Yaramma Thottatho Lyrics

Here is the Yaramma Thottatho Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yaramma Thottatho Lyrics in English

Film / Album : Hare Radha Hare Krishna

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. Janaki , S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Vaali

Chorus : …………………

Male : Yaarammaa thottatho yaen chummaa thullutho
Siru idai un kodi idai
Female : Oyaama yaengutho unnaiththaan thedutho
Thudikkuthae hoi kodhikkuthae

Male : Kai yaedhum koiyaatha pazhamo
Female : Hoi
Male : Koththaathu kili endrum vidumo hoi
Kadichche paakkum pozhutho

Female : Chummaathaan kummaala paatto
Male : Hoi
Female : Siru poovil thaen unnum vando
Idhu pol idhu pol undo

Male : Yaarammaa thottatho yaen chummaa thullutho
Siru idai un kodi idai
Female : Thudikkuthae hoi kodhikkuthae

Male : Pozhutho maalai allavaa
Pon niraththu maeniyennum veenai meettavaa
Female : Muzhuthum kaanakkoodumo naal muzhukka
Aattam kaattum minnal allavo

Male : Yaendi chinna ponnu ippo saethi onnu
Kannil ezhuthi vechchaayo
Female : Neeyum kekkumpothu viragam thaakkumpothu
Yaedho yaekkam undaachcho

Male : Enna udambo aadum chinna arumbo
Female : Enna murukko neeyum nalla sarakko
Male : Kann sera penn sera theeraatha vaakkaethaan

Male : Yaarammaa thottatho yaen chummaa thullutho
Siru idai un kodi idai
Female : Oyaama yaengutho unnaiththaan thedutho
Thudikkuthae hoi kodhikkuthae

Male : Kai yaedhum koiyaatha pazhamo
Female : Hoi hoi
Male : Koththaathu kili endrum vidumo hoi
Kadichche paakkum pozhutho

Female : Oyaama yaengutho unnaiththaan thedutho
Thudikkuthae hoi kodhikkuthae
Male : Siru idai un kodi idai

Chorus : …………………

Male : Adi naan paadum pozhuthu vaa thendral veesum
Maalai velai thaedum pozhuthu vaa haa haan haa
Female : Pagalthaan irukkum pozhuthu vaa vazhakkamaaga
Paruva thaenil virunthu tharaen vaa

Male : Naalum venum endru naakkum oorum pothu
Vegam meera koodaatho
Female : Velai paaththirukka vetkkam vilagi poga
Thegam sindhu paadaatho

Male : Aasai thaanae serum aalai vidumo
Female : Puththam pudhu penmaiyum mella thodumo
Male : Mayangi poyi naan aada pozhuthai neeyum kazhippatho

Male : Yaarammaa thottatho yaen chummaa thullutho
Siru idai un kodi idai
Female : Oyaama yaengutho unnaiththaan thedutho
Thudikkuthae hoi kodhikkuthae

Male : Kai yaedhum koiyaatha pazhamo
Female : Hoi
Male : Koththaathu kili endrum vidumo hoi
Kadichche paakkum pozhutho

Female : Chummaathaan kummaala paatto
Male : Hoi
Female : Siru poovil thaen unnum vando
Idhu pol idhu pol undo

Male : Yaarammaa thottatho yaen chummaa thullutho
Siru idai un kodi idai
Female : Oyaama yaengutho unnaiththaan thedutho
Thudikkuthae hoi kodhikkuthae


Yaramma Thottatho Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Hare Radha Hare Krishna

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : வாலி

குழு : ……………………….

ஆண் : யாரம்மா தொட்டதோ ஏன் சும்மா துள்ளுதோ
சிறு இடை உன் கொடி இடை
பெண் : ஓயாம ஏங்குதோ உன்னைத்தான் தேடுதோ
துடிக்குதே ஹொய் கொதிக்குதே

ஆண் : கை ஏதும் கொய்யாத பழமோ
பெண் : ஹோய்
ஆண் : கொத்தாது கிளி என்றும் விடுமோ ஹொய்
கடிச்சே பாக்கும் பொழுதோ

பெண் : சும்மா தான் கும்மாளப் பாட்டோ
ஆண் : ஹோய்
பெண் : சிறு பூவில் தேன் உண்ணும் வண்டோ
இது போல் இது போல் உண்டோ

