram kodukka
Ponnukum niram kodukka
Boomayilae piranthavanae
Yaarukko thirumaganae
Engappavukku marumaganae

Male : Aaaa..aaa.
Thaalikatta neram illai
Katti veikka yaarum illai
Thattiketka aalum illai
Nee tharuvadhai thandhaal enna…

Male : Thaalikatta neram illai ..ahaa
Katti veikka yaarum illai..ahaa
Thaalikatta neram illai
Katti veikka yaarum illai
Thattiketka aalum illai
Nee tharuvadhai thandhaal enna…
Nee tharuvadhai thandhaal enna…

Female : Oorellam kootti vechu
Uravellaam pakka vechu
Poovaaram podalaiyae
Konjam poruthakka manasillaiyae

Female : Oorellam kootti vechu..ahaa
Uravellaam pakka vechu..ahaaa
Oorellam kootti vechu
Uravellaam pakka vechu
Poovaaram podalaiyae
Konjam poruthakka manasillaiyae
Konjam poruthakka manasillaiyae


Yaarukko Thirumagale Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mani Magudam

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : டி எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்சனம்

பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

ஆண் : தத்தும் கிளி தொத்திக் கொள்ள
தோளிருக்கு பாத்துக்கடி
கத்தும் குயில் கற்றுக் கொள்ள
பாட்டிருக்கு கேட்டுக்கடி……

ஆண் : யாருக்கோ திருமகளே
எங்கப்பாவுக்கு மருமகளே
யாருக்கோ திருமகளே
எங்கப்பாவுக்கு மருமகளே
பொன்னுக்கு நிறம் கொடுக்க
பொன்னுக்கு நிறம் கொடுக்க
பூமியிலே பிறந்தவளே……..

ஆண் : யாருக்கோ
யாருக்கோ திருமகளே
எங்கப்பாவுக்கு மருமகளே

ஆண் : சிம்மாசனத்தை இங்கே
கொண்டுவர சொல்லட்டுமா
செங்கோலை உன் கையிலே
இப்பவே கொடுக்கட்டுமா(2)

ஆண் : மந்திரியை உன்னைக் கண்டு
எந்திரிக்க சொல்லட்டுமா
என் மந்திரியை உன்னைக் கண்டு
எந்திரிக்க சொல்லட்டுமா
எந்தப்புறம் பார்த்தாலும்
அந்தப்புரம் ஆக்கட்டுமா

ஆண் : யாருக்கோ
யாருக்கோ திருமகளே
எங்கப்பாவுக்கு மருமகளே

பெண் : ஆசை என்ற நாடகத்தின்
ஆரம்பம் சொன்னவரே
ஆணழகன் போட்டியிலே
மன்மதனை வென்றவரே (2)

பெண் : நான் விரும்பும் நாயகனை
போலிருக்கும் நல்லவரே
நான் விரும்பும் நாயகனை
போலிருக்கும் நல்லவரே
தான் விரும்பும் பெண்ணை
பெறும் தந்திரத்தில் வல்லவரே

பெண் : யாருக்கோ திருமகனே
எங்கப்பாவுக்கு மருமகனே
யாருக்கோ திருமகனே
எங்கப்பாவுக்கு மருமகனே
பொன்னுக்கு நிறம் கொடுக்க
பொன்னுக்கு நிறம் கொடுக்க
பூமியிலே பிறந்தவனே…….
யாருக்கோ திருமகனே
எங்கப்பாவுக்கு மருமகனே

ஆண் : ஆஅ..ஆஅ…
தாலிக்கட்ட நேரமில்லை
கட்டி வைக்க யாருமில்லை
தாலிக்கட்ட நேரமில்லை
கட்டி வைக்க யாருமில்லை

ஆண் : தட்டிக்கேட்க ஆளுமில்லை
நீ தருவதை தந்தாலென்ன..
தட்டிக்கேட்க ஆளுமில்லை ..
நீ தருவதை தந்தாலென்ன..

ஆண் : தட்டிக்கேட்க ஆளுமில்லை ..ஆஹா
நீ தருவதை தந்தாலென்ன..ஆஹா ..
தட்டிக்கேட்க ஆளுமில்லை
நீ தருவதை தந்தாலென்ன.
தட்டிக்கேட்க ஆளுமில்லை ..
நீ தருவதை தந்தாலென்ன..
நீ தருவதை தந்தாலென்ன..

பெண் : ஊரெல்லாம் கூட்டி வச்சு
உறவெல்லாம் பாக்க வச்சு
பூவாரம் போடலையே
கொஞ்சம் பொறுத்துக்க மனசில்லையே…

பெண் : ஊரெல்லாம் கூட்டி வச்சு ..ஆஹா
உறவெல்லாம் பாக்க வச்சு..ஆஹா…
பூவாரம் போடலையே
கொஞ்சம் பொறுத்துக்க மனசில்லையே…
கொஞ்சம் பொறுத்துக்க மனசில்லையே…



Yaarukko Thirumagale Lyrics in English

Yaarukko Thirumagale Varigal in Tamil

Other Song in Mani Magudam Album

Browse the complete film Mani Magudam songs lyrics.

Movie Mani Magudam
Music Director R. Sudharsanam
Lyricist Vaali
Singer P. Susheela, T. M. Soundarajan

Lyrics Added by: Pavitra

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.