Yemma Yea Alagamma Lyrics

Here is the Yemma Yea Alagamma Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yemma Yea Alagamma Lyrics in English

Film / Album : Vanamagan

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Bombay Jayashree , Haricharan

Music by : Harris Jayaraj

Female : Yemamma azhagamma
Male : Irudhayam irudhayam mezhugamma
Female : Yemma nee azhagamma
Male : Viral pada viral pada ilagamma

Female : Yemamma azhagamma
Male : Vizhigalil nanangal vilagamma
Female : Yemma nee tamilamma
Male : Ivanadhu thaimozhi pazhagamma

Chorus : Yem mum mum maa ma
Yem mum mum maa ma
Yem mum mum maa ma
Yem mum mum maa ma

Female : Yaaro nee engirundhu vandhaai
En nenjil siragu thandhaai
Yaaro nee poonthuyilil vandhaai
En kannil kanavu thandhaai

Female : Oru sila nodi kulanthaiyai polae
Maru sila nodi kadavulai polae
Pala nodigalil adhanilum melaai
Nee aanaai

Female : Uyirinai tharum udhirathai polae
Uyarathai thodum sigarathai polae
Anu dhinam dhinam adhaninum peridhaai
Nee aanaai

Chorus : Yemma hey azhagamma
Male : Irudhayam irudhayam melugamma
Chorus : Yemma nee azhagamma
Viral pada viral pada ilagamma

Chorus : Yemma hey azhagamma
Male : Vizhigalil naanam vilagamma
Chorus : Yemma nee tamilamma
Male : Ivanadhu thaai mozhi pazhagamma

Female : Veredho thuiulagam ondril
Ivanaalae pookirenae
Oonellam men unarvu ondru
Ivanaalae paairenae

Female : Ivanidam panam oru thuli illai
Manidharin gunam siru thuli illai
Ivanidam manam muzhuvadhum muzhuvadhum
Thandhenae

Female : Thirai vilagiya medaiyai polae
Pani vilagiya kodaiyai polae
Mazhai nanaithidum aadaiyai polae
Aanenae…

Chorus : Yemma hey azhagamma
Male : Irudhayam irudhayam melugamma
Chorus : Yemma nee azhagamma
Viral pada viral pada ilagamma

Chorus : Yemma hey azhagamma
Male : Vizhigalil naanam vilagamma
Chorus : Yemma nee tamilamma
Male : Ivanadhu thaai mozhi

Female : Maram chedi kodigalai anaithayae
Malargalin idhalgalai thudaithayae
Un kaiyil naan serndhaal
En seivaai

Female : Vannangalin magan ena pirandhayae
Puligalin madiyinil valarndhayae
Maan ennai naan thandhaal
En seivaai

Female : Maaradhae unnai
Unpolae yetrenae
Aanalum unmai en endru ketenae
Uraithidu yaaro nee

Female : Yaaro nee engirundhu vandhaai
En nenjil siragu thandhaai
Yaaro nee poonthuyilil vandhaai
En kannil kanavu thandhaai

Female : Oru sila nodi kulanthaiyai polae
Maru sila nodi kadavulai polae
Pala nodigalil adhanilum melaai
Nee aanaai

Female : Uyirinai tharum udhirathai polae
Uyarathai thodum sigarathai polae
Anu dhinam dhinam adhaninum peridhaai
Nee aanaai

Chorus : Yemma hey azhagamma
Male : Irudhayam irudhayam melugamma
Chorus : Yemma nee azhagamma
Viral pada viral pada ilagamma

Chorus : Yemma hey azhagamma
Male : Vizhigalil naanam vilagamma
Chorus : Yemma nee tamilamma
Male : Ivanadhu thaai mozhi pazhagamma

Chorus : ………………………..


Yemma Yea Alagamma Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vanamagan

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகி : பாம்பே ஜெயஸ்ரீ

பாடகா் : ஹரிச்சரன்

இசையமைப்பாளா் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண் : எம்மம்மா அழகம்மா
ஆண் : இருதயம் இருதயம்
மெழுகம்மா
பெண் : எம்மா நீ அழகம்மா
ஆண் : விரல்பட விரல்பட
இளகம்மா

பெண் : எம்மம்மா அழகம்மா
ஆண் : விழிகளில் நாணங்கள்
விலகம்மா
பெண் : எம்மா நீ தமிழம்மா
ஆண் : இவனது தாய்மொழி
பழகம்மா

குழு : எம் மும் மும்
மா மா எம் மும் மும்
மா மா எம் மும் மும்
மா மா எம் மும் மும்
மா மா

