Naana Thodamatten Lyrics

Here is the Naana Thodamatten Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Naana Thodamatten Lyrics in English

Film / Album : Jodi Pura

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Malaysia Vasudevan , S. P. Sailaja

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Naanaa thodamaattaen
Nee vanthu thottaa vidamaattaen
Hoi hoi hoi
Naanaa thodamaattaen
Nee vanthu thottaa vidamaattaen

Female : Vaaiyyaa virunthirukku sorkkaththin
Vaasal thiranthirukku
Vaaiyyaa virunthirukku sorkkaththin
Vaasal thiranthirukku

Female : Iruttinil ragasiyam irukkira adhisayam
Theriyanum avasiyam iskk iskk

Female : Unakkum aanantham enakkum aanantham
Vidumaa pantham tham tham tham
Male : Edukka aayiram kodukka aayiram
Idhuthaan neram ram ram ram

Female : Vaa vaa mama vazhangidalaamaa
Osaiyillaamal udhavidalaamaa
Vaa vaa mama vazhangidalaamaa
Osaiyillaamal udhavidalaamaa

Male : Vidiyum Varaiyil uravin mazhaiyil
Iruvarum saernthae nanainthidalaam
Hae….naanae naanae thinthunaan naanae
Naanae naanae thinthunaan naanae…..hae…ae….

Female : Naanaa thodamaattaen
Nee vanthu thottaa vidamaattaen
Male : Pudichachaa pudichchapadi unnodu
Irupaen anaichhcapadi
Female : Iruttinil ragasiyam irukkira adhisayam
Theriyanum avasiyam iskk iskk

Male : Naanaa thodamaattaen
Nee vanthu thottaa vidamaattaen….haei….

Male : Pottaal meththai ponmagal thaththai
Kadhal viththai thai thai thai
Female : Aasai poovai azhagiya paavai
Nenjil nee vai vai vai

Male : Vaammaa kannu vayasu ponnu
Valibam ingae vaaduthu ninnu
Vaammaa kannu vayasu ponnu
Valibam ingae vaaduthu ninnu

Female : Idhazhum idhazhum inaiyumpothu
Idhukkenna kelvi eduththukkaiyyaa
Hoi…..hoinnaa hoinnaa hoinnaa hoinnaa
Hoinnaa hoinnaa hoi…..hoi…..aa…..
Iskk iskk……iskk iskk

Male : Naanaa thodamaattaen
Nee vanthu thottaa vidamaattaen….haei….
Female : Vaaiyyaa virunthirukku sorkkaththin
Vaasal thiranthirukku
Male : Iruttinil ragasiyam irukkira adhisayam
Theriyanum avasiyam iskk iskk


Naana Thodamatten Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Jodi Pura

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : நானா தொடமாட்டேன்
நீ வந்து தொட்டா விடமாட்டேன்
ஹோய் ஹோய் ஹோய்….
நானா தொடமாட்டேன்
நீ வந்து தொட்டா விடமாட்டேன்

பெண் : வாய்யா விருந்திருக்கு சொர்க்கத்தின்
வாசல் திறந்திருக்கு
வாய்யா விருந்திருக்கு சொர்க்கத்தின்
வாசல் திறந்திருக்கு

பெண் : இருட்டினில் ரகசியம் இருக்கிற அதிசயம்
தெரியணும் அவசியம் இஸ்க் இஸ்க்

பெண் : உனக்கும் ஆனந்தம் எனக்கும் ஆனந்தம்
விடுமா பந்தம் தம் தம் தம்
ஆண் : எடுக்க ஆயிரம் கொடுக்க ஆயிரம்
இதுதான் நேரம் ரம் ரம் ரம்

பெண் : வா வா மாமா வழங்கிடலாமா
ஓசையில்லாமல் உதவிடலாமா
வா வா மாமா வழங்கிடலாமா
ஓசையில்லாமல் உதவிடலாமா

ஆண் : விடியும் வரையில் உறவின் மழையில்
இருவரும் சேர்ந்தே நனைந்திடலாம்……
ஹே……..நானே நானே திந்துனான் நானே
நானே நானே திந்துனான் நானே…..ஹே….ஏ…..
ஆ….ஆ….ஆ……இஸ்க் இஸ்க்

பெண் : நானா தொடமாட்டேன்
நீ வந்து தொட்டா விடமாட்டேன்
ஆண் : புடிச்சா புடிச்சபடி உன்னோடு
இருப்பேன் அணைச்சபடி
பெண் : இருட்டினில் ரகசியம் இருக்கிற அதிசயம்
தெரியணும் அவசியம் இஸ்க் இஸ்க்…….

ஆண் : நானா தொடமாட்டேன்
நீ வந்து தொட்டா விடமாட்டேன்….ஹேய்…..

ஆண் : போட்டாள் மெத்தை பொன்மகள் தத்தை
காதல் வித்தை தை தை தை
பெண் : ஆசை பூவை அழகிய பாவை
நெஞ்சில் நீ வை வை வை

ஆண் : வாம்மா கண்ணு வயசுப் பொண்ணு
வாலிபம் இங்கே வாடுது நின்னு
வாம்மா கண்ணு வயசுப் பொண்ணு
வாலிபம் இங்கே வாடுது நின்னு

பெண் : இதழும் இதழும் இணையும்போது
இதுக்கென்ன கேள்வி எடுத்துக்கய்யா
ஹோய்…….ஹோய்னா ஹோய்னா ஹோய்னா ஹோய்னா
ஹோய்னா ஹோய்னா ஹோய்…..ஹோய்….ஆ…….
இஸ்க் இஸ்க்…….இஸ்க் இஸ்க்…….

ஆண் : நானா தொடமாட்டேன்
நீ வந்து தொட்டா விடமாட்டேன்….ஹேய்…..
பெண் : வாய்யா விருந்திருக்கு சொர்க்கத்தின்
வாசல் திறந்திருக்கு
ஆண் : இருட்டினில் ரகசியம் இருக்கிற அதிசயம்
தெரியணும் அவசியம் இஸ்க் இஸ்க்



Naana Thodamatten Lyrics in English

Naana Thodamatten Varigal in Tamil

Other Song in Jodi Pura Album

Browse the complete film Jodi Pura songs lyrics.

Movie Jodi Pura
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Vivethan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.