ஆண் : யாரம்மா தொட்டதோ ஏன் சும்மா துள்ளுதோ
சிறு இடை உன் கொடி இடை
பெண் : துடிக்குதே ஹொய் கொதிக்குதே

ஆண் : பொழுதோ மாலை அல்லவா
பொன் நிறத்து மேனியென்னும் வீணை மீட்டவா
பெண் : முழுதும் காணக் கூடுமோ நாள் முழுக்க
ஆட்டம் காட்டும் மின்னல் அல்லவோ

ஆண் : ஏன்டி சின்னப் பொண்ணு இப்போ சேதி ஒன்னு
கண்ணில் எழுதி வெச்சாயோ
பெண் : நீயும் கேக்கும் போது விரகம் தாக்கும் போது
ஏதோ ஏக்கம் உண்டாச்சோ

ஆண் : என்ன உடம்போ ஆடும் சின்ன அரும்போ
பெண் : என்ன முறுக்கோ நீயும் நல்ல சரக்கோ
ஆண் : கண் சேர பெண் சேர தீராத வாக்கே தான்

ஆண் : யாரம்மா தொட்டதோ ஏன் சும்மா துள்ளுதோ
சிறு இடை உன் கொடி இடை
பெண் : ஓயாம ஏங்குதோ உன்னைத்தான் தேடுதோ
துடிக்குதே ஹொய் கொதிக்குதே

ஆண் : கை ஏதும் கொய்யாத பழமோ
பெண் : ஹோய் ஹோய்
ஆண் : கொத்தாது கிளி என்றும் விடுமோ ஹொய்
கடிச்சே பாக்கும் பொழுதோ

பெண் : ஓயாமே ஏங்குதோ உன்னைத்தான் தேடுதோ
துடிக்குதே ஹொய் கொதிக்குதே
ஆண் : சிறு இடை உன் கொடி இடை

குழு : …………………………..

ஆண் : அடி நான் பாடும் பொழுது வா தென்றல் வீசும்
மாலை வேளை தேடும் பொழுது வா ஹா ஹான் ஹா
பெண் : பகல் தான் இருக்கும் பொழுது வா வழக்கமாக
பருவத் தேனில் விருந்து தரேன் வா

ஆண் : நாளும் வேணும் என்று நாக்கும் ஊறும் போது
வேகம் மீறக் கூடாதோ
பெண் : வேளை பாத்திருக்க வெட்கம் விலகிப் போக
தேகம் சிந்து பாடாதோ

ஆண் : ஆசை தானே சேரும் ஆளை விடுமோ
பெண் : புத்தம் புது பெண்மையும் மெல்லத் தொடுமோ
ஆண் : மயங்கிப் போயி நான் ஆட பொழுதை நீயும் கழிப்பதோ

ஆண் : யாரம்மா தொட்டதோ ஏன் சும்மா துள்ளுதோ
சிறு இடை உன் கொடி இடை
பெண் : ஓயாம ஏங்குதோ உன்னைத்தான் தேடுதோ
துடிக்குதே ஹொய் கொதிக்குதே

ஆண் : கை ஏதும் கொய்யாத பழமோ
பெண் : ஹோய்
ஆண் : கொத்தாது கிளி என்றும் விடுமோ ஹொய்
கடிச்சே பாக்கும் பொழுதோ

பெண் : சும்மா தான் கும்மாளப் பாட்டோ
ஆண் : ஹோய் ஹோய்
பெண் : சிறு பூவில் தேன் உண்ணும் வண்டோ
இது போல் இது போல் உண்டோ

ஆண் : யாரம்மா தொட்டதோ ஏன் சும்மா துள்ளுதோ
சிறு இடை உன் கொடி இடை
பெண் : ஓயாம ஏங்குதோ உன்னைத்தான் தேடுதோ
துடிக்குதே ஹொய் கொதிக்குதே



Yaramma Thottatho Lyrics in English

Yaramma Thottatho Varigal in Tamil

Other Song in Hare Radha Hare Krishna Album

Browse the complete film Hare Radha Hare Krishna songs lyrics.

Movie Hare Radha Hare Krishna
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki

Lyrics Added by: Hidesh

Contents

Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.