பெண் : யாரோ நீ எங்கிருந்து
வந்தாய் என் நெஞ்சில் சிறகு
தந்தாய் யாரோ நீ பூந்துயிலில்
வந்தாய் என் கண்ணில் கனவு
தந்தாய்

பெண் : ஒரு சில நொடி
குழந்தையைப்போலே
மறு சில நொடி
கடவுளைப்போலே பல
நொடிகளில் அதனிலும்
மேலாய் நீயானாய்

பெண் : உயிரினை தரும்
உதிரத்தை போலே உயரத்தை
தொடும் சிகரத்தை போலே அனு
தினம் தினம் அதனினும் பெரிதாய்
நீ ஆனாய்

குழு : எம்மா ஹே
அழகம்மா
ஆண் : இருதயம்
இருதயம் மெழுகம்மா
குழு : எம்மா நீ அழகம்மா
விரல்பட விரல்பட இளகம்மா

குழு : எம்மா ஹே அழகம்மா
ஆண் : விழிகளில் நாணம்
விலகம்மா
குழு : எம்மா நீ தமிழம்மா
ஆண் : இவனது தாய்மொழி பழகம்மா

பெண் : வேறேதோ
தூவுலகம் ஒன்றில்
இவனாலே பூக்கிறேனே
ஊன் எல்லாம் மென் உணர்வு
ஒன்று இவனாலே பாயிரேனே

பெண் : இவனிடம் பணம்
ஒரு துளி இல்லை மனிதரின்
குணம் சிறு துளி இல்லை
இவனிடம் மனம் முழுவதும்
முழுவதும் தந்தேனே

பெண் : திரை விலகிய
மேடையைப்போலே
பனி விலகிய
கோடையைப்போலே
மழை நனைத்திடும்
ஆடையைப்போலே ஆனேனே

குழு : எம்மா ஹே
அழகம்மா
ஆண் : இருதயம்
இருதயம் மெழுகம்மா
குழு : எம்மா நீ அழகம்மா
விரல்பட விரல்பட இளகம்மா

குழு : எம்மா ஹே அழகம்மா
ஆண் : விழிகளில் நாணம்
விலகம்மா
குழு : எம்மா நீ தமிழம்மா
ஆண் : இவனது தாய்மொழி

பெண் : மரம் செடி
கொடிகளை அணைத்தாயே
மலர்களின் இதழ்களை
துடைத்தாயே உன் கையில்
நான் சேர்ந்தால் என் செய்வாய்

பெண் : வனங்களின்
மகன் என பிறந்தாயே
புலிகளின் மடியினில்
வளர்ந்தாயே மான்
என்னை நான் தந்தாள்
என் செய்வாய்

பெண் : மாறாதே உன்னை
உன்போலே ஏற்றேனே
ஆனாலும் உண்மை
ஏன் என்றுக்கேட்டேனே
உரைத்திடு யாரோ நீ

பெண் : யாரோ நீ எங்கிருந்து
வந்தாய் என் நெஞ்சில் சிறகு
தந்தாய் யாரோ நீ பூந்துயிலில்
வந்தாய் என் கண்ணில் கனவு
தந்தாய்

பெண் : ஒரு சில நொடி
குழந்தையைப்போலே
மறு சில நொடி
கடவுளைப்போலே பல
நொடிகளில் அதனிலும்
மேலாய் நீயானாய்

பெண் : உயிரினை தரும்
உதிரத்தை போலே உயரத்தை
தொடும் சிகரத்தை போலே அனு
தினம் தினம் அதனினும் பெரிதாய்
நீ ஆனாய்

குழு : எம்மா ஹே
அழகம்மா
ஆண் : இருதயம்
இருதயம் மெழுகம்மா
குழு : எம்மா நீ அழகம்மா
விரல்பட விரல்பட இளகம்மா

குழு : எம்மா ஹே அழகம்மா
ஆண் : விழிகளில் நாணம்
விலகம்மா
குழு : எம்மா நீ தமிழம்மா
ஆண் : இவனது தாய்மொழி பழகம்மா

குழு : …………………………….



Yemma Yea Alagamma Lyrics in English

Yemma Yea Alagamma Varigal in Tamil

Other Song in Vanamagan Album

Browse the complete film Vanamagan songs lyrics.

Movie Vanamagan
Music Director Harris Jayaraj
Lyricist Madhan Karky
Singer Bombay Jayashri, Haricharan

Lyrics Added by: Lakshyan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.