Yethanaiyo Lyrics

Here is the Yethanaiyo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Yethanaiyo Lyrics in English

Film / Album : Moondru Mugam

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. Janaki , Malaysia Vasudevan

Music by : Shankar Ganesh

Male : Ethanaiyo potta pulla engengaeyo paathaen
Unna pola yaarum illa paatha undan vaerthaen
Kattazhaga paathu paathu kannu rendum poothaen
Oho aahaa yaehae oho aahaa aahaa aahaahaa

Male : Ethanaiyo potta pulla engengaeyo paathaen
Unna pola yaarum illa paatha undan vaerthaen
Kattazhaga paathu paathu kannu rendum poothaen
Oho aahaa yaehae oho aahaa aahaa aahaahaa

Male : Ravukka pudavaigalai sumakkum puravaigalai
Ragasiya idangalil rasippadhu naan thaan killaadi

Female : Haa

Male : Adi ammaadi

Female : Haa

Male : Idhu puriyum pinnadi

Female : Aa… valachu pudikkaiyila
Vaari edukkaiyila
Odambila elumbila narambila yaedho minsaaram
Ippa undaachu adhil vekkam poyaachu

Male : Nee thaan maandhoppu muhum hum
Naan thaan poongaatthu

Female : Ahaahaa

Male : Paidipaen thaalaattu thanannaa
Madi mael naan pottu
Nee thaan maandhoppu muhum hum
Naan thaan poongaatthu

Female : Ahaahaa

Male : Paidipaen thaalaattu thanannaa
Madi mael naan pottu

Female : Kaumbu chaaraiyaa kudichu paaraiyaa
Nenachaa oorum kanni thaenaiyaa
Oho yaehae oho yaehae oho yaehae haehaehae

Female : Ethanaiyo aambullaiya engengaeyo paathaen
Unna pola yaarum illa paatha udan vaerthaen
Unnazhaga paathu paathu kannu rendum poothaen

Female : Kuruvi kulikka oru aruvi irukkaiyla
Kodhippenna thavippenna thudippenna
Maamaa onnodu

Male : Aa…

Female : Vaa ennodu

Male : Aa…

Female : Thaen kulathil neeraadu

Male : Kaninja kani irukka kadikka anil irukka
Nenachadhu kedachadhu adichadhu yogam
In naeram idhu pon naeram nee inikkum paniyaaram

Female : Paathaa padhinaaru mhum hum
Pongum paalaaru
Udhattula pazha chaaru thannaanaa
Udanae pasiyaaru
Paathaa padhinaaru ho ho hoo
Pongum paalaaru
Udhattula pazha chaaru thannaanaa
Udanae pasiyaaru

Male : Edukka naanadi kodukka neeyadi
Iravaa pagalaa inbam thaanadi
Oho aahaa yaehae oho aahaa aahaa aahaahaa

Female : Ethanaiyo aambullaiya engengaeyo paathaen
Unna pola yaarum illa paatha udan vaerthaen
Unnazhaga paathu paathu kannu rendum poothaen

Male : Aa… ethanaiyo potta pulla engengaeyo paathaen
Unna pola yaarum illa paatha undan vaerthaen

Female : Aahaa

Male : Kattazhaga paathu paathu
Kannu rendum poothaen
Both : Oho aahaa yaehae oho aahaa aahaa aahaahaa
Oho yaehae oho yaehae oho yaehae haehaehae }


Yethanaiyo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Moondru Mugam

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : மலேஷியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : எத்தனையோ பொட்டப்புள்ள
எங்கெங்கேயோ பார்த்தேன்
உன்னப் போல யாருமில்ல
பார்த்தவுடன் வேர்த்தேன்
கட்டழகப் பாத்து பாத்து
கண்ணு ரெண்டும் பூத்தேன்…
ஓஹோ ஆஹா ஹே ஹே ஓஹோ ஆஹா ஆஹா ஹாஹாஹா

ஆண் : எத்தனையோ பொட்டப்புள்ள
எங்கெங்கேயோ பார்த்தேன்
உன்னப் போல யாருமில்ல
பார்த்தவுடன் வேர்த்தேன்
கட்டழகப் பாத்து பாத்து
கண்ணு ரெண்டும் பூத்தேன்…
ஓஹோ ஆஹா ஹே ஹே ஓஹோ ஆஹா ஆஹா ஹாஹாஹா

