Sirikki Oruthi Singara Kurathi Lyrics

Here is the Sirikki Oruthi Singara Kurathi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sirikki Oruthi Singara Kurathi Lyrics in English

Film / Album : Enga Ooru Rasathi

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : Malaysia Vasudevan , S. P. Shailaja

Music by : Gangai Amaran

Male : Kathithiri kolu kaasu thandhu utharavu pottirukku
Kattu jacket mela ittukattai paaada
Edhirpaattu paada solli evarenum aasapatta
Thutta pottu kelungaren naanum
Metta pottu paadugindren

Male : Sirukki oruthi singaara kurathi
Thalukki kulukki thallaadum paruthi
Vayasu payala vandhaalaam thorathi
Kannaala alaveduthaa en raasava
Pinaala varaavazhaicha

Female : Chinna kanna singara manna
Naanum vevaram ariyaadha pennaa
Serndhu vaaren un kooda onnaa
Kannaala alaveduthu nee thaanae
Pinaala varavazhaicha

Male : Sirukki oruthi singaara kurathi
Thalukki kulukki thallaadum paruthi
Vayasu payala vandhaalaam thorathi
Kannaala alaveduthaa en raasthi
Pinaala varaavazhaicha

Female : Chinna kanna singara manna
Naanum vevaram ariyaadha pennaa

Female : Azhagaesaa en maharaasa
Nam aathooram poothathu indha rosa
Male : Paalaaru idhu pananjaaru
En pasiyaara vandhadhu padhinaaru

Female : Naakula neeeroorudhaa
Nenjila thaenoorudha
Nerungi irukkira neram vaaradhoo
Male : Aana vandhu thingaadha karumbae
Kaaathu vandhu killaadha arumbae

Female : Chinna kanna singara manna
Naanum vevaram ariyaadha pennaa
Serndhu vaaren un kooda onnaa
Male : Kannaala alaveduthaa en raasthi
Pinaala varaavazhaicha
Sirukki oruthi singaara kurathi
Thalukki kulukki thallaadum paruthi

Male : Unakkaaga vaazhum usuraaga
Otti onnaaga iruppen uravaaga
Female : Oru paadhi neeyum marupaadhi
Idhu odhaadhoo kaadhil oru saedhi

Male : Aagaadha kaaariyama kaappalae maariyamma
Nambhi irukkudhu nalla manam rendu
Female : Ketta varanga thaanaaga kedaikkum
Potta vedhainga poovaaga mulaikkum

Male : Sirukki oruthi singaara kurathi
Thalukki kulukki thallaadum paruthi
Vayasu payala vandhaalaam thorathi
Female : Kannaala alaveduthaa needhaanae
Pinaala varaavazhaicha

Male : Sirukki oruthi singaara kurathi
Thalukki kulukki thallaadum paruthi
Vayasu payala vandhaalaam thorathi


Sirikki Oruthi Singara Kurathi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Enga Ooru Rasathi

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. ஷைலஜா மற்றும் மலேஷியா வாசுதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : கத்திரிக்கோலு காசு தந்து உத்தரவு போட்டிருக்கு
கட்டு ஜாக்கெட் மேலே இட்டுக்கட்டி பாட
எதிர்ப்பாட்டு பாடச் சொல்லி எவரேனும் ஆசப்பட்டா
துட்டப் போட்டு கேளுங்கிறேன் நானும்
மெட்டு போட்டு பாடுகின்றேன்

ஆண் : சிறுக்கி ஒருத்தி சிங்கார குறத்தி
தளுக்கி குளுக்கி தள்ளாடும் பருத்தி
வயசு பயல வந்தாளாம் தொரத்தி
கண்ணால அளவெடுத்தா என் ராசவா
பின்னால வரவழைச்சா…….

பெண் : சின்னக் கண்ணா சிங்கார மன்னா
நானும் வெவரம் அறியாத பொண்ணா
சேர்ந்து வாரேன் உன் கூட ஒண்ணா
கண்ணால அளவெடுத்து நீதானே
பின்னால வரவழைச்சே……

ஆண் : சிறுக்கி ஒருத்தி சிங்கார குறத்தி
தளுக்கி குளுக்கி தள்ளாடும் பருத்தி
வயசு பயல வந்தாளாம் தொரத்தி
கண்ணால அளவெடுத்தா ராசாத்தி
பின்னால வரவழைச்சா…….

பெண் : சின்னக் கண்ணா சிங்கார மன்னா
நானும் வெவரம் அறியாத பொண்ணா

பெண் : அழகேசா என் மகராசா நம்
ஆத்தோரம் பூத்தது இந்த ரோசா
பாலாறு இது பனஞ்சாறு என்
பசியாற வந்தது பதினாறு

பெண் : நாக்குல நீரூறுதோ நெஞ்சிலே தேனூறுதோ
நெருங்கி இருக்கிற நேரம் வராதோ
ஆண் : ஆன வந்து திங்காத கரும்பே
காத்து வந்து கிள்ளாத அரும்பே

பெண் : சின்னக் கண்ணா சிங்கார மன்னா
நானும் வெவரம் அறியாத பொண்ணா
சேர்ந்து வாரேன் உன் கூட ஒண்ணா
ஆண் : கண்ணால அளவெடுத்தா ராசாத்தி
பின்னால வரவழைச்சா…….
சிறுக்கி ஒருத்தி சிங்கார குறத்தி
தளுக்கி குளுக்கி தள்ளாடும் பருத்தி

ஆண் : உனக்காக வாழும் உசுராக
ஒட்டி ஒண்ணாக இருப்பேன் உறவாக
பெண் : ஒரு பாதி நீயும் மறுபாதி
இது ஓதாதோ காதில் ஒரு சேதி

ஆண் : ஆகாத காரியமா காப்பாளே மாரியம்மா
நம்பி இருக்குது நல்ல மனம் ரெண்டு
பெண் : கேட்ட வரங்க தானாக கிடைக்கும்
போட்ட வெதைங்க பூவாக மொளைக்கும்

ஆண் : சிறுக்கி ஒருத்தி சிங்கார குறத்தி
தளுக்கி குளுக்கி தள்ளாடும் பருத்தி
வயசு பயல வந்தாளாம் தொரத்தி
பெண் : கண்ணால அளவெடுத்து நீதானே
பின்னால வரவழைச்சே……

ஆண் : சிறுக்கி ஒருத்தி சிங்கார குறத்தி
தளுக்கி குளுக்கி தள்ளாடும் பருத்தி
வயசு பயல வந்தாளாம் தொரத்தி



Sirikki Oruthi Singara Kurathi Lyrics in English

Sirikki Oruthi Singara Kurathi Varigal in Tamil

Other Song in Enga Ooru Rasathi Album

Browse the complete film Enga Ooru Rasathi songs lyrics.

Movie Enga Ooru Rasathi
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Kannadasan
Singer Malaysia Vasudevan, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Kaviyani

Contents

Find the song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.