Yaen Ingu Vandhaan Lyrics

Here is the Yaen Ingu Vandhaan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yaen Ingu Vandhaan Lyrics in English

Film / Album : Meaghamann

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singer : Pooja Vaidyanath

Music by : S. Thaman

Female : Yaen ingu vandhaan
Pesaadhe endraan
Sel endru sonnaen
Ennullae sendraan

Female : Urangi kidandha pulangalai ellaam
Ezhuppi vidugindraan
Siridhu siridhaai kirakkangal ellaam
Kilappi vidugindraan

Female : Poovum thirakkum nodiyin munnae
Thaenai edukkindraan
Chorus : Ooh ho ho
Female : Kaadhal pirakkum nodiyin munnae
Kaamam kodukkindraan

Female : Yaen ingu vandhaan
Female : Yaen ingu vandhaan
Female : Pesaadhe endraan
Female : Pesaadhe endraan
Chorus : Oo oo ho
Female : Sel endru sonnaen
Female : Sel endru sonnaen
Female : Ennullae sendraan
Female : Ennullae sendraan

Chorus : ……………..

Female : En azhagai rasikkiraan
Chorus : Oo oo ho
Female : En ilamai rusikkiraan
Chorus : Oo oo ho
Female : En idaiyin sarivilae
Mazhai thuliyena urulkindraan

Female : En tholinil medhuvaai amarndhaan
En kobaththai madhuvaai suvaiththaan
En kangalin sivappinai alaginil yaendhi
Kannaththil poosukindraan

Female : Vidiya vidiya iraviani vadithaen
Kudikka seidhaaney oo oho
Kodiya kodiya valigalai kooda
Pidikka seidhaanae

Female : Yaen ingu vandhaan
Female : Yaen ingu vandhaan
Female : Pesaadhe endraan
Female : Pesaadhe endraan
Chorus : Oo oo ho
Female : Sel endru sonnaen
Female : Sel endru sonnaen
Female : Ennullae sendraan
Female : Ennullae sendraan

Female : Naa oliyil nadakkiren
Chorus : Oo oo ho
Female : En nizhazhaai thodargiraan
Chorus : Oo oo ho
Female : En vilakkai anaikkiren
En irulena padarkindraan

Female : Mun anumadhi indri nulaindhaan
En arayinil engum niraindhaan
Idhu muraiyillai
Female , Chorus : Endraen
Female : Varaiyarai
Female , Chorus : Indri
Female : Ennai avan
Female , Chorus : Sirai pidithaan

Female : Siraiyinullae siragugal thandhu
Parakka seindhaanae oo oo ooho
Kanavum nenavum thodum oru idathil
Irukka seidhaaney

Female : Yaen ingu vandhaan
Female : Yaen ingu vandhaan
Female : Pesaadhe endraan
Female : Pesaadhe endraan
Chorus : Oo oo ho
Female : Sel endru sonnaen
Female : Sel endru sonnaen
Female : Ennullae sendraan
Female : Ennullae sendraan


Yaen Ingu Vandhaan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Meaghamann

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகி : பூஜா வைத்தியநாத்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். தமன்

பெண் : ஏன் இங்கு வந்தான்
பேசாதே என்றான்
செல் என்று சொன்னேன்
என்னுள்ளே சென்றான்

பெண் : உறங்கி கிடந்த புலன்களை எல்லாம்
எழுப்பி விடுகின்றான்
சிறிது சிறிதாய் கிறக்கங்கள் எல்லாம்
கிளப்பி விடுகின்றான்

பெண் : பூவும் திறக்கும் நொடியின் முன்னே
தேனை எடுக்கின்றான்
குழு : ஓஹ் ஹோ ஹோ
பெண் : காதல் பிறக்கும் நொடியின் முன்னே
காமம் கொடுக்கின்றான்

பெண் : ஏன் இங்கு வந்தான்
பெண் : ஏன் இங்கு வந்தான்
பெண் : பேசாதே என்றான்
பெண் : பேசாதே என்றான்
குழு : ஓஓஹோ
பெண் : செல் என்று சொன்னேன்
பெண் : செல் என்று சொன்னேன்
பெண் : என்னுள்ளே சென்றான்
பெண் : என்னுள்ளே சென்றான்

குழு : ………………………

பெண் : என் அழகை ரசிக்கிறான்
குழு : ஓஓ ஹோ
பெண் : என் இளமை ருசிக்கிறான்
குழு : ஓஓ ஹோ
பெண் : என் இடையின் சரிவிலே
மழை துளியென உருள்கின்றான்

பெண் : என் தோளினில் மெதுவாய் அமர்ந்தான்
என் கோபத்தில் மதுவாய் சுவைத்தான்
என் கண்களின் சிவப்பினை அழகினில் ஏந்தி
கன்னத்தில் பூசுகின்றான்

பெண் : விடிய விடிய இரவினை வடித்தேன்
குடிக்க செய்தானே ஓஓஹோ
கொடிய கொடிய வழிகளை கூட
பிடிக்க செய்தானே

பெண் : ஏன் இங்கு வந்தான்
பெண் : ஏன் இங்கு வந்தான்
பெண் : பேசாதே என்றான்
பெண் : பேசாதே என்றான்
குழு : ஓஓஹோ
பெண் : செல் என்று சொன்னேன்
பெண் : செல் என்று சொன்னேன்
பெண் : என்னுள்ளே சென்றான்
பெண் : என்னுள்ளே சென்றான்

பெண் : நான் ஒளியில் நடக்கிறேன்
குழு : ஓஓ ஹோ
பெண் : என் நிழலாய் தொடர்கிறான்
குழு : ஓஓ ஹோ
பெண் : என் விளக்கை அணைக்கிறேன்
என் இருலென படர்கின்றான்

பெண் : முன் அனுமதி இன்றி நுழைந்தான்
என் அறையினில் எங்கும் நிறைந்தான்
இது முறை இல்லை
பெண் மற்றும் குழு : என்றேன்
பெண் : வரையறை
பெண் மற்றும் குழு : இன்றி
பெண் : எனை அவன்
பெண் மற்றும் குழு : சிறை பிடித்தான்

பெண் : சிறையினுள்ளே சிறகுகள் தந்து
பறக்க செய்தானே ஓஓஓஹோ
கனவும் நெனவும் தொடும் ஒரு இடத்தில்
இருக்க செய்தானே

பெண் : ஏன் இங்கு வந்தான்
பெண் : ஏன் இங்கு வந்தான்
பெண் : பேசாதே என்றான்
பெண் : பேசாதே என்றான்
குழு : ஓஓஹோ
பெண் : செல் என்று சொன்னேன்
பெண் : செல் என்று சொன்னேன்
பெண் : என்னுள்ளே சென்றான்
பெண் : என்னுள்ளே சென்றான்



Yaen Ingu Vandhaan Lyrics in English

Yaen Ingu Vandhaan Varigal in Tamil

Other Song in Meaghamann Album

Browse the complete film Meaghamann songs lyrics.

Movie Meaghamann
Music Director S. Thaman
Lyricist Madhan Karky
Singer Pooja Vaidyanath

Lyrics Added by: Dhvani

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.