ஆண் : ரவிக்கை பொடவைகள சுமக்கும் பிறவிகள
ரகசிய இடங்களை ரசிப்பதில் நான்தான் கில்லாடி

பெண் : ஹா

ஆண் : அடி அம்மாடி

பெண் : ஹா

ஆண் : இது புரியும் பின்னாடி

பெண் : ஹா வளைச்சு புடிக்கையிலே வாரி எடுக்கையிலே
உடம்பிலே எலும்பிலே நரம்பிலே
ஏதோ மின்சாரம் இப்ப உண்டாச்சு
அதில் வெட்கம் போயாச்சு

ஆண் : நீதான் மாந்தோப்பு ம்ம்ம்
நான்தான் பூங்காத்து

பெண் : ஆஹாஹ்

ஆண் : படிப்பேன் தாலாட்டு தனன்னா
மடிமேல் நான் போட்டு
நீதான் மாந்தோப்பு ம்ம்ம்
நான்தான் பூங்காத்து

பெண் : ஆஹாஹ்

ஆண் : படிப்பேன் தாலாட்டு தனன்னா
மடிமேல் நான் போட்டு

பெண் : கரும்புச் சாரைய்யா குடிச்சு பாரய்யா
நெனச்சா ஊறும் பெண்ணுக்கேனய்யா…
ஓஹோ ஆஹா ஹே ஹே ஓஹோ ஆஹா ஆஹா ஹாஹாஹா

பெண் : எத்தனையோ ஆம்பளைய
எங்கெங்கேயோ பார்த்தேன்
உன்னப் போல யாருமில்ல
பார்த்தவுடன் வேர்த்தேன்
உன்னழகப் பாத்து பாத்து
கண்ணு ரெண்டும் பூத்தேன்….

பெண் : குருவி குளிக்க ஒரு அருவி இருக்கையிலே
கொதிப்பென்ன தவிப்பென்ன துடிப்பென்ன மாமா
உன்னோடு

ஆண் : ஆஅ …

பெண் : வா என்னோடு

ஆண் : ஆஅ …

பெண் : தேன் கொளத்தில் நீராடு

ஆண் : கனிஞ்ச கனியிருக்க கடிக்க அணிலிருக்க
நெனச்சது கெடச்சது அடிச்சது யோகம்
இந்நேரம் இது பொன்னேரம்
நீ இனிக்கும் பணியாரம்……

பெண் : பாத்தா பதினாறு ம்ம் பொங்கும் பாலாறு
ஒதட்டில் பழச்சாறு தனன்னா உடனே பசியாறு
பாத்தா பதினாறு ஹோ ஹோ பொங்கும் பாலாறு
ஒதட்டில் பழச்சாறு தனன்னா உடனே பசியாறு

ஆண் : எடுக்க நானடி கொடுக்க நீயடி
இரவா பகலா இன்பம் தானடி…….
ஓஹோ ஆஹா ஹே ஹே ஓஹோ ஆஹா ஆஹா ஹாஹாஹா

பெண் : எத்தனையோ ஆம்பளைய
எங்கெங்கேயோ பார்த்தேன்
உன்னப் போல யாருமில்ல
பார்த்தவுடன் வேர்த்தேன்
உன்னழகப் பாத்து பாத்து
கண்ணு ரெண்டும் பூத்தேன்….

ஆண் : ஆ …எத்தனையோ பொட்டப்புள்ள
எங்கெங்கேயோ பார்த்தேன்
உன்னப் போல யாருமில்ல
பார்த்தவுடன் வேர்த்தேன்

பெண் : ஆஹா

ஆண் : கட்டழகப் பாத்து பாத்து
கண்ணு ரெண்டும் பூத்தேன்…

இருவர் : ஓஹோ ஆஹா ஹே ஹே ஓஹோ ஆஹா ஆஹா ஹாஹாஹா
ஓஹோ ஆஹா ஹே ஹே ஓஹோ ஆஹா ஆஹா ஹாஹாஹா



Yethanaiyo Lyrics in English

Yethanaiyo Varigal in Tamil

Other Song in Moondru Mugam Album

Browse the complete film Moondru Mugam songs lyrics.

Movie Moondru Mugam
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vairamuthu
Singer Malaysia Vasudevan, S.Janaki

Lyrics Added by: Preshan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.