Maalai Mangalam Kanga Lyrics

Here is the Maalai Mangalam Kanga Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Maalai Mangalam Kanga Lyrics in English

Film / Album : Pattanam Pogalam Vaa

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : S. P. Shailaja

Music by : Ilayaraja

Female : Maalai mangalam kaanga
Manam pola neengalum vaazhga
Maalai mangalam kaanga
Manam pola neengalum vaazhga
Ini naalum inaindhu irupperum
Nalamaagavae sugamaagavae varum
Naal ellaam vaazhga…

Female : Maalai mangalam kaanga
Manam pola neengalum vaazhga

Female : Inaindhaal inikkum vaazhvenbadhu
Unakkumm kidaikkum naal vandhadhu
Inaindhaal inikkum vaazhvenbadhu
Unakkumm kidaikkum naal vandhadhu
Nee ketta vaazhvu undaanadhu
Neeroottru pola kaal odudhu
Manam vaazhga kaalangal aayiram
Ini servadhoo sugamae

Female : Maalai mangalam kaanga
Manam pola neengalum vaazhga

Female : Thodarum sugangal innalilae
Thunaiyaaai varattuum un vaazhvilae
Thodarum sugangal innalilae
Thunaiyaaai varattuum un vaazhvilae
Un aasai yaavum poovaandhu
Poovaana ennam kaayandhu
Andha kaaiyellaam kanivanadhu
Ini vaazhvellaam nalamae

Female : Maalai mangalam kaanga
Manam pola neengalum vaazhga
Ini naalum inaindhu irupperum
Nalamaagavae sugamaagavae varum
Naal ellaam vaazhga…

Female : Maalai mangalam kaanga
Manam pola neengalum vaazhga


Maalai Mangalam Kanga Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pattanam Pogalam Vaa

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகி : எஸ். பி. ஷைலஜா

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : மாலை மங்கலம் காண்க
மனம் போல நீங்களும் வாழ்க
மாலை மங்கலம் காண்க
மனம் போல நீங்களும் வாழ்க
இனி நாளும் இணைந்திருப்பேரும்
நலமாகவே சுகமாகவே வரும்
நாளெல்லாம் வாழ்க……….

பெண் : மாலை மங்கலம் காண்க
மனம் போல நீங்களும் வாழ்க

பெண் : இணைந்தால் இனிக்கும் வாழ்வென்பது
உனக்கும் கிடைக்கும் நாள் வந்தது
இணைந்தால் இனிக்கும் வாழ்வென்பது
உனக்கும் கிடைக்கும் நாள் வந்தது
நீ கேட்ட வாழ்வு உண்டானது
நீருற்று போல கால் ஓடுது
மனம் வாழ்க காலங்கள் ஆயிரம்
இனி சேர்வதோ சுகமே……

பெண் : மாலை மங்கலம் காண்க
மனம் போல நீங்களும் வாழ்க

பெண் : தொடரும் சுகங்கள் இந்நாளிலே
துணையாய் வரட்டும் உன் வாழ்விலே
தொடரும் சுகங்கள் இந்நாளிலே
துணையாய் வரட்டும் உன் வாழ்விலே
உன் ஆசை யாவும் பூவானது
பூவான எண்ணம் காயானது
அந்த காயெல்லாம் கனிவானது
இனி வாழ்வெல்லாம் நலமே….

பெண் : மாலை மங்கலம் காண்க
மனம் போல நீங்களும் வாழ்க
இனி நாளும் இணைந்திருப்பேரும்
நலமாகவே சுகமாகவே வரும்
நாளெல்லாம் வாழ்க……….

பெண் : மாலை மங்கலம் காண்க
மனம் போல நீங்களும் வாழ்க



Maalai Mangalam Kanga Lyrics in English

Maalai Mangalam Kanga Varigal in Tamil

Other Song in Pattanam Pogalam Vaa Album

Browse the complete film Pattanam Pogalam Vaa songs lyrics.

Movie Pattanam Pogalam Vaa
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Gukesh

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.