Oh My Dear Lyrics

Here is the Oh My Dear Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oh My Dear Lyrics in English

Film / Album : Athaimadi Methaiyadi

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S. P. Shailaja

Music by : S. R. Vasu

Female : Oh my dear look me here
Yellow flower lovely figure
Ennalumae naanthaan poovallavo
En nenjilae yaenthaan mull thaiththatho

Female : Oh my dear look me here
Yellow flower lovely figure…..

Female : Medai thorum ival nadamattamthaan
Maalai velai dhinam arangaettramthaan
Aadai paadhi ival udal kondathu
Aasai kodi ila manam kondathu

Female : Poo meniyalla pon veenai endru
Yaar vanthu ingae
Yaar vanthu ingae…..
Irulil enai meetinaaro

Female : Ennalumae naanthaan poovallavo
En nenjilae yaenthaan mull thaiththatho

Female : Oh my dear look me here
Yellow flower lovely figure…..

Female : Poovum pennum oru inamallavaa
Penmai menmai adhan manamallavaa
Mella alla varum uravallavaa
Killa villa adhu pagaiyallavaa

Female : Sollaamal vanthu sugam kondathaaro
Yaarendru ingae
Yaarendru ingae…..
Yaarthaan solvaaro

Female : Ennalumae naanthaan poovallavo
En nenjilae yaenthaan mull thaiththatho

Female : Oh my dear look me here
Yellow flower lovely figure
Ennalumae naanthaan poovallavo
En nenjilae yaenthaan mull thaiththatho…


Oh My Dear Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Athaimadi Methaiyadi

Lyrics Writer : Vaali

பாடகி : எஸ். பி. ஷைலஜா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஆர். வாசு

பெண் : ஓ மை டியர் லுக் மீ ஹியர்
எல்லோ ப்ளவர் லவ்லி பிகர்
எந்நாளுமே நான் தான் பூவல்லவோ
என் நெஞ்சிலே ஏன்தான் முள் தைத்ததோ

பெண் : ஓ மை டியர் லுக் மீ ஹியர்
எல்லோ ப்ளவர் லவ்லி பிகர்….

பெண் : மேடை தோறும் இவள் நடமாட்டம்தான்
மாலை வேளை தினம் அரங்கேற்றம் தான்
ஆடை பாதி இவள் உடல் கொண்டது
ஆசை கோடி இள மனம் கொண்டது

பெண் : பூமேனியல்ல பொன் வீணை என்று
யார் வந்து இங்கே….
யார் வந்து இங்கே……
இருளில் எனை மீட்டினாரோ

பெண் : எந்நாளுமே நான் தான் பூவல்லவோ
என் நெஞ்சிலே ஏன்தான் முள் தைத்ததோ

பெண் : ஓ மை டியர் லுக் மீ ஹியர்
எல்லோ ப்ளவர் லவ்லி பிகர்….

பெண் : பூவும் பெண்ணும் ஒரு இனமல்லவா
பெண்மை மென்மை அதன் மணமல்லவா
மெல்ல அள்ள வரும் உறவல்லவா
கிள்ள வில்ல அது பகையல்லவா

பெண் : சொல்லாமல் வந்து சுகம் கொண்டதாரோ
யாரென்று இங்கே….
யாரென்று இங்கே……
யார்தான் சொல்வாரோ

பெண் : எந்நாளுமே நான் தான் பூவல்லவோ
என் நெஞ்சிலே ஏன்தான் முள் தைத்ததோ

பெண் : ஓ மை டியர் லுக் மீ ஹியர்
எல்லோ ப்ளவர் லவ்லி பிகர்
என்னாளுமே நான் தான் பூவல்லவோ
என் நெஞ்சிலே ஏன்தான் முள் தைத்ததோ….



Oh My Dear Lyrics in English

Oh My Dear Varigal in Tamil

Other Song in Athaimadi Methaiyadi Album

Browse the complete film Athaimadi Methaiyadi songs lyrics.

Movie Athaimadi Methaiyadi
Music Director S. R. Vasu
Lyricist Vaali
Singer S. P. Shailaja

Lyrics Added by: Allakukiniyan

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.