Yaen Azhuthai Magale Lyrics

Here is the Yaen Azhuthai Magale Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yaen Azhuthai Magale Lyrics in English

Film / Album : Odangal

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : K. S. Chitra

Music by : Sampath Selvam

Female : Oooh aaroraaro mmmm….
Thaalaelo Thaalaelo
Lalalala raariraariro lalalala raariraariro

Female : Yaen azhuthaai magalae ooo…
Yaen azhuthaayo….
Yaen azhuthaai magalae ooo…
Yaen azhuthaayo….
Kanneerthaan thaaipaal endru
Nee azhuthaayo

Female : Thottil illaiyo thookkamillaiyo
Sontham sonthamillaiyo athai
Sollavum vaai illaiyo….oooo….

Female : Yaen azhuthaai magalae ooo…
Yaen azhuthaayo….

Female : Oodam pola odugindren
Naan karai saeravillai…ee…
Neeyum vanthu paaramaanaai
Sumai kolla yaarumillai
Pantha paasam ingae paaramaanaal
Iruppathil laabamillai
Ada irakkavum naeramillai oo….ooo….oo…

Female : Yaen azhuthaai magalae ooo…
Yaen azhuthaayo….

Female : Poli maalai poli thaali
Idhu enna sugam tharumaa….aa….aa…
Vaettaiyaadum kaattu vaengai
Vazhivittu varantharumaa
Ada aavi ingu pona pinbu
Kuruvikku sudhanthiramaa….aa….
Intha kodumaikku vilambaramaa aaa….aa….aah..

Female : Yaen azhuthaai magalae ooo…
Yaen azhuthaayo….
Kanneerthaan thaaipaal endru
Nee azhuthaayo

Female : Thottil illaiyo thookkamillaiyo
Sontham sonthamillaiyo athai
Sollavum vaai illaiyo….oooo….

Female : Yaen azhuthaai magalae ooo…
Yaen azhuthaayo….
Kanneerthaan thaaipaal endru
Nee azhuthaayo….


Yaen Azhuthai Magale Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Odangal

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : சம்பத் செல்வம்

பெண் : ஓஒஹ் ஆரிராரோ ம்ம்ம்ம்……
தாலேலோ தாலேலோ
லலலல ராரிராரிரோ லலலல ராரிராரிரோ

பெண் : ஏன் அழுதாய் மகளே ஓஓ….
ஏன் அழுதாயோ…..
ஏன் அழுதாய் மகளே ஓஓ….
ஏன் அழுதாயோ……
கண்ணீர்தான் தாய்ப்பால் என்று
நீ அழுதாயோ

பெண் : தொட்டில் இல்லையோ தூக்கமில்லையோ
சொந்தம் சொந்தமில்லையோ அதை
சொல்லவும் வாய் இல்லையோ…….ஓஓஓ….

பெண் : ஏன் அழுதாய் மகளே ஓஓ….
ஏன் அழுதாயோ…..

பெண் : ஓடம் போல ஓடுகின்றேன்
நான் கரை சேரவில்லை….ஈ……
நீயும் வந்து பாரமானாய்
சுமைக் கொள்ள யாருமில்லை
பந்தபாசம் இங்கே பாரமானால்
இருப்பதில் லாபமில்லை
அட இறக்கவும் நேரமில்லை ஓஓ….ஓஓ…ஓ….

பெண் : ஏன் அழுதாய் மகளே ஓஓ….
ஏன் அழுதாயோ…..

பெண் : போலி மாலை போலி தாலி
இது என்ன சுகம் தருமா….ஆ….ஆ….
வேட்டையாடும் காட்டு வேங்கை
வழிவிட்டு வரந்தருமா
அட ஆவி இங்கு போன பின்பு
குருவிக்கு சுதந்திரமா…..ஆ…..
இந்த கொடுமைக்கு விளம்பரமா ஆ….ஆ…ஆஹ்….

பெண் : ஏன் அழுதாய் மகளே ஓஓ….
ஏன் அழுதாயோ……
கண்ணீர்தான் தாய்ப்பால் என்று
நீ அழுதாயோ

பெண் : தொட்டில் இல்லையோ தூக்கமில்லையோ
சொந்தம் சொந்தமில்லையோ அதை
சொல்லவும் வாய் இல்லையோ…….ஓஓஓ….

பெண் : ஏன் அழுதாய் மகளே ஓஓ….
ஏன் அழுதாயோ…..
கண்ணீர்தான் தாய்ப்பால் என்று
நீ அழுதாயோ…..



Yaen Azhuthai Magale Lyrics in English

Yaen Azhuthai Magale Varigal in Tamil

Other Song in Odangal Album

Browse the complete film Odangal songs lyrics.

Movie Odangal
Music Director Sampath Selvam
Lyricist Vairamuthu
Singer K.S.Chithra

Lyrics Added by: Baabu

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.