Ethayum Thaangum Idhayam Lyrics

Here is the Ethayum Thaangum Idhayam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ethayum Thaangum Idhayam Lyrics in English

Film / Album : Thedi Vandha Raasa

Lyrics Writer : Kamakodiyan

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Male : Edhaiyum thaangum idhayam vendum
Endru sol kannmani enthan kannmani
Thuninthu nindraal thunbam pogum
Kannmani kangalil neerum yaenadi

Male : Edhaiyum thaangum idhayam vendum
Endru sol kannmani enthan kannmani
Thuninthu nindraal thunbam pogum
Kannmani kangalil neerum yaenadi
Annan sollilae unmai ullathu
Anbu vazhiyilae nanmai ullathu…oo….

Male : Edhaiyum thaangum idhayam vendum
Endru sol kannmani enthan kannmani
Thuninthu nindraal thunbam pogum
Kannmani kangalil neerum yaenadi

Male : Mazhai neeril karainthodum
Manal veedu manam alla
Mazhai neer pol gunam maarum
Gunam unthan gunam alla

Male : Kuttram unai kooridum suttram azhukku
Echchil en nee adhai endrum odhukku
Varunthaathae selvamae varungaalam inbamae
Annan sollilae unmai ullathu
Anbu vazhiyilae nanmai ullathu…oo….

Male : Edhaiyum thaangum idhayam vendum
Endru sol kannmani enthan kannmani
Thuninthu nindraal thunbam pogum
Kannmani kangalil neerum yaenadi

Male : Alangaaram kalanthaalae
Adharkkaga azhuvaai nee
Agangaaram kurai koora
Puzhu pola thudiththaai nee

Male : Kannae unnai kaaththida kannan varuvaan
Mannan tharum maalaiyil annan magizhvaan
Mana naalum kooduthae mana kannil aaduthae
Annan sollilae unmai ullathu
Anbu vazhiyilae nanmai ullathu…oo….

Male : Edhaiyum thaangum idhayam vendum
Endru sol kannmani enthan kannmani
Thuninthu nindraal thunbam pogum
Kannmani kangalil neerum yaenadi
Annan sollilae unmai ullathu
Anbu vazhiyilae nanmai ullathu…oo….

Male : Edhaiyum thaangum idhayam vendum
Endru sol kannmani enthan kannmani
Thuninthu nindraal thunbam pogum
Kannmani kangalil neerum yaenadi


Ethayum Thaangum Idhayam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thedi Vandha Raasa

Lyrics Writer : Kamakodiyan

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : எதையும் தாங்கும் இதயம் வேண்டும்
என்று சொல் கண்மணி எந்தன் கண்மணி
துணிந்து நின்றால் துன்பம் போகும்
கண்மணி கண்களில் நீரும் ஏனடி

ஆண் : எதையும் தாங்கும் இதயம் வேண்டும்
என்று சொல் கண்மணி எந்தன் கண்மணி
துணிந்து நின்றால் துன்பம் போகும்
கண்மணி கண்களில் நீரும் ஏனடி
அண்ணன் சொல்லிலே உண்மை உள்ளது
அன்பு வழியிலே நன்மை உள்ளது…..உ……

ஆண் : எதையும் தாங்கும் இதயம் வேண்டும்
என்று சொல் கண்மணி எந்தன் கண்மணி
துணிந்து நின்றால் துன்பம் போகும்
கண்மணி கண்களில் நீரும் ஏனடி

ஆண் : மழை நீரில் கரைந்தோடும்
மணல் வீடு மனம் அல்ல
மழை நீர் போல் குணம் மாறும்
குணம் உந்தன் குணம் அல்ல

ஆண் : குற்றம் உனை கூறிடும் சுற்றம் அழுக்கு
எச்சில் என நீ அதை என்றும் ஒதுக்கு
வருந்தாதே செல்வமே வருங்காலம் இன்பமே
அண்ணன் சொல்லிலே உண்மை உள்ளது
அன்பு வழியிலே நன்மை உள்ளது…உ……

ஆண் : எதையும் தாங்கும் இதயம் வேண்டும்
என்று சொல் கண்மணி எந்தன் கண்மணி
துணிந்து நின்றால் துன்பம் போகும்
கண்மணி கண்களில் நீரும் ஏனடி

ஆண் : அலங்காரம் கலந்தாலே
அதற்காக அழுவாய் நீ
அகங்காரம் குறை கூற
புழு போல துடித்தாய் நீ

ஆண் : கண்ணே உன்னை காத்திட கண்ணன் வருவான்
மன்னன் தரும் மாலையில் அண்ணன் மகிழ்வான்
மண நாளும் கூடுதே மனக் கண்ணில் ஆடுதே
அண்ணன் சொல்லிலே உண்மை உள்ளது
அன்பு வழியிலே நன்மை உள்ளது….உ……

ஆண் : எதையும் தாங்கும் இதயம் வேண்டும்
என்று சொல் கண்மணி எந்தன் கண்மணி
துணிந்து நின்றால் துன்பம் போகும்
கண்மணி கண்களில் நீரும் ஏனடி
அண்ணன் சொல்லிலே உண்மை உள்ளது
அன்பு வழியிலே நன்மை உள்ளது….உ……

ஆண் : எதையும் தாங்கும் இதயம் வேண்டும்
என்று சொல் கண்மணி எந்தன் கண்மணி
துணிந்து நின்றால் துன்பம் போகும்
கண்மணி கண்களில் நீரும் ஏனடி



Ethayum Thaangum Idhayam Lyrics in English

Ethayum Thaangum Idhayam Varigal in Tamil

Other Song in Thedi Vandha Raasa Album

Browse the complete film Thedi Vandha Raasa songs lyrics.

Movie Thedi Vandha Raasa
Music Director Ilayaraja
Lyricist Kamakodiyan
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Shathya

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.