Pachai Marikkozhunthu Sokki Lyrics

Here is the Pachai Marikkozhunthu Sokki Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pachai Marikkozhunthu Sokki Lyrics in English

Film / Album : Azhagarsamy

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

Singers : Hariharan , Sujatha

Music by : Deva

Male : Pachai marikolunthu
Sokki sokki sevanthathenna
Vetkama kalyana vetkama

Male : Pachai marikolunthu
Sokki sokki sevanthathenna
Vetkama kalyana vetkama
Female : Moodi maraichadhellaam
Paarthu vida aasai vecha
Nikkuma sokkaama nikkuma

Male : Alungikulungi nadakkira
Azhagil aala ulukkura
Undiyala pola ennai
Aasaiyila kulukkura

Female : Iluthu pudichi valaikkura
Iduppa odaikka nenaikkura
Maalai onnu maathum munnae
Maanga thinga veikkura

Male : Pachai marikolunthu
Sokki sokki sevanthathenna
Vetkama kalyana vetkama

Male : Naethu vara aasaiyila
Unnai paarkaiyilae manam yengalaiyae
Kitta vandhu nikkayila
Thottu pogaiyilae manam thaangalaiyae

Female : Kandavudan kannukkulla vandhu
Ottikitta kannu thoongalaiyae
Mogathula sikkikitta
Chinna nenjikullae aasai theeralaiyae

Male : Nila nila vattta nila
En pakkathil vandhu suttuduchae
Female : Purapura vella pura
Melae kungumam ippa kottikichu
Male : Muthumani maalai en melae sindhi pochu
Female : Ullukulla moochu unnaala soodaachu

Male : Alungikulungi nadakkira
Azhagil aala ulukkura
Female : Maalai onnu maathum munnae
Maanga thinga veikkura

Male : Pachai marikolunthu
Sokki sokki sevanthathenna
Vetkama kalyana vetkama

Female : Muthathila rendu vagai
Onnu kodukalaam onnu edukalaam
Maamanukku aasai enna
Mutham kodupatha illa edupatha

Male : Pachakkili pakkam vandha
Paadam solli thandha rendum padikkalaam
Muthathil moozhgikittu
Konjam moochadachi muthu kulikalaam

Female : Aiyoo aiyoo pathikkumae
Un meesaiyila kannam kuthikkumae
Male : Pazhaga pazhaga othukkumae
Un kannangal rendum thithikumae
Female : Edhukku vambhu thaangaadhu chinna udambhu
Male : Mullukku bayantha pookaathu rosaapoo

Female : Iluthu pudichi valaikkura
Iduppa odaikka nenaikkura

Male : Undiyala pola ennai
Aasaiyila kulukkura

Male : Pachai marikolunthu
Sokki sokki sevanthathenna
Vetkama kalyana vetkama
Female : Moodi maraichadhellaam
Paarthu vida aasai vecha
Nikkuma sokkaama nikkuma

Male : Alungikulungi nadakkira
Azhagil aala ulukkura
Undiyala pola ennai
Aasaiyila kulukkura

Female : Iluthu pudichi valaikkura
Iduppa odaikka nenaikkura
Maalai onnu maathum munnae
Maanga thinga veikkura

Male : Pachai marikolunthu
Sokki sokki sevanthathenna
Vetkama kalyana vetkamaa


Pachai Marikkozhunthu Sokki Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Azhagarsamy

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

பாடகர்கள் : ஹரிஹரன் மற்றும் சுஜாதா

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : பச்சை மரிக்கொழுந்து சொக்கி சொக்கி
செவந்ததென்ன வெக்கமா கல்யாண வெக்கமா

ஆண் : பச்சை மரிக்கொழுந்து சொக்கி சொக்கி
செவந்ததென்ன வெக்கமா கல்யாண வெக்கமா
பெண் : மூடி மறச்சதெல்லாம் பார்த்து விட
ஆசை வச்சா நிக்குமா சொக்காம நிக்குமா

ஆண் : அலுங்கி குலுங்கி நடக்கிறே
அழகில் ஆள உலுக்குறே
உண்டியல போல என்னை
ஆசையிலே குலுக்குறே

பெண் : இழுத்து புடிச்சு வளைக்கிறே
இடுப்ப ஒடைக்க நெனைக்கிறே
மாலை ஒண்ணு மாத்தும் முன்னே
மாங்கா திங்க வைக்கிறே

ஆண் : பச்சை மரிக்கொழுந்து சொக்கி சொக்கி
செவந்ததென்ன வெக்கமா கல்யாண வெக்கமா

ஆண் : நேத்து வர ஆசையிலே
உன்னை பார்க்கையில மனம் ஏங்கலையே
கிட்ட வந்து நிக்கையிலே
தொட்டு போகையில மனம் தாங்கலையே

பெண் : கண்டவுடன் கண்ணுக்குள்ள வந்து
ஒட்டிக்கிட்ட கண்ணு தூங்கலையே
மோகத்துல சிக்கிக்கிட்ட
சின்ன நெஞ்சிக்குள்ள ஆசை தீரலையே

ஆண் : நிலா நிலா வட்ட நிலா
என் பக்கத்தில் வந்து சுட்டுடுச்சே
பெண் : புறா புறா வெள்ள புறா மேலே
குங்குமம் இப்ப கொட்டிக்கிச்சு
ஆண் : முத்துமணி மாலை என் மேலே சிந்திப் போச்சு
பெண் : உள்ளுக்குள்ள மூச்சு உன்னால சூடாச்சு

ஆண் : அலுங்கி குலுங்கி நடக்கிறே
அழகில் ஆள உலுக்குறே
பெண் : மாலை ஒண்ணு மாத்தும் முன்னே
மாங்கா திங்க வைக்கிறே

ஆண் : பச்சை மரிக்கொழுந்து சொக்கி சொக்கி
செவந்ததென்ன வெக்கமா கல்யாண வெக்கமா

பெண் : முத்தத்தில ரெண்டு வகை
ஒண்ணு கொடுக்கலாம் ஒண்ணு எடுக்கலாம்
மாமனுக்கு ஆசை என்ன
முத்தம் கொடுப்பதா இல்ல எடுப்பதா

ஆண் : பச்சக்கிளி பக்கம் வந்தா
பாடம் சொல்லி தந்தா ரெண்டும் படிக்கலாம்
முத்தத்தில் மூழ்கி கிட்டு
கொஞ்சம் மூச்சடிச்சி முத்து குளிக்கலாம்

பெண் : அய்யோ ஐயோ பத்திக்குமே
உன் மீசையில கன்னம் குத்திக்குமே
ஆண் : பழக பழக ஒத்துக்குமே
உன் கன்னங்கள் ரெண்டும் தித்திக்குமே
பெண் : எதுக்கு வம்பு தாங்காது சின்ன உடம்பு
ஆண் : முள்ளுக்கு பயந்தா பூக்காது ரோசாப்பூ

பெண் : இழுத்து புடிச்சு வளைக்கிறே
இடுப்ப ஒடைக்க நெனைக்கிறே
ஆண் : உண்டியல போல என்னை
ஆசையிலே குலுக்குறே

ஆண் : பச்சை மரிக்கொழுந்து சொக்கி சொக்கி
செவந்ததென்ன வெக்கமா கல்யாண வெக்கமா
பெண் : மூடி மறச்சதெல்லாம் பார்த்து விட
ஆசை வச்சா நிக்குமா சொக்காம நிக்குமா

ஆண் : அலுங்கி குலுங்கி நடக்கிறே
அழகில் ஆள உலுக்குறே
உண்டியல போல என்னை
ஆசையிலே குலுக்குறே

பெண் : இழுத்து புடிச்சு வளைக்கிறே
இடுப்ப ஒடைக்க நெனைக்கிறே
மாலை ஒண்ணு மாத்தும் முன்னே
மாங்கா திங்க வைக்கிறே

ஆண் : பச்சை மரிக்கொழுந்து சொக்கி சொக்கி
செவந்ததென்ன வெக்கமா கல்யாண வெக்கமா



Pachai Marikkozhunthu Sokki Lyrics in English

Pachai Marikkozhunthu Sokki Varigal in Tamil

Other Song in Azhagarsamy Album

Browse the complete film Azhagarsamy songs lyrics.

Movie Azhagarsamy
Music Director Deva
Lyricist Pazhani Bharathi
Singer Hariharan, Sujatha

Lyrics Added by: Ratheesa

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.