Yaethi Vacha Nerupinile Lyrics

Here is the Yaethi Vacha Nerupinile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yaethi Vacha Nerupinile Lyrics in English

Film / Album : Aalappirandhavan

Lyrics Writer : Ilayaraja

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chitra

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Ilayaraja

Male : Yaeththi vachcha neruppinilae
Eriyuthintha mezhuguvarththi
Anaiththuvida yaarumilla
Anaippatharkku kaaththumilla

Female : Manam mezhuguthaanae ingae
Urugi urugi odaatho
Udalum nerupputhaan ingae
Urasa urasa koodaatho

Male : Yaeththi vachcha neruppinilae
Eriyuthintha mezhuguvarththi

Male : Erivathingu neruppumillae neruppumillae
Ilaginathu mezhugumillae mezhugumillae
Erivathingu neruppumillae neruppumillae
Ilaginathu mezhugumillae mezhugumillae

Female : Oru ganamthaan erivathathu
Dhinam dhinamum thodarvathathu
Thodarnthidathaan virumbuvathu
Virumbidaththaan thodargirathu

Male : Sudachsudach saernthaalum
Pirinthida thaangaathu
Female : Kulirnthida nernthaalum
PIrinthida koodaathu
Male : Kattil edharkku meththai edharkku
Paththi kollumae

Male : Yaeththi vachcha neruppinilae
Eriyuthintha mezhuguvarththi
Anaiththuvida yaarumilla
Anaippatharkku kaaththumilla

Female : Manam mezhuguthaanae ingae
Urugi urugi odaatho
Udalum nerupputhaan ingae
Urasa urasa koodaatho

Male : Kaattrukkoru maadiyillae kudisaiyillae
Kadhalukku rajan illae rowdy illae
Kaattrukkoru maadiyillae kudisaiyillae
Kadhalukku rajan illae rowdy illae

Female : Manitha inam muzhuvatharkkum
Iyarkkai thantha podhuvudamai
Manappasiyaa udarpasiyaa
Inappasiyaa thunaippasiyaa

Male : Kelviyillai padhilumillai
Ketpatharkku yaarumillai
Female : Irandum illai ondrumillai
Inaivatharkku thadaiyumilla
Male : Inbam muzhuthum kotti kidakku
Alli kollavaa

Male : Yaeththi vachcha neruppinilae
Eriyuthintha mezhuguvarththi
Anaiththuvida yaarumilla
Anaippatharkku kaaththumilla

Female : Manam mezhuguthaanae ingae
Urugi urugi odaatho
Udalum nerupputhaan ingae
Urasa urasa koodaatho

Male : Yaeththi vachcha neruppinilae……
Eriyuthintha…….mezhuguvarththi……


Yaethi Vacha Nerupinile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aalappirandhavan

Lyrics Writer : Ilayaraja

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : இளையராஜா

ஆண் : ஏத்தி வச்ச நெருப்பினிலே
எரியுதிந்த மெழுகுவர்த்தி
அணைத்துவிட யாருமில்ல
அணைப்பதற்கு காத்துமில்ல

பெண் : மனம் மெழுகுதானே இங்கே
உருகி உருகி ஓடாதோ….
உடலும் நெருப்புதான் இங்கே
உரச உரச கூடாதோ…

ஆண் : ஏத்தி வச்ச நெருப்பினிலே
எரியுதிந்த மெழுகுவர்த்தி

ஆண் : எரிவதிங்கு நெருப்புமில்லே நெருப்புமில்லே
இளகினது மெழுகுமில்லே மெழுகுமில்லே
எரிவதிங்கு நெருப்புமில்லே நெருப்புமில்லே
இளகினது மெழுகுமில்லே மெழுகுமில்லே

பெண் : ஒரு கணம்தான் எரிவதது
தினம் தினமும் தொடர்வதது
தொடர்ந்திடதான் விரும்புவது
விரும்பிடதான் தொடர்கிறது

ஆண் : சுடச்சுடச் சேர்ந்தாலும்
பிரிந்திடக் தாங்காது
பெண் : குளிர்ந்திட நேர்ந்தாலும்
பிரிந்திடக் கூடாது
ஆண் : கட்டில் எதற்கு மெத்தை எதற்கு
பத்திக் கொள்ளுமே

பெண் : ஏத்தி வச்ச நெருப்பினிலே
எரியுதிந்த மெழுகுவர்த்தி
அணைத்துவிட யாருமில்ல
அணைப்பதற்கு காத்துமில்ல

ஆண் : மனம் மெழுகுதானே இங்கே
உருகி உருகி ஓடாதோ….
உடலும் நெருப்புதான் இங்கே
உரச உரச கூடாதோ……

ஆண் : காற்றுக்கொரு மாடியில்லே குடிசையில்லே
காதலுக்கு ராஜன் இல்லே ரவுடி இல்லே
காற்றுக்கொரு மாடியில்லே குடிசையில்லே
காதலுக்கு ராஜன் இல்லே ரவுடி இல்லே

பெண் : மனித இனம் முழுவதற்கும்
இயற்கை தந்த பொதுவுடைமை
மனப்பசியா உடற்பசியா
இனப்பசியா துணைப்பசியா

ஆண் : கேள்வியில்லை பதிலுமில்லை
கேட்பதற்க்கு யாருமில்லை
பெண் : இரண்டும் இல்லை ஒன்றுமில்லை
இணைவதற்கு தடையுமில்ல
ஆண் : இன்பம் முழுதும் கொட்டிக் கிடக்கு
அள்ளிக் கொள்ளவா

ஆண் : ஏத்தி வச்ச நெருப்பினிலே
எரியுதிந்த மெழுகுவர்த்தி
அணைத்துவிட யாருமில்ல
அணைப்பதற்கு காத்துமில்ல

பெண் : மனம் மெழுகுதானே
இங்கு உருகி உருகி ஓடாதோ
உடலும் நெருப்புதான் இங்கே
உரச உரச கூடாதோ……

இருவர் : ஏத்தி வச்ச நெருப்பினிலே……
எரியுதிந்த…….மெழுகுவர்த்தி…..



Yaethi Vacha Nerupinile Lyrics in English

Yaethi Vacha Nerupinile Varigal in Tamil

Other Song in Aalappirandhavan Album

Browse the complete film Aalappirandhavan songs lyrics.

Movie Aalappirandhavan
Music Director Ilayaraja
Lyricist Ilayaraja
Singer K. S. Chitra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Preshan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.