Yematramthana En Vazhvile Lyrics

Here is the Yematramthana En Vazhvile Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yematramthana En Vazhvile Lyrics in English

Film / Album : Chakravarthi Thirumagal

Lyrics Writer : K. D. Santhanam

Singer : S. Varalakshmi

Music by : G. Ramanathan

Lyrics by : K. D. Santhanam

Female : Yemaatram thaanaa en vaazhvile
Inbame veesaatho inimele
Yemaatram thaanaa en vaazhvile
Inbame veesaatho inimele

Female : Komaganai mananthu
Kulavi magizhvom endru
Komaganai mananthu
Kulavi magizhvom endru
Konda en aasaiku thandanaiyo
Yemaatram thaanaa en vaazhvile
Inbame veesaatho inimele

Female : Pasikku unavu thanthu
Pusikkum munne
Thatti parippathu azhagaamo
Pasikku unavu thanthu pusikkum munne
Thatti parippathu azhagaamo

Female : Kuzhal isaikku mayangi varum
Pasuvai kallaal adithal
Isaikku mayangi varum
Pasuvai kallaal adithal
Irakkathin seyalaamo ini

Female : Yemaatram thaanaa en vaazhvile
Inbame veesaatho inimele

Female : Kasakki yeriyavo malar koivaar
Kasakki yeriyavo malar koivaar
Pen mel kalangam sumathavo
Manam seivaar

Female : Kasakki yeriyavo malar koivaar
Pen mel kalangam sumathavo
Manam seivaar

Female : Ungal nija anbai rusi kaana
Ninaithengum en thuyar neengumaa
Pen manam thaangumaa..
Ungal nija anbai rusi kaana
Ninaithengum en thuyar neengumaa
Pen manam thaangumaa.. swaamy..

Female : Yemaatram thaanaa en vaazhvile
Inbame veesaatho inimele..


Yematramthana En Vazhvile Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Chakravarthi Thirumagal

Lyrics Writer : K. D. Santhanam

பாடகி : எஸ். வரலக்ஷ்மி

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் :  கே. டி. சந்தானம்

பெண் : ஏமாற்றம் தானா என் வாழ்விலே
இன்பமே வீசாதோ இனிமேலே
ஏமாற்றம் தானா என் வாழ்விலே
இன்பமே வீசாதோ இனிமேலே…

பெண் : கோமகனை மணந்து குலவி மகிழ்வோம் என்று
கோமகனை மணந்து குலவி மகிழ்வோம் என்று
கொண்ட என் ஆசைக்கு தண்டனையோ…
ஏமாற்றம் தானா என் வாழ்விலே
இன்பமே வீசாதோ இனிமேலே….

பெண் : பசிக்கு உணவு தந்து புசிக்கும் முன்னே
தட்டி பறிப்பது அழகாமோ
பசிக்கு உணவு தந்து புசிக்கும் முன்னே
தட்டி பறிப்பது அழகாமோ

பெண் : குழல் இசைக்கு மயங்கி வரும்
பசுவை கல்லால் அடித்தல்
இசைக்கு மயங்கி வரும்
பசுவை கல்லால் அடித்தல்
இரக்கத்தின் செயலாமோ இனி……

பெண் : ஏமாற்றம் தானா என் வாழ்விலே
இன்பமே வீசாதோ இனிமேலே

பெண் : கசக்கி ஏறியவோ மலர் கொய்வார்
கசக்கி ஏறியவோ மலர் கொய்வார்
பெண் மேல் களங்கம் சுமத்தவோ
மணம் செய்வார்

பெண் : கசக்கி ஏறியவோ மலர் கொய்வார்
பெண் மேல் களங்கம் சுமத்தவோ
மணம் செய்வார்….

பெண் : உங்கள் நிஜ அன்பை ருசி காண
நினைதேங்கும் என் துயர் நீங்குமா
பெண் மனம் தாங்குமோ……..
உங்கள் நிஜ அன்பை ருசி காண
நினைதேங்கும் என் துயர் நீங்குமா
பெண் மனம் தாங்குமோ…….. ஸ்வாமி….

பெண் : ஏமாற்றம் தானா என் வாழ்விலே
இன்பமே வீசாதோ இனிமேலே…



Yematramthana En Vazhvile Lyrics in English

Yematramthana En Vazhvile Varigal in Tamil

Other Song in Chakravarthi Thirumagal Album

Browse the complete film Chakravarthi Thirumagal songs lyrics.

Movie Chakravarthi Thirumagal
Music Director G. Ramanathan
Lyricist K. D. Santhanam
Singer S. Varalakshmi

Lyrics Added by: Taransanjay

Contents

Find the lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.