Yeruthe Sruthi Yeruthe Lyrics

Here is the Yeruthe Sruthi Yeruthe Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yeruthe Sruthi Yeruthe Lyrics in English

Film / Album : Kai Veesamma Kai Veesu

Lyrics Writer : Gangai Amaran

Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Yerudhae sruthi yerudhae
Sugam meerudhae unakku
Maarudhae thadumaarudhae
Manam podudhae kanakku
Munaalum pinaalum sangeetham thaan ada
Eppodhum sandhosam thaan
Kalyanam aagatha pondaatti thaan ada
Unnoda kannatti thaan

Female : Yerudhae sruthi yerudhae
Sugam meerudhae unakku
Maarudhae thadumaarudhae
Manam podudhae kanakku

Female : Vaadadha vazhaiyilla
En polae yaarum illa paaya podavaa
Naan aakkadha sorum illa
Paakkadha oorumilla neeyum koodavaa

Female : Jooraana ezhamala
Poovaana solamala naeril paarkkava
Thaeraana dhegathila aaradha mogathila
Aaadi paarkkava
Ellorum pudhu maappilla
Naan thaane ippa toppula
Ellorum pudhu maappilla
Naan thaane ippa toppula

Female : Rojapoo mulla thottu paartha
Valikkadho
Raasavae enna katti paakka pudikaathoo
Naan paadum raagam yaerum yaerum haei

Female : Yerudhae sruthi yerudhae
Sugam meerudhae unakku
Maarudhae thadumaarudhae
Manam podudhae kanakku

Female : Dhesathi dhesamulla raasthi
Raasanukku aasai aanava
Naan pesadha baasha illa
Ingaedhum osiyilla raasi aanava

Femlae : Yeradha maedaiyilla podatha aadaiyilla
Kodi kodi thaan
Paadatha raagam illa podaatha thaalam illa
Jodiyoda thaan

Female : Naan pogum paadha maarala
Veredhum ippa thonala
Naan pogum paadha maarala
Veredhum ippa thonala
Raasathi istapattu kaetta tharavenum
Raavellam kappam katta neeyum varavenum
Naan kooda theerum mogam thaagam haei

Female : Yerudhae sruthi yerudhae
Sugam meerudhae unakku
Maarudhae thadumaarudhae
Manam podudhae kanakku
Munaalum pinaalum sangeetham thaan ada
Eppodhum sandhosam thaan
Kalyanam aagatha pondaatti thaan ada
Unnoda kannatti thaan

Female : Yerudhae sruthi yerudhae
Sugam meerudhae unakku
Maarudhae thadumaarudhae
Manam podudhae kanakku


Yeruthe Sruthi Yeruthe Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kai Veesamma Kai Veesu

Lyrics Writer : Gangai Amaran

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஏறுதே ஸ்ருதி ஏறுதே
சுகம் மீறுதே உனக்கு
மாறுதே தடுமாறுதே
மனம் போடுதே கணக்கு
முன்னாலும் பின்னாலும் சங்கீதம்தான் அட
எப்போதும் சந்தோஷம்தான்
கல்யாணம் ஆகாத பொண்டாட்டிதான் அட
உன்னோட கண்ணாட்டிதான்

பெண் : ஏறுதே ஸ்ருதி ஏறுதே
சுகம் மீறுதே உனக்கு
மாறுதே தடுமாறுதே
மனம் போடுதே கணக்கு…

பெண் : வாடாத வாழையில்ல
என் போல யாருமில்ல பாயப் போடவா
நான் ஆக்காத சோறுமில்ல
பாக்காத ஊருமில்ல நீயும் கூடவா

பெண் : ஜோரான ஏலமல பூவான சோலமல
நேரில் பாக்கவா
தேரான தேகத்தில ஆறாத மோகத்தில
ஆடிப் பாக்கவா
எல்லாரும் புது மாப்பிள்ள நான்தானே இப்ப டாப்புல
எல்லாரும் புது மாப்பிள்ள நான்தானே இப்ப டாப்புல

பெண் : ரோஜாப்பூ முள்ளத் தொட்டுப் பாத்தா
வலிக்காதோ
ராசாவே என்னத் கட்டிப் பாக்க புடிக்காதோ
நான் பாடும் ராகம் ஏறும் ஏறும் ஹேய்……

பெண் : ஏறுதே ஸ்ருதி ஏறுதே
சுகம் மீறுதே உனக்கு
மாறுதே தடுமாறுதே
மனம் போடுதே கணக்கு

பெண் : தேசாதி தேசமுள்ள
ராசாதி ராசனுக்கும் ஆசை ஆனவ
நான் பேசாத பாஷ இல்ல
இங்கேதும் ஒசியில்ல ராசி ஆனவ

பெண் : ஏறாத மேடையில்ல போடாத ஆடையில்ல
கோடி கோடிதான்
பாடாத ராகமில்ல போடாத தாளமில்ல
ஜோடியோடதான்

பெண் : நான் போகும் பாத மாறல
வேறேதும் இப்ப தோணல
ராசாத்தி இஷ்டப்பட்டு கேட்டா தரவேணும்
ராவெல்லாம் கப்பம் கட்ட நீயும் வரவேணும்
நான் கூட தீரும் மோகம் தாகம் ஹேய்…

பெண் : ஏறுதே ஸ்ருதி ஏறுதே
சுகம் மீறுதே உனக்கு
மாறுதே தடுமாறுதே
மனம் போடுதே கணக்கு
முன்னாலும் பின்னாலும் சங்கீதம்தான் அட
எப்போதும் சந்தோஷம்தான்
கல்யாணம் ஆகாத பொண்டாட்டிதான் அட
உன்னோட கண்ணாட்டிதான்

பெண் : ஏறுதே ஸ்ருதி ஏறுதே
சுகம் மீறுதே உனக்கு
மாறுதே தடுமாறுதே
மனம் போடுதே கணக்கு



Yeruthe Sruthi Yeruthe Lyrics in English

Yeruthe Sruthi Yeruthe Varigal in Tamil

Other Song in Kai Veesamma Kai Veesu Album

Browse the complete film Kai Veesamma Kai Veesu songs lyrics.

Movie Kai Veesamma Kai Veesu
Music Director Ilayaraja
Lyricist Gangai Amaran
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Chageedan